[GIẢI ĐÁP] Hủy sim trả sau Viettel qua MY Viettel có được không?

Home » Hỗ trợ khách hàng » [GIẢI ĐÁP] Hủy sim trả sau Viettel qua app MY Viettel có được không?

[GIẢI ĐÁP] Hủy sim trả sau Viettel qua app MY Viettel có được không?

Hủy sim trả sau Viettel qua app MY Viettel có được không? Đây là một trong những thông tin đang được nhiều thuê bao quan tân hiện nay. Theo quy định chung của nhà mạng, hiện nay chưa hỗ trợ việc hủy sim trả sau trên App My Viettel. Do đó, quý khách có nhu cầu hủy sim trả sau còn đến cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ.

» Xem ngay: Hướng dẫn chuyển gói cước trả sau sang trả trước Viettel đúng quy định 

Thông tin rõ hơn về quy định hủy sim trả sau Viettel qua ứng dụng MY Viettel sẽ được 4Gviettel.net gửi đến quý khách hàng ngay bài viết bên dưới.

Hủy sim trả sau Viettel trên ứng dụng My Viettel có được khôngLàm thế nào để hủy sim trả sau của Viettel qua app MY Viettel?

Hủy sim trả sau Viettel qua app MY Viettel có được không?

Hiện nay, nhà mạng Viettel hỗ trợ 2 hình thức hòa mạng sim bao gồm sim Viettel trả trước hoặc trả sau. Trong đó, sim trả sau đem đến khá nhiều lợi ích cho khách hàng nhưng khi không muốn dùng sim trả sau của Viettel nữa thì quý khách có thể hủy sim để tránh việc phát sinh cước gia hạn ngoài mong muốn.

Việc hủy sim trả sau Viettel tại nhà hiện đang được nhiều thuê bao tìm hiểu bởi không có quá nhiều thời gian cho việc di chuyển đến cửa hàng. Vậy việc hủy sim trả sau của Viettel qua ứng dụng MY Viettel có được không?

Nhà mạng CHƯA HỖ TRỢ hủy sim Viettel trả sau tại nhà qua app MY Viettel. Vì thế, nếu quý khách cần hủy sim hãy đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất.

» Thông tin thêm: Hướng dẫn kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel chính xác

Hướng dẫn cách hủy sim Viettel trả sau tại cửa hàng Viettel

Trong trường hợp quý khách hàng muốn hủy sim trả sau của Viettel đang dùng thì hãy tra cứu cửa hàng Viettel gần nhất và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết theo quy định

Thủ tục hủy sim trả sau mạng Viettel đúng quy định

Giấy CMND hoặc giấy CCCD bản chính của chủ sở hữu sim. Nếu là người nước ngoài có thể mang theo Hộ Chiếu.

 • Hợp đồng hòa mạng Viettel trả sau.
 • Sim trả sau Viettel cần hủy.

Lưu ý: Trong trường hợp người đến giao dịch tại cửa hàng không phải là chủ thuê bao Viettel trả sau thì cần có giấy ủy quyền của chủ sở hữu sim.

Điều kiện và thời gian hủy sim trả sau Viettel

 • Để hủy sim trả sau của Viettel thành công quý khách cần sử dụng hết thời gian cam kết đã ký trong hợp đồng. Đồng thời, tại thời điểm hủy sim quý khách đã hoàn tất các khoản nợ cước Viettel còn lại.
 • Thời gian hủy sim Viettel trả sau chỉ khoảng 10 đến 15 phút, tùy vào lượng khách hàng tại thời điểm giao dịch.
 • Miễn phí cước hủy sim Viettel trả sau.

» Tin hữu ích: Cách xóa tiền nợ Viettel nhanh nhất

Mặc dù việc hủy sim trả sau Viettel qua app MY Viettel không thể thực hiện được, nhưng việc hủy sim Viettel trả sau ở cửa hàng cũng không mất quá nhiều thời gian. Do đó, nếu quý khách muốn hủy sim thì cũng đừng e ngại mà chỉ cần tìm đến địa chỉ giao dịch Viettel gần nhất là được nhé.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng có thể liên hệ ngay đến tổng đài Viettel số 18008098 để được hỗ trợ trực tuyến 24/7.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến