Tổng đài 197 là gì? Tổng đài 197 Viettel có lừa đảo không?

Home » Hỗ trợ khách hàng » Tổng đài 197 là gì? Tổng đài 197 Viettel có lừa đảo không?

Tổng đài 197 là gì? Tổng đài 197 Viettel có lừa đảo không?

Các thuê bao di động Viettel chắc đã không còn quá xa lạ với các cuộc gọi đến từ tổng đài 197 Viettel. Và cũng có nhiều người dùng lo lắng tổng đài này lừa đảo nên ngại không bắt máy, vì cho rằng nếu nhấc máy sẽ bị trừ cước điện thoại như các tổng đài lừa đảo thường thấy. Vậy thực tế, tổng đài 197 là gì và tổng đài 197 Viettel có lừa đảo hay không? Tất cả sẽ được 4gviettel.vn thông tin đến quý khách hàng một cách chi tiết, cụ thể nhất để đảm bảo khách hàng có thể yên tâm hơn trong việc sử dụng.

>> Xem ngay: Tổng đài 195 Viettel là gì?

Tổng đài 197 Viettel là gì? Tổng đài 197 Viettel có phải là lừa đảo
Tổng đài 197 Viettel là gì? Tổng đài 197 Viettel có phải là lừa đảo

Tổng đài 197 là gì?

Tổng đài 197 là tổng đài tự động của Viettel cung cấp các gói cước khuyến mãi đến khách hàng theo danh sách hoàn toàn miễn phí. Tổng đài này được chính thức ra mắt từ ngày 25/12/2015.

Tổng đài 197 là tổng đài tự động nên khi nhấc máy quý khách hàng sẽ được nghe thông tin tư vấn các gói cước khuyến mãi mà thuê bao Viettel của mình có thể đăng ký (Gói cước 4G Viettel/ gói cước 5G Viettel, các gói cước khuyến mãi đang được triển khai). Và đây là những thông tin tự động đã được ghi âm trước đó, không phải là tổng đài viên có thể tương tác qua lại.

Lợi ích của tổng đài 197 của Viettel

Tổng đài 197 miễn phí cho các gói thuê bao Viettel, cũng sẽ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng cũng như mang lại nhiều tiện lợi cho chính nhà mạng Viettel.

Đối với khách hàng

Tổng đài 197 Viettel giúp khách hàng kịp thời cập nhật các tin tức khuyến mãi dành riêng cho thuê bao di động của mình. Không cần phải mất công tra cứu bằng tin nhắn, nhà mạng Viettel sẽ hỗ trợ quý khách hàng qua đầu số 197.

Đối với nhà mạng

Hỗ trợ truyền thông đến quý khách hàng một cách chi tiết cụ thể hơn, thông qua cuộc gọi khách hàng có thể nắm bắt gói cước khuyến mãi mà thuê bao Viettel của mình hiện có thể sử dụng.

Như vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi nhận các cuộc gọi của tổng đài 197 Viettel bởi đây không phải là tổng đài lừa đảo. Thông qua cuộc gọi khách hàng có thể nắm bắt các gói cước mà thuê bao di động của mình có thể đăng ký, hoàn toàn không bị trừ cước. Tuy nhiên, nếu khách hàng tiến hành đăng ký gói cước theo hướng dẫn của tổng đài thì hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký.

>> Tổng đài Viettel CSKH 24/7 là số mấy

Hướng dẫn cách hủy cuộc gọi đến từ 197

Nếu cảm thấy bị làm phiền bởi các cuộc gọi từ tổng đài 197 nhưng không có nhu cầu sử dụng bạn có thể chủ động hủy cuộc gọi bằng cách gọi đến tổng đài Viettel để nhờ tổng đài viên hỗ trợ hủy dịch vụ từ 197. Cước phí gọi đến tổng đài là hoàn toàn miễn phí.

Vừa rồi là các thông tin tổng quan về tổng đài 197 Viettel. Hy vọng rằng qua đây khách hàng có thể hiểu hơn cũng như thoải mái hơn trong việc nhận các cuộc gọi từ tổng đài này. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhà mạng Viettel.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến