Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào

Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet của Viettel, chắc chắn bạn không thể bỏ qua thông tin thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào. Đây là hình thức thanh toán vô cùng tiện dụng cho những hóa đơn Internet của Viettel đã quá hạn và bạn không có thời gian để trực tiếp đến cửa hàng thanh toán cước. Nhằm hỗ trợ tối đa cho việc sử dụng và thanh toán cước qua các kênh đơn giản, tiện dụng nhất, nhà mạng Viettel đã áp dụng hình thức thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cao cực kỳ tiện dụng. Hãy cùng tìm hiểu để tiến hành thanh toán cước cho hóa đơn của mình bạn nhé.

Thanh toán cước Internet bằng thẻ cào Viettel giúp bạn chủ động được thời gian thanh toán cước hơn. Bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể thanh toán cước thành công với những thẻ cào di động. Việc chủ động này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm Internet cố định tốt nhất, không lo gián đoạn, thả ga kết nối trên mọi thiết bị với tốc độ đường truyền cực cao.

Hướng dẫn thanh toàn cước Internet Viettel bằng thẻ cào
Hướng dẫn thanh toàn cước Internet Viettel bằng thẻ cào vô cùng đơn giản

Hướng dẫn tải ứng dụng My Viettel tiến hành thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào:

Việc thanh toán cước Internet của Viettel bằng thẻ cào được thực hiện qua ứng dụng My Viettel. Ứng dụng chạy trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Vì vậy với 1 chiếc điện thoại thông minh khách hàng hoàn toàn có thể cài đặt ứng dụng và thanh toàn cước.

– Với điện thoại hệ điều hành Androi: Bạn vào cửa hàng ứng dụng CH Play tìm ứng dụng My Viettel.

– Với điện thoại hệ điều hành IOS: Bạn vào cửa hàng Appstore để tìm ứng dụng My Viettel.

Tải ứng dụng thành công trên điện thoại, máy sẽ tự dộng cài đặt bạn chỉ cần chờ đợi hoàn tất để đăng nhập và tiến thanh thanh toán cước.

Các bước thành toán cước Internet bằng thẻ cào Viettel trên ứng dụng My Viettel:

Ứng dụng My Viettel vô cùng tiện dụng khi hầu hết các dịch vụ đều được tích hợp vào ứng dụng. Và thanh toán cước Internet Viettel cũng là một trong những dịch vụ được khách hàng quan tâm. Để tiến hành thanh toán cước Viettel trên My Viettel, bạn thực hiện như sau:

Bước 1:  Đăng nhập tài khoản ADSL/ FTTF/ NextTv:

Khi thực hiện đăng ký dịch vụ Internet cố định của Viettel, bạn sẽ đuộc cấp một tài khoản đăng nhập vào ứng dụng. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel để được nhân viên tổng đài hỗ trợ cung cấp tài khoản đăng nhập.

Bước 2: Chọn mục thanh toán cước:

Trang chủ ứng dụng sẽ cho bạn nhìn thấy tổng quan về cước phí hàng tháng, gói cước dịch vụ mà bạn đang sử dụng, tình trạng hoạt động mạng. Tiến hành thanh toán bạn chọn vào mục Thanh toán cước.

Bước 3: Chọn chức năng thanh toán bằng thẻ cào:

 Màn hình sẽ hiển thị 3 mục chọn lựa thanh toán bao gồm: Thẻ cào, tài khoản ngân hàng và mã thẻ cào. Bạn chọn vào mục Thẻ cào.

**Lưu ý: Chức năng Mã thẻ cào áp dụng cho khách hàng chưa mua thẻ cào, cần phải kết nối đến Viettel Pay để mua thẻ.

Bước 4: Nhập mã thẻ cào và thanh toán:

Với những mã thẻ cào đã có sản, bạn nhập mã thẻ cào và nhập Mã bảo mật theo hình và nhấn Nạp tiền để thanh toán cước Internet của Viettel.

Trên đây là thông tin hữu ích giúp khách hàng có thể chủ động thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cao vô cùng đơn giản. Chúc quý khách hàng thức hiện thành công và đừng quên thường xuyên truy cập 4gviettel.vn để cập nhật các thông tin hữu ích của Viettel nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

MIMAX90

  • DATA: 7,5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 4,5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

UMAX300

  • DATA: 45GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến