Hướng dẫn cách xóa tài khoản ViettelPay miễn phí thủ tục đơn giản

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn cách xóa tài khoản ViettelPay miễn phí thủ tục đơn giản

Hướng dẫn cách xóa tài khoản ViettelPay miễn phí thủ tục đơn giản

Làm thế nào để xóa tài khoản ViettelPay chắc hẳn cũng là một câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Mặc dù, ViettelPay mang đến cho quý khách hàng nhiều sự tiện dụng trong việc thanh toán online cho nhiều dịch vụ, thế nhưng cũng có không ít khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng. Và khi đó, việc tìm cách xóa tài khoản trên ViettelPay hoàn toàn là điều cần thiết, vậy phải làm thế nào để hủy tài khoản ViettelPay trên di động, thủ tục và cước phí hủy như thế nào?

>> Xem ngay: Cách lấy số seri từ mã thẻ Viettel miễn phí nhanh chóng

Xóa tài khoản Viettel trên điện thoại hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên khi thực hiện cần có 1 số lưu ý đặc biệt để đảm bảo không bị mất tiền oan. Và nếu bạn đang dùng ViettelPay nhưng có nhu cầu hủy dịch vụ, hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu ngay cách hủy và lưu ý khi hủy ngay sau đây nhé.

Cách xóa tài khoản ViettelPAY miễn phí thủ tục nhanh chóng
Cách xóa tài khoản ViettelPAY miễn phí thủ tục nhanh chóng

Hướng dẫn cách xóa tài khoản ViettelPay trên điện thoại nhanh nhất

Hiện tại, nhà mạng chữa hỗ trợ cách xóa tài khoản ViettelPay online/ tại nhà. Quý khách hàng có nhu cầu hủy tài khoản ViettelPay cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Đến cửa hàng Viettel hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất. Khi đi cần mang theo giấy CMND hoặc thẻ CCCD. (Lưu ý, việc hủy tài khoản phải được thực hiện chính chủ nên không thể áp dụng trường hợp đi hủy thay).

– Bước 2: Đến cửa hàng, bạn xuất trình giấy CCCD hoặc CMND, tài khoản ViettelPay đang sử dụng và yêu cầu được hỗ trợ hủy tài khoản ViettelPay.

– Bước 3: Các nhân viên tiếp nhận sẽ thủ tục hủy tài khoản Viettel của khách hàng, thời gian làm thủ tục có thể mất khoảng 10 phút.

>> Xem ngay: ViettelPay là gì? Cách sử dụng ứng dụng ViettelPay

Các vấn đề cần lưu ý khi xóa tài khoản ViettelPay

  • Người thực hiện giao dịch xóa tài khoản ViettelPay phải là chủ sở hữu của tài khoản đó.
  • Nếu tài khoản ViettelPay còn tiền khách hàng cần thực hiện việc rút tiền ra trước khi thao tác hủy tài khoản ViettelPay.
  • Sau khi thực hiện xóa tài khoản của ViettelPay thành công, mọi ưu đãi trước đó dành cho bạn sẽ không còn giá trị sử dụng.
  • Khi đã hủy tài khoản ViettelPay nhưng có nhu cầu sử dụng lại bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại tại cửa hàng như trước kia.

ViettelPay cực kỳ tiện lợi cho việc thanh toán online của khách hàng. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng bạn có thể xóa tài khoản ViettelPay hoàn toàn miễn phí. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây quý khách hàng sẽ hủy dịch vụ thành công để không phát sinh các cước phí giao dịch không cần thiết. Đừng quên truy cập 4gviettel.vn thường xuyên để cập nhật cho mình nhiều tin tức hữu ích cho di động và cho sim Viettel nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến