Tổng đài 900 Viettel là gì? Tổng đài 900 hỗ trợ dịch vụ gì?

Home » Hỗ trợ khách hàng » Tổng đài 900 Viettel là gì? Tổng đài 900 hỗ trợ dịch vụ gì?

Tổng đài 900 Viettel là gì? Tổng đài 900 hỗ trợ dịch vụ gì?

Tổng đài 900 Viettel là tổng đài gì? Đây là tổng đài quen thuộc của các thuê bao trả trước, tổng đài 900 có chức năng hỗ trợ kích hoạt sim Viettel trả trước miễn phí chỉ với vài phím bấm trên điện thoại. Tuy nhiên đến nay vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về tổng đài này.

» Tìm hiểu ngay: Tổng đài Internet Viettel là số mấy?

Nếu quý khách hàng vẫn còn nhiều e ngại về nguồn gốc của tổng đài 900 thì hãy dành chút thời gian xem ngay bài viết dưới đây. 4GViettel.vn sẽ giúp quý khách hiểu rõ về chức năng, dịch vụ mà tổng đài 900 của Viettel cung cấp cho người dùng. 

Tổng đài 900 Viettel là gì?Tổng đài 900 mạng Viettel là tổng đài hỗ trợ kích hoạt sim Viettel trả trước 

Tổng đài 900 Viettel là gì? 

Tổng đài Viettel 900 là tổng đài hỗ trợ kích hoạt sim Viettel trả trước khi quý khách mới mua sim của nhà mạng Viettel. Tổng đài này không chỉ hỗ trợ kích hoạt sim trả trước của nhà mạng Viettel, tổng đài này còn hỗ trợ kích hoạt sim trả trước cho các nhà mạng khác như Mobifone, Vinaphone. 

Ngoài chức năng kích hoạt sim, tổng đài 900 của Viettel còn cung cấp nhiều tiện ích khác cho người dùng như nạp thẻ, kiểm tra tài khoản, báo mất máy hoặc thay đổi ngôn ngữ khi cần. 

» Nên xem: Tổng đài 195 của Viettel là gì?

Cước phí gọi đến tổng đài 900 của Viettel là bao nhiêu? 

Tổng đài 900 Viettel cũng tương tự như những tổng đài Viettel khác, quý khách được miễn phí toàn bộ cước gọi đến tổng đài. Và tất nhiên, các thao tác kích hoạt sim Viettel trả trước nói riêng hay các nhà mạng khác nói chung đều miễn phí kích hoạt qua tổng đài này. 

Do đó, quý khách hàng không phải e ngại về phần chi phí nhé. Quý khách có thể gọi đến tổng đài 900 để kích hoạt sim trả trước hòa mạng mới hoặc quý khách gọi đến để được hỗ trợ khi cần.

Cách kích hoạt sim Viettel trả trước qua tổng đài 900 như thế nào? 

Mặc dù dây là tổng đài tự động, được cài đặt sẵn hỗ trợ quý khách khá chuyên nghiệp nhưng đến nay vẫn còn nhiều khách hàng chưa nắm rõ các bước kích hoạt sim qua tổng đài 900 hoặc các liên hệ dịch vụ khác khi cần. 

Chi tiết về cách liên hệ tổng đài Viettel số 900 để kích hoạt sim, thay đổi ngôn ngữ, báo mất máy v.v… như sau: 

 Tiện ích Cách thực hiện
Kích hoạt sim  Gọi 900 và làm theo hướng dẫn
Nạp tiền qua 900 Viettel Gọi 900 bấm 1 và làm theo hướng dẫn
Kiểm tra tài khoản Gọi 900 và nhấn phím 2 (Hệ thống sẽ thông báo số dư của bạn)
Thay đổi ngôn ngữ Gọi 900 và bấm 3
Báo mất máy Gọi 900 sau đó nhấn phím 4

» Tìm hiểu thêm: Tổng đài Viettel 197 có phải lừa đảo?

Trên đây là thông tin chia sẻ chi tiết về tổng đài 900 Viettel là gì và cách kết nối đến tổng đài Viettel 900 để hỗ trợ các dịch vụ ngay khi cần. Nếu quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel và có bất kỳ vấn đề khó khăn nào cần được giải đáp trực tuyến 24/7 thì quý khách có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel số 18008098 (Miễn phí cước gọi)


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến