Tổng đài Garena Việt Nam số mấy? Số tổng đài hỗ trợ giải đáp các game Garena

Home » Hỗ trợ khách hàng » Tổng đài Garena Việt Nam số mấy? Số tổng đài hỗ trợ giải đáp các game Garena

Tổng đài Garena Việt Nam số mấy? Số tổng đài hỗ trợ giải đáp các game Garena

Tổng đài Garena Việt Nam nơi hỗ trợ giải đáp tất cả các thông tin về các game do Garena phát hành cho các game thủ. Là "người chơi hệ game" lâu năm chắc hẳn bạn cũng biết sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh như hack nick, nạp sò, nạp kim cương, nạp quân huy,… Và những lúc như thế chỉ có tổng đài Garena là nơi sẽ hỗ trợ giải đáp tốt nhất các vấn đề mà bạn đang mắc phải. Thế nhưng không phải ai cũng có thể nhớ chính xác số tổng đài Garena để được hỗ trợ khi cần thiết.

>> Xem thêm: Các gói cước liên quân Viettel kéo rank thoải mái không hết data

Và trong bài viết hôm nay 4gviettel.vn xin chia sẻ đến bạn số tổng đài Garena của Việt Nam mới nhất. Đồng thời cung cấp thêm khung giờ cùng các nội dung hỗ trợ thông qua tổng đài này để đảm bảo giúp bạn giải quyết tốt nhất các vấn đề đang gặp phải trong quá trình chơi game giải trí.

Tổng đài Garena Việt Nam số mấy
Tổng đài Garena Việt Nam số mấy

Số điện thoại tổng đài Garena Việt Nam hỗ trợ giải đáp game Liên Quân Mobile

Khi gặp một số sự cố không thể tự mình khắc phục trong quá trình trải nghiệm chơi game của Garena thì việc liên hệ đến tổng đài Garena là điều vô cùng thiết yếu để được hỗ trợ. Theo đó, khi có nhu cầu hỗ trợ bạn có thể nhấc máy lên và liên hệ đến tổng đài Garena theo số:

19001282

Trước đây, số tổng đài Garena hỗ trợ là 19001232, tuy nhiên bắt đầu từ ngày 20/4/2015 đã chính đổi sang tổng đài 19001282. Và số tổng đài cũ trước đây vẫn hoạt động nhưng chỉ hỗ trợ cho khách hàng GCafe của công ty Vietnam Esports.

Khung giờ hoạt động của tổng đài Garena

Là kênh hỗ trợ tổng đài, tuy nhiên tổng đài Garena sẽ không hỗ trợ 24/7 như nhiều tổng đài khác. Theo đó, khung giờ hoạt động của tổng đài này là 6h30 – 24h tất cả các ngày trong tuần bao gồm Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ.

>> Xem thêm: Số tổng đài ViettelPAY hỗ trợ khách hàng 24/7

Các vấn đề được hỗ trợ bởi tổng đài Garena Việt Nam 19001282

Tổng đài Garena 19001282 là nơi hỗ trợ các vấn đề, sự cố trong quá trình trải nghiệm các dịch vụ do Garena cung cấp như:

– Liên Minh Huyền Thoại

– Chiến Dịch Huyền Thoại

– Liên Quân Mobile

– Âm Dương Sư

– FIFA Online 4

– Free Fire

– DDTank

Theo đó, trong quá trình trải nghiệm những game này, khi có vấn đề sự cố bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Garena để được hỗ trợ các vấn đề như:

 • Lấy lại mật khẩu đăng nhập Game khi bị mất mật khẩu hoặc nạp sai mật khẩu quá 5 lần.
 • Nạp tiền vào game nhưng không thành công.
 • Cách mua thẻ điện thoại, thẻ game, nạp tiền vào tài khoản game.
 • Hướng dẫn cách chơi game, cầm quân chiến đầu, dẫn tướng trong game.
 • Lấy lại tài khoản bị hack.
 • Và các vấn đề phát sinh khác trong quá trình trải nghiệm.

Một số kênh hỗ trợ khách hàng khác từ Garena

Nếu đang gặp sự cố nhưng điện thoại hết tiền không thể liên hệ đến số tổng đài Garena. Vậy thì bạn có thể dùng đến các kênh hỗ trợ sau đây:

 • Thay đổi số điện thoại đăng ký, thay đổi mật khẩu hay báo mất tài khoản game, bạn liên hệ trực tiếp đến link https://hotro.garena.vn/ho-tro/ho-tro-tai-khoan-118/
 • Muốn tìm mua thẻ Garena, cách nạp thẻ hoặc bị thẻ giả, xảy ra lỗi khi nạp thẻ vào game bạn có thể liên hệ đến đường dẫn link https://hotro.garena.vn/ho-tro/ho-tro-nap-the-117/ để được hỗ trợ.

Với những thông tin được 4gviettel.vn cung cấp trên đây chắc hẳn bạn đã nắm rõ thông tin số tổng đài Garena cũng như khung giờ liên lạc phù hợp và các vấn đề sẽ được hỗ trợ. Hy vọng rằng thông qua những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn. Đừng quên đăng ký 4G Viettel để chơi game vô tư và không lo giật lag nhé.

>> Tổng hợp các gói cước 4G Viettel giá rẻ chơi game từ Garena thả ga


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến