Đăng ký gói liên quân Viettel miễn phí data 3G/4G kéo rank thoải mái

Home » Hỗ trợ khách hàng » Đăng ký gói liên quân Viettel miễn phí data 3G/4G kéo rank thoải mái

Đăng ký gói liên quân Viettel miễn phí data 3G/4G kéo rank thoải mái

Tin vui đặc biệt dành cho các game thủ các tín đồ của liên quân Mobile, nhà mạng Viettel gửi đến tín đồ game online ưu đãi siêu hấp dẫn đăng ký liên quân Viettel kéo rank thả ga miễn phí data. Việc đăng ký gói liên quân Viettel vô cùng dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn bạn sẽ nhận ngay ưu đãi dung lượng 3G/ 4G Viettel tốc độ cao dùng để chơi game liên quân trên di động. Không lo sóng yếu, không lo hết dung lượng chơi game không giật lag. Nếu bạn là một gamer liên quân chuyên nghiệp thì chắc chắn không thể nào bỏ qua việc đăng ký chơi liên quân Viettel phải không nào?

Giải trí online bằng game Liên quân đã trở nên không còn quá xa lạ với người dùng, game Liên quân Mobile lại còn được khá nhiều các bạn trẻ yêu thích. Theo đó, game đòi hỏi các thao tác phải liên tục, đường truyền mạng cũng cần phải ổn định nhất là trong các trận đấu hạng. Hạn chế cho tình trạng này, khách hàng nên sở hữu cho mình một gói chơi Liên quân Mobile Viettel tốc độ ổn định để đáp ứng những phút giây giải trí đỉnh cao cùng Liên quân trên di động nhé.

Đăng ký gói Data liên quân Viettel chơi game không giới hạn
Đăng ký gói Data liên quân Viettel chơi game không giới hạn

Hướng dẫn đăng ký gói Liên quân Viettel data 3G/4G chơi game không giới hạn:

Nhà mạng Viettel cung cấp các gói Liên quân Viettel nhằm mang đến cho quý khách hàng cơ hội giải trí đỉnh cao trên chiếc Smartphone. Không chỉ ưu đãi giá rẻ, đăng ký chơi liên quân Viettel còn giúp khách hàng duy trì tốc độ ổn định giúp bạn giữ vững phong độ đỉnh cao.

Tiến hành đăng ký gói liên quân Mobile của Viettel, bạn chỉ cần chọn lựa gói cước có data phù hợp, sau đó tiến hành đăng ký gói cước theo cú pháp:

[Tên_gói] CAI gửi 9123

Với các gói cước 3G/4G Viettel ưu đãi data khủng bạn không chỉ để chơi game mà còn có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu khác như đọc báo, check mail, truy cập Facebook, gọi video call và xem Youtube… Các gói cước data liên quân mà các thuê bao Viettel có thể đăng ký, bạn có thể tham khảo và đăng ký ngay tại bảng dưới đây:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Dung lượng Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3GB MIMAX70 CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5GB MIMAX90 CAI gửi 9123
MIMAX125 125.000đ 8GB MIMAX125 CAI gửi 9123
MIMAX200 200.000đ 15GB MIMAX200 CAI gửi 9123
UMAX300 300.000đ 30GB UMAX300 CAI gửi 9123

Đăng ký gói Liên quân Viettel nhận ưu đãi 3G/4G Viettel thả ga kéo rank, khách hàng còn nhận thêm ưu đãi miễn phí cước phát sinh. Trong vòng 30 ngày sử dụng, nếu dùng hết data tốc độ cao, khách hàng có thể truy cập ở độ thường hoàn toàn miễn phí không phát sinh cước vượt gói.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý việc đăng ký chơi Liên quân Mobile đòi hỏi tốc độ phải nhanh. Chính vì thế bạn nên chọn những gói cước có ưu đãi cao để đảm bảo giữ được thứ hạng trong game đồng thời có nhiều thời gian giải trí cùng Liên quân Mobile hơn.

>> Xem thêm: Cách đăng ký gói PUBG Viettel chơi game không lo giật lag lại siêu tiết kiệm

Cú pháp hỗ trợ đăng ký liên quân Mobile Viettel hiệu quả nhất: 

– Để kiểm tra ưu đãi data tốc độ cao dung lượng 4G Viettel miễn phí còn lại trong tài khoản thuê bao, soạn tin: KTTK gửi 191

– Để hủy gói cước khi hông có nhu cầu sử dụng tiếp tục bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY [Tên-gói] gửi 191.

Đăng ký goi Liên quân Viettel chơi game không lo giật lag, tiết kiệm chi phí

Lợi ích khi đăng ký gói data Liên quân Mobile Viettel:

– Chơi game thả ga, không giới hạn data tiết kiệm cước phí nhiều hơn đồng thời có nhiều thời gian giải trí cùng Liên quân trên điện thoại.

– Tốc độ mạng luôn ổn định, chơi game Liên quân không giật, lag. Bạn có thể thoải mái kéo rank mà không lo đường truyến yếu làm ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu.

– Ngoài việc có data miễn phí để giải trí cùng Liên quân, bạn còn có thể thả ga sử dụng các ứng dụng thường ngày như Facebook, Youtube, Zalo, Messenger…

Hy vọng rằng việc đăng ký Liên quân Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội giải trí đỉnh cao trên di động với dòng game HOT nhất hiện nay. Hãy nhanh chóng chọn ngay gói cước phù hợp để tiến hành đăng ký ngay nhé, chúc bạn thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến