My VNPT là gì? Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng My VNPT

Home » Hỗ trợ khách hàng » My VNPT là gì? Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng My VNPT

My VNPT là gì? Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng My VNPT

My VNPT ứng dụng được người dùng Vinaphone sử dụng để quản lý thuê bao của mình tốt hơn. Thông qua ứng dụng, bạn có thể kiểm tra cước hiện có, cước phí đã sử dụng, các gói cước 4G Vinaphone/ 5G Vinaphone đang sử dụng, hay các gói cước khuyến mãi mà bạn có thể đăng ký. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể nhanh chóng cài đặt ứng dụng và thực hiện quy trình quản lý chuyên biệt cho thuê bao di động.

» Tìm hiểu thêm: Ứng dụng My Viettel là gì?

My VNPT được phát triển sử dụng trên nền tảng Mobile App của Android và iOS. Ứng dụng cung cấp miễn phí cho các thuê bao Vinaphone hiện nay. Nếu bạn đang sử dụng sim của Vinaphone, hãy nhanh chóng tài và cài đặt ứng dụng My VNPT ngay nhé.

My VNPT là gì? Sử dụng như thế nào?
My VNPT là gì? Sử dụng như thế nào?

My VNPT là gì?

My VNPT là ứng dụng được phát triển bởi Tập đoàn viễn thông VNPT. Ứng dụng này được phát triển để các khách hàng của Vinaphone có thể quản lý tốt các dịch vụ đang sử dụng tại VNPT nói chung và thuê bao Vinaphone nói riêng.

Với các thuê bao di động của Vinaphone, ứng dụng My VNPT sẽ hỗ trợ người dùng trong các vấn đề sau:

 • Tra cứu cước điện thoại trả trước, trả sau Vinaphone. Kiểm tra cước Vinaphone đã sử dụng.
 • Quản lý các gói cước dịch vụ như 3G Vinaphone/ 4G Vinaphone, gói cước giá trị gia tăng mà khách hàng đã đăng ký. Quản lý các gói cước khuyến mãi Vinaphone theo danh sách mà thuê bao Vinaphone có thể đăng ký.
 • Ngoài ra, khách hàng có thể quản lý các dịch vụ của FiberVNN, MyTV.
 • Tích hợp ví điện tử VNPT Pay, hỗ trợ khách hàng chuyển mạng giữ số, cung cấp các thông tin khuyến mãi do Vinaphone triển khai.

Cách tải và cài đặt My VNPT miễn phí

Hiện nay, ứng dụng My VNPT phát triển trên nền tảng Mobile App miễn phí. Quý khách hàng có thể dễ dàng tải My VNPT thông qua kho ứng dụng trên điện thoại:

 • Điện thoại hệ điều hành Android tải miễn phí tại Google Play.
 • Điện thoại hệ điều hành iOS miễn phí tải tại App Store.

Truy cập vào kho ứng dụng, bạn tìm kiếm My VNPT, chọn vào Cài đặt hệ thống sẽ tự động tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị.

Hướng dẫn cách đăng ký My VNPT để sử dụng

Để có thể sử dụng ứng dụng My VNPT, quý khách hàng cần phải đăng ký tài khoản trên ứng dụng này. Bạn có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí tài khoản để sử dụng bằng 1 trong 3 cách sau:

Cách 1 – Đăng ký My VNPT bằng số điện thoại đang sử dụng

Bạn có thể mở ứng dụng My VNPT lên, chọn vào phần đăng ký và nhập số điện thoại Vinaphone dang sử dụng để đăng ký. Nhập vào mật khẩu muốn cài đặt cho tài khoản để bảo mật và dễ dàng sử dụng hơn.

Tổng đài của Vinaphone sẽ nhanh chóng gửi đến bạn mã OTP để xác thực. Bạn chỉ cần nhập mã OTP chính xác theo tổng đài cung cấp là đã có thể kích hoạt và bắt đầu đăng nhập tài khoản để sử dụng.

Cách 2 – Đăng ký bằng dữ liệu 3G Vinaphone/ 4G Vinaphone/ 5G Vinaphone

Đơn giản hơn trong việc sử dụng, bạn có thể bật dữ liệu di động 3G Vinaphone/ 4G Vinaphone/ 5G Vinaphone của mình lên. Sau đó chọn vào đăng nhập qua 3G/4G, hệ thống sẽ kích hoạt giúp bạn đăng nhập nhanh vào ứng dụng.

Cách 3 – Đăng nhập bằng tài khoản Facebook/ Google

Bên cạnh 2 cách trên, ứng dụng My VNPT còn hỗ trợ khách hàng đăng nhập nhanh qua tài khoản Facebook/ Google. Tại giao diện đăng nhập, bạn chỉ cần chọn vào phần đăng nhập bằng Facebook/ Google sau đó nhập các thông tin về tài khoản Facebook/ Google mà mình đang sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng My VNPT

Như đã nói, My VNPT cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của VNPT. Điển hình nhất cho thuê kể đến khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone.

Các mục trong My VNPT cung cấp nhiều tính năng, dịch vụ riêng biệt giúp khách hàng quản lý và sử dụng dịch vụ tốt hơn, cập nhật nhiều tin tức cũng như ưu đãi hấp dẫn.

Giao diện trang chủ

Ở giao diện trang chủ của ứng dụng, bạn có thể dễ dàng quản lý các thông tin thuê bao Vinaphone như:

 • Số điện thoại đang sử dụng.
 • Thông tin họ tên khách hàng đăng ký thông tin thuê bao.
 • Thời hạn sử dụng tài khoản.
 • Các ưu đãi về data 3G/4G/5G Vinaphone đang sử dụng…

Mục Dịch vụ

Tại mục Dịch vụ, bạn có thể kiểm tra danh sách các gói cước khuyến mãi mà thuê bao Vinaphone của bạn có thể đăng ký. Ngoài ra, tại mục này còn cung cấp mộ số gói cước cho gia đình, gói Internet bạn có thể đăng ký sử dụng.

Mục Menu

Cung cấp các tin tức khuyến mãi cũng như hỗ trợ khách hàng dùng sim Vinaphone tốt hơn:

 • Thông tin chuyển vùng quốc tế.
 • Chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 số.
 • Hỗ trợ tư vấn hỏi đáp các vấn đề liên quan đến dịch vụ của VNPT.
 • Tìm kiếm cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nhất.

Ứng dụng My VNPT mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi nhất trong việc quản lý các dịch vụ của thuê bao Vinaphone và cung cấp nhiều tin tức khuyến mãi hữu ích. Với các thuê bao di động Vinaphone, đây được xem là một ứng dụng chăm sóc khách hàng tiện dụng ở mọi lúc mọi nơi. Hãy nhanh chóng tải ngay ứng dụng để quản lý thuê bao của mình tốt nhất nhé.

» Thông tin chi tiết cách tải và sử dụng ứng dụng ViettelPay


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến