Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel miễn phí bằng 2 cách

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel miễn phí bằng 2 cách

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel miễn phí bằng 2 cách

Đăng ký 5G Viettel để sử dụng, chắc chắn bạn cũng sẽ không thể nào bỏ qua cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel còn lại. Việc kiểm tra sẽ giúp khách hàng biết được ưu đãi data còn lại của gói cước, về thời gian sử dụng còn lại của gói để đảm bảo tiêu dùng thật hợp lý. Nếu đang đăng ký gói 5G Viettel để sử dụng, thì hãy thường xuyên thực hiện việc kiểm tra lưu lượng 5G Viettel để việc sử dụng data tốc độ cao không bị quá tay hoặc lãng phí. Nhà mạng Viettel mang đến cho bạn đến 2 cách kiểm tra, hãy chọn cho mình cách phù hợp và thực hiện kiểm tra mỗi khi thực hiện truy cập Internet trên nền tản mạng 5G nhé.

Nhà mạng Viettel cung cấp đến 2 cách kiểm tra dung lượng data 5G Viettel và hoàn toàn miễn phí để khách hàng có thể dễ dàng thực hiện. Chỉ cần chọn cho mình cách phù hợp bạn không chỉ cập nhật dung lượng data còn lại mà còn cập nhật được cả ngày sử dụng. Còn bây giờ, cùng tìm hiểu chi tiết về cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel với 2 cách miễn phí
Cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel với 2 cách miễn phí

2 cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel còn lại miễn phí:

Bạn có thể thực hiện kiểm tra 5G Viettel bằng tin nhắn, hoặc kiểm tra thông qua ứng dụng My Viettel. 2 cách này được thực hiện hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thực hiện cụ thể như sau:

Cách 1: Kiểm tra dung lượng 5G Viettel bằng tin nhắn:

Khách hàng đã đăng ký sử dụng gói cước 5G Viettel, bạn có thể thực hiện kiểm tra dung lượng 5G Viettel còn lại bằng tin nhắn với cú pháp:

KTTK gửi 191

Ngay lập tức tổng đài Viettel sẽ gửi phản hồi đến thuê bao kiểm tra, để thông báo về dung lượng data còn lại của gói cước, tên gói cước đang sử dụng và thời gian sử dụng còn lại.

Việc gửi tin nhắn đến tổng đài 191 là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm và thường xuyên thực hiện. Ngay cả khi điện thoại hết tiền, bạn cũng có thể thực hiện cú pháp kiểm tra dung lượng 5G Viettel.

Cách 2: Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 5G mạng Viettel qua ứng dụng My Viettel:

Như bạn đã biết ứng dụng My Viettel là một ứng dụng hỗ trợ người dùng rất hiệu quả. Bên cạnh việc quản lý chi tiêu, thông tin thuê bao khách hàng còn có thể thực hiện việc kiểm tra lưu lượng 5G Viettel còn lại để đảm bảo phân bổ nhu cầu và thời gian sử dụng hợp lý.

Để thực hiện kiểm tra dung lượng data 5G Viettel trên ứng dụng bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng Appstore hoặc CH Play để tải ứng dụng My Viettel miễn phí (Bạn có thể bỏ qua bước này nếu đã thực hiện tải và cài đặt ứng dụng trước đó).

– Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng số thuê bao Viettel đã đăng ký 5G Viettel.

– Bước 3: Nhìn vào màn hình trang chủ bạn sẽ thấy có các thông tin về gói cước, dung lượng data và thời gian sử dụng còn lại của gói cước. Đây là những thông tin cần thiết mà bạn cần quan tâm khi thực hiện kiểm tra dung lượng.

Đăng ký gói cước 5G Viettel để thực hiện kiểm tra dung lượng trên ứng dụng My Viettel

Thông tin cần lưu ý khi thực hiện kiểm tra lưu lượng 5G Viettel:

– Để thực hiện kiểm tra dung lượng 5G của Viettel, điều đầu tiên là bạn phải đang đăng ký và sử dụng gói cước 5G của Viettel. Nếu không đăng ký, hệ thống sẽ không thể thông báo dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước.

– Việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí và nhà mạng không giới hạn số lần kiểm tra ưu đãi của khách hàng nên bạn có thể thực hiện thường xuyên. Ngay cả khi tài khoản di động đã hết tiền bạn cũng có thể thực hiện kiểm tra.

– Cách kiểm tra áp dụng cho cả khách hàng sử dụng thuê bao di động Viettel và thuê bao Dcom của Viettel.

Mong rằng 2 cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel do 4gviettel.vn cung cấp sẽ giúp khách hàng sử dụng gói cước thật hiệu quả, thật tiết kiệm. Đừng quên cập nhật các thông tin mới nhất cho thuê bao Viettel tại 4gviettel.vn nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến