Hướng dẫn cách kích hoạt sim Viettel đơn giản, nhanh chóng

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn cách kích hoạt sim Viettel đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Viettel đơn giản, nhanh chóng

Kích hoạt sim Vettel là bước đầu tiên và cực kỳ quan trọng để sim Viettel của bạn có thể hoạt động bình thường. Thế nhưng, làm thế nào để có thể kích hoạt sim lại là một vấn đề mà rất nhiều người dùng đang quan tâm. Vậy thì trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu nhanh về cách kích hoạt sim Viettel để sử dụng ngay nhanh chóng nhé.

» Xem ngay: Cách làm lại sim Viettel đã bị mất, bị thu hồi có được hay không

Hầu như khi mua sim từ nhà mạng, thì các nhân viên đã kích hoạt sẵn nên bạn không cần phải thực hiện thao tác này. Tuy nhiên, có những lúc bạn mua phải sim chưa kích hoạt thì điều này sẽ khiến bạn không thể nghe gọi như bình thường, và đó là lúc bạn cần tự mình kích hoạt sim.

Cách kích hoạt sim Viettel đơn giản nhanh chóng
Cách kích hoạt sim Viettel đơn giản nhanh chóng

2 cách kích hoạt sim Viettel đơn giản nhất hiện nay

Sim khi mới mua về thường đã được kích hoạt tại cửa hàng, tuy nhiên một số trường hợp lỗi chưa được kích hoạt thì khách hàng phải thực hiện thêm thao tác kích hoạt sim để sử dụng. Quý khách hàng có đến 2 cách để kích hoạt sim Viettel để bắt đầu sử dụng. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau cho thật phù hợp.

Cách 1: Kích hoạt sim Viettel qua tổng đài

Bước 1: Sử dụng sim Viettel cần kích hoạt để liên hệ đến tổng đài Viettel số 900 để yêu cầu kích hoạt. Cước phí liên hệ đến tổng đài 900 là hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Sau khi đã kích hoạt sim thành công, quý khách hàng sẽ bắt đầu đăng ký thông tin sim chính chủ để đảm bảo quyền lợi khách hàng trong quá trình sử dụng. Bạn có thể điền thông tin cá nhân trên ứng dụng My Viettel, hoặc thông qua website của Viettel.

Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ tiến hành đăng ký và kích hoạt sim cho quý khách hàng.

» Các thông tin cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài Viettel

Cách 2: Kích hoạt sim Viettel tại cửa hàng giao dịch

Nếu như thấy việc tự kích hoạt khó khăn, bạn có thể đến cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để kích hoạt sim Viettel của mình.

Tại cửa hàng giao dịch, các nhân viên sẽ hỗ trợ thực hiện hết mọi quy trình kích hoạt và bạn không phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác gì. Lưu ý, để kích hoạt sim quý khách hàng cần phải mang theo giấy CMND/CCCD chính chủ thì mới có thể đăng ký thành công.

Vừa rồi là các thông tin về cách kích hoạt sim Viettel đơn giản, nhanh chóng giúp sim có thể hoạt động như bình thường. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng kích hoạt sim ngay bằng 1 trong 2 cách trên để có thể sử dụng sim Viettel cho mọi trải nghiệm gọi thoại, nhắn tin, đăng ký gói cước 4G Viettel… thôi nào. Chúc bạn kích hoạt sim thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến