Thủ thuật: Nghe nhạc Youtube tắt màn hình điện thoại Android và IOS

Home » Hỗ trợ khách hàng » Thủ thuật: Nghe nhạc Youtube tắt màn hình điện thoại Android và IOS

Thủ thuật: Nghe nhạc Youtube tắt màn hình điện thoại Android và IOS

Nghe Youtube trên điện thoại nhưng khi thực hiện tắt đèn màn hình thì Youtube cũng tự động tắt, đó chính là điều mà rất nhiều người dùng cảm thấy khó chịu nhất. Vậy thì thủ thuật cách nghe Youtube tắt màn hình điện thoại chính là một tin vui dành cho những tín đồ Youtube, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác vô cùng đơn giản. Nếu thường xuyên nghe nhạc trên Youtube nhưng lại muốn khóa màn hình điện thoại thì thông tin dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích đấy.

Tắt màn hình điện thoại vẫn nghe Youtube là một thủ thuật cực kỳ đơn giản cho người dùng di động. Mỗi hệ điều hành khác nhau sẽ có cách thực hiện khác nhau. Với những ai nghe nhạc Youtube thì thủ thuật này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá lượng pin tiêu tốn. Vậy thì bây giờ hãy cũng 4gviettel.vn tìm hiểu và thực hiện thủ thuật này trên chính chiếc điện thoại của bạn nhé.

Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình điện thoại Android vô cùng đơn giản
Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình điện thoại Android vô cùng đơn giản

Hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình điện thoại đơn giản nhất:

Thường xuyên xem Youtube trên điện thoại, bạn chắc chắn không thể bỏ qua thủ thuật tắt màn hình điện thoại vẫn nghe được Youtube này. Chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã có thể tắt màn hình điện thoại vẫn nghe được Youtube dễ dàng.

Mỗi hệ điều hành điện thoại sẽ có cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình điện thoại khác nhau. Điện thoại bạn đang sử dụng chạy hệ điều hành Android hay IOS hãy chọn cách thực hiện phù hợp nhé.

Mẹo nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android:

Điện thoại hệ điều hành Android là các dòng Smartphone phổ biến hiện nay như Samsung, Oppp, Realme, Xiaomi, Sony… Chỉ với 4 bước thực hiện bạn có thể tắt màn hình điện thoại vẫn nghe được Youtube, các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Đầu tiên bạn vào Chrome rồi truy cập vào YouTube.

– Bước 2: Bạn chọn vào Video muốn nghe, sau đó chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở phía trên màn hình.

– Bước 3: Sau đó bạn chọn Trang web cho máy tính, bạn nhấn Play để video chạy lần nữa sau đó Thoát ra ngoài màn hình chính.

– Bước 4: Lúc này Youtube sẽ tự động tắt. Tuy nhiên, ở thanh công cụ sẽ xuất hiện 1 cửa sổ ngầm chạy Youtube. Lúc này bạn kéo thanh công cụ xuống và chọn vào biểu tượng nút Play để phát tiếp video.

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình điện thoại IOS:

IOS là hệ điều hành của các dòng điện thoại Iphone, không giống như với Android bạn muốn nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình điện thoại Iphone cần phải có ứng dụng hỗ trợ. Tuy nhiên việc sử dụng ứng dụng này cũng vô cùng đơn giản, chỉ với 3 bước thực hiện:

– Bước 1: Vào Appstore trên iPhone và tìm ứng dụng Music Pro.

– Bước 2: Tải ứng dụng Mucsic Pro về điện thoại (quá trình này, mất khoảng 1 – 2 phút).

– Bước 3: Vào ứng dụng Music Pro tìm kiếm bài hát và nghe. Lúc này thì bạn có thể tắt màn hình và nhạc trên Youtube vẫn sẽ phát bình thường.

Đăng ký 4G Viettel để nghe nhạc Youtube thả ga tiết kiệm cước phí:

Thường xuyên nghe nhạc Youtube để thư giãn, giải trí tuy nhiên không thể thường xuyên kết nối wifi. Vậy thì bạn hãy nhanh chóng chọn cho mình gói cước 4G Viettel phù hợp đăng ký ngay để có thể thư giãn trên Youtube thật thoải mái thật tiết kiệm nhé. Các gói cước 4G Viettel trọn gói cho bạn thả ga truy cập Youtube trên di động:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Dung lượng Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3GB MIMAX70 CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5GB MIMAX90 CAI gửi 9123
MIMAX125 125.000đ 8GB MIMAX125 CAI gửi 9123
MIMAX200 200.000đ 15GB MIMAX200 CAI gửi 9123
UMAX300 300.000đ 30GB UMAX300 CAI gửi 9123

Hy vọng rằng khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn đồng thời tiết kiệm pin hơn cho điện thoại với thủ thuật nghe Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android. Chúc bạn thực hiện thành công, đồng thời đừng quên truy cập 4gviettel.vn thường xuyên để có thể cập nhật nhiều thủ thuật mới cho điện thoại, máy tính bảng và cả laptop, máy tính bàn nhé. 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến