Cách xóa tiền nợ Viettel cho thuê bao trả trước/trả sau nhanh nhất

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách xóa tiền nợ Viettel cho thuê bao trả trước/trả sau nhanh nhất

Cách xóa tiền nợ Viettel cho thuê bao trả trước/trả sau nhanh nhất

Xóa tiền nợ Viettel như thế nào? Đây chắc hẳn là vấn đề mà các thuê bao trả trước ứng tiền và thuê bao trả sau Viettel muốn tìm lời giải đáp. Việc nợ tiền Viettel sẽ khiến khách hàng không thể duy trì hoạt động tốt cho dế yêu. Và việc xóa nợ sẽ giúp quý khách hàng có thể thoải mái hơn trong các vấn đề sử dụng. Vậy làm thế nào để có thể xóa tiền nợ Viettel?

» Xem ngay: Cách ứng data 4G Viettel nhận 50MB – 500MB data mới nhất

Việc xóa nợ sim Viettel không chỉ để tài khoản di động không bị khóa chiều mà còn giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Và trong nội dung bài viết dưới đây, 4gviettel.vn sẽthông tin đến bạn cách làm thế nào để xóa nợ Viettel. Hãy cùng theo dõi và thực hiện ngay cho thuê bao Viettel của mình nhé.

Cách xóa tiền nợ Viettel cho thuê bao trả trước và trả sau
Cách xóa tiền nợ Viettel cho thuê bao trả trước và trả sau

Hướng dẫn xóa tiền nợ Viettel nhanh chóng nhất

Cách xóa nợ Viettel cho thuê bao trả trước

Các thuê bao di động trả trước của Viettel thường nợ cước là do thực hiện ứng tiền Viettel, ứng phút gọi, ứng data Viettel. Theo đó, các thuê bao khi thực hiện ứng sẽ được nợ cước, đến khi nạp tiền vào tài khoản chính sẽ được trừ lại tương ứng với số tiền ứng.

Như vậy, các thuê bao trả trước của Viettel để có thể xóa tiền nợ Viettel chỉ cần nạp tiền vào tài khoản chính. Ngay sau đó hệ thống sẽ tính các khoản tiền nợ trước đó và tự động trừ vào tài khoản chính của thuê bao Viettel.

Quý khách hàng cần kiểm tra tổng cước nợ là bao nhiêu để có thể nạp tiền nhiều hơn số tiền nợ. Để không chỉ xóa nợ, khách hàng còn có một khoản dư trong tài khoản chính để duy trì hoạt động tốt nhất cho dế yêu. Để kiểm tra cước nợ do sử dụng các dịch vụ ứng của Viettel, khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài Viettel để tra cứu.

» Xem thêm: Các cách nạp tiền Viettel mới nhất hiện nay

Hướng dẫn xóa nợ Viettel cho thuê bao trả sau

Với các thuê bao trả sau, nợ tiền Viettel chính là số tiền đã sử dụng trong tháng được cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng. Cước nợ Viettel của thuê bao trả sau là cước sử dụng cho mọi dịch vụ trên di động dùng trong tháng bao gồm: Cước gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 4G Viettel/ 3G Viettel, dịch vụ VAS…

Theo đó, để xóa nợ Viettel cho thuê bao trả sau quý khách hàng chỉ cần thanh toán cước trả sau của Viettel. Bạn có thể thanh toán tại cửa hàng Viettel, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thanh toán qua Viettel Money, hay thậm chí thanh toán bằng thẻ cào Viettel.

Vừa rồi là 2 cách xóa nợ Viettel đơn giản cho thuê bao trả trước và trả sau của Viettel. Hy vọng rằng, qua những thông tin hữu ích trên quý khách hàng sẽ xóa nợ thành công cho thuê bao di động của mình. Từ đó có thể dễ dàng duy trì hoạt động của dế yêu tốt nhất. Chúc quý khách hàng xóa nợ thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến