Hướng dẫn 3 cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng nhanh nhất

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn 3 cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng nhanh nhất

Hướng dẫn 3 cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng nhanh nhất

Kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng sẽ giúp quý khách hàng quản lý sim Viettel của mình tốt hơn. Việc kiểm tra hoàn toàn đơn giản và miễn phí khách hàng sẽ biết được không chỉ có tên gói cước mà còn biết thêm cả dung lượng và thời gian sử dụng còn lại của gói. Nếu bạn đang đăng ký sử dụng gói 4G Mobifone những không nhớ đang sử dụng gói nào, thì hãy cùng 4gviettel.vn kiểm tra nhé.

Hiện tại, có đến 3 cách để khách hàng có thể tiến hành kiểm tra gói cước 4G Viettel cho thuê bao di động của mình. Bạn có thể thực hiện kiểm tra bằng tin nhắn, kiểm tra bằng ứng dụng hoặc kiểm tra thông qua ứng dụng My Viettel. Bạn có thể chọn bất kỳ hình thức kiểm tra nào để nhanh chóng tìm ra gói cước 4G Viettel mà mình đang sử dụng.

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng với 3 cách siêu đơn giản
Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng với 3 cách siêu đơn giản

3 cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng

1. Kiểm tra gói 4G Viettel đang sử dụng bằng tin nhắn

Khách hàng có thể thực hiện kiểm tra gói cước 4G Viettel đang dùng bằng tin nhắn theo cú pháp sau:

KTMI gửi 191

Tin nhắn được gửi đi thành công, ngay sau đó tổng đài Viettel sẽ gửi phản hồi đến thuê bao kiểm tra, khách hàng sẽ nhận cho mình những thông tin về gói cước 4G Viettel cụ thể như sau:

  • Tên gói cước 4G Viettel đang sử dụng.
  • Dung lượng ưu đãi còn lại.
  • Thời gian sử dụng ưu đãi còn lại của gói cước.

Cước phí tin nhắn gửi đến tổng đài 191 là hoàn toàn miễn phí, khách hàng có thể thực hiện kiểm tra nhiều lần cho thuê bao di động của mình.

2. Kiểm tra gói 4G Viettel đang dùng bằng My Viettel

My Viettel là một trong những ứng dụng quản lý thuê bao cực hữu hiệu, không chỉ dành cho thuê bao di động mà cho cả Dcom. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính bảng đăng nhập số điện thoại là đã có thể dễ dàng kiểm tra.

Cũng tương tự như tin nhắn, khách hàng kiểm tra gói 4G Viettel đang sử dụng trên ứng dụng My Viettel có thể biết được tên gói cước, thời gian sử dụng còn lại và dung lượng data còn lại tại trang chủ của ứng dụng.

Tìm hiểu thêm: Cách tải và cài đặt ứng dụng My Viettel

3. Cách kiểm tra gói cước 4G Viettel thông qua tổng đài Viettel

Tổng đài Viettel là kênh hỗ trợ người dùng 24/7 giúp giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng sim Viettel. Khách hàng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của tổng đài Viettel để kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng. Khách hàng chỉ cần nhấc máy và quay số 1800.8098 mọi yêu cầu cần được hỗ trợ sẽ được giải đáp cực kỳ nhanh chóng.

Cước phí liên hệ đến số tổng đài Viettel là hoàn toàn miễn phí, nên quý khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài bất kỳ khi nào đều được hỗ trợ nhanh chóng, tốt nhất.

Hy vọng rằng việc kiểm tra gói cước 4G Viettel do 4gviettel.vn cung cấp sẽ giúp khách hàng có thể biết được chính xác gói cước mà mình đang sử dụng. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng kiểm tra để có thể thoải mái sử dụng đi nào, chúc bạn thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến