5 thủ thuật dùng Youtube cực hay cho người xem trên máy tính không thể bỏ qua

Home » Hỗ trợ khách hàng » 5 thủ thuật dùng Youtube cực hay cho người xem trên máy tính không thể bỏ qua

5 thủ thuật dùng Youtube cực hay cho người xem trên máy tính không thể bỏ qua

Youtube là mạng xã hội Video được nhiều người dùng nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Chỉ cần 1 thiết bị được kết nối wifi hoặc 3G/4G là bạn đã có thể dễ dàng xem thật nhiều các video trên Youtube. Tuy nhiên để có thể trải nghiệm tốt hơn khi xem Youtube 4gviettel.vn xin chia sẻ đến bạn 5 thủ thuật dùng Youtube cực hay cực đã. Nếu bà là một trong những tín đồ của các kênh video trên Youtube, không thể nào bỏ qua, hãy nhanh chóng cập nhật ngay cho mình 5 thủ thuật xài Youtube hữu ích này nhé.

Youtube giới hạn độ tuổi xem, quảng cáo khi đang xem,… tất cả đều làm bạn giải trí không được thoải mái. Vậy thì không sao cả khi đã có thủ thuật xem Youtube cực kỳ hữu ích. Mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết bên dưới để có thể nâng cấp trải nghiệm xem Youtube được tốt hơn và thoải mái hơn.

Thủ thuật Youtube cực hay cho máy tính
Thủ thuật Youtube cực hay cho máy tính người dùng không thể bỏ qua

5 thủ thuật sử dụng Youtube hữu ích cho người dùng máy tính:

Sao chép link tại đoạn bất kỳ trong video:

Để chia sẻ những đoạn video ý nghĩa đến bạn bè, để đơn giản hơn cho người xem bởi video quá dài bạn có thể thực hiện sao chép link Youtube ở đoạn bất kỳ với 2 cách thực hiện như sau:

– Cách 1: Tiến hành sao chép link như bình thường, sau đó cuối đường link bạn cho thêm đoạn mã &t=YmXX. Trong đó, Y là phút còn XX là giây. Sau đó bạn chỉ cần gửi link này đến cho người cần gửi. Người nhận khi nhấp vào link hệ thống sẽ tự động chạy link đến thời gian mà người gửi đã chọn.

– Cách 2: Cách này đơn giản hơn, bạn chỉ cần cho tạm ngưng phát ở giây bạn muốn người nhận xem. Sau đó rê chuột lên đoạn video đang dừng, click chuột phải rồi chọn vào chức năng Sao chép URL video ở thời điểm hiện tại.

Bỏ qua giới hạn độ tuổi xem:

Tính năng giới hạn độ tuổi xem Video nhằm để quản lý người dùng tốt hơn, hạn chế trẻ em xem những video không phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng đã đủ tuổi có thể hoàn toàn xem được những video này có thể bỏ qua việc giới hạn này bằng cách thêm vào chữ gen phía trước đường link video đang xem là hoàn tất thao tác.

Ví dụ: Link để bỏ giới hạn độ tuổi cho video là www.genyoutube.com/watch?aaaaa

>> Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel giúp xem Youtube thoải máu hơn

Chặn quảng cáo khi đang xem Youtube:

Chắc chắn là điều mà rất nhiều người dùng Youtube cảm thấy khá mất hứng khi trải nghiệm cùng Youtube. Đang xem thì quảng cáo mất 15 – 30s đôi khi còn lâu hơn thế. Vậy thì đã có mẹo dành cho bạn rồi đây, chỉ cần cài đặt Adblock for YouTube extension.

Ứng dụng Adblock for YouTube extension có thể tải và cài đặt miễn phí trên trình duyệt chorme. Với thời gian cài đặt cực ngắn sẽ giúp cho trải nghiệm xem Youtube của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Ứng dụng Adblock for YouTube extension chỉ áp dụng chặn quảng cáo khi xem Youtube trên máy tính hoặc laptop. Các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng không áp dụng tính năng này.

Tạo ảnh gif trên Youtube:

Đây là tính năng cực kỳ độc đáo mà nhiều người dùng chưa biết đến. Để tạo ảnh gif cho một đoạn video ngắn trên Youtube, bạn chỉ cần thêm gif trước đường link video mà bạn cần tạo.

Ví dụ: www.GIFyoutube.com/watch?aaaaa

Các phím tắt hữu ích cho người dùng xem Youtube trên máy tính:

Để việc Youtube có thao tác nhanh chóng hơn, bạn có thể sử dụng một số phím tắt sau:

 • Phím K = Pause (dừng) hoặc play (chạy).
 • Phím J = Tua lại 10 giây trước đó.
 • Phím L = Chuyển đến 10 giây sau đó.
 • Phím M = tắt âm thanh.
 • Phím số 0 = Chuyển đến đầu video.
 • Các số từ 1 tới 9 = Chuyển đến các điểm từ 10% đến 90% của video.
 • Phím + = Tăng kích cỡ phông chữ.
 • Phím – = Giảm kích cỡ phông chữ.

Mong rằng với 5 thủ thuật dùng Youtube trên máy tính sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hữu ích và cực kỳ tuyệt vời. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng áp dụng ngay để có thể xem Youtube thật thoải mái mà không lo bị gián đoạn trong bất kỳ trường hợp nào. 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến