Đăng ký dịch vụ MobiTV Viettel miễn phí data xem truyền hình trên di động

Home » Dịch vụ GTGT » Dịch vụ MobiTV Viettel xem tivi trên di động miễn phí 3G/4G

Dịch vụ MobiTV Viettel xem tivi trên di động miễn phí 3G/4G

Dịch vụ MobiTV Viettel cho phép người dùng xem tivi trên chính chiếc điện thoại của mình với nhiều kênh truyền hình đa dạng hấp dẫn và đặc biệt hoàn toàn miễn phí cước data 3G/4G Viettel. Dịch vụ MobiTV của Viettel sẽ biến cả thế giời truyền hình thu nhỏ vào chiếc điện thoại của bạn mà tại đó bạn có thể theo dõi các kênh truyền hình đặc sắc trong nước và ngoài nước hay xem các Video theo yêu cầu với nội dung phong phú thuộc các lĩnh vực khác nhau như ca nhạc, thời sự, hài hước, thể thao, tin nóng và phim đặc sắc.

Với cước phí chỉ 3.000đ/ngày và 29.000đ/tháng bạn sẽ được giải trí cực thoải mái qua các kênh truyền hình đặc sắc mà MobiTV Viettel mang đến. Quá là tuyệt vời để đổi lấy sự thư giãn thoải mái nhất phải không nào? Vậy ngay từ bây giờ hãy nhanh chóng chọn cho mình một gói MobiTV của Viettel có chu kỳ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tiến hành đăng ký ngay cho dế yêu và trải nghiệm bạn nhé.

Dịch vụ MobiTV Viettel xem tivi trên di động miễn phí 3G/4G
Đăng ký dịch vụ MobiTV Viettel ưu đãi miễn phí data xem tivi trên di động

Hướng dẫn đăng ký gói cước MobiTV Viettel miễn phí data xem truyền hình trên di động:

Hiện tại nhà mạng triển khai 3 gói cước MobiTV với 3 chu kỳ sử dụng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn được gói cước phù hợp nhất. Thông tin chi tiết và cách đăng ký các gói MobiTV của Viettel như sau:

Loại gói Cách đăng ký Cước phí Thời gian sử dụng
Gói ngày DK gửi 1331 3.000đ 24h
Gói tuần DK7 gửi 1331 10.000đ 7 ngày
Gói tháng DK30 gửi 1331 29.000đ 30 ngày

Sau khi đăng ký dịch vụ MobiTV mạng Viettel thành công, bạn đã có thể truy cập vào trang mobitv.vn để xem truyề hình ngay trên thiết bị di động của mình và hoàn toan miễn phí cước 3G/4G Viettel trong chu kỳ sử dụng.

Dịch vụ MobiTV của Viettel miễn phí data xem truyền hình trên di động thả ga

Điều kiện đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobi TV Viettel:

– Để đăng ký và sử dụng dịch vụ thành công, yêu cầu đầu tiên khách hàng phải đảm bảo chính là tài khoản chính có đủ cước phí để đăng ký đồng thời thiết bị sử dụng phải có hỗ trợ Streaming, 3G, tiện ích Realplayer.

– Dịch vụ MobiTV Viettel áp dụng cho cả thuê bao Dcom và thuê bao di động của Viettel, nên chỉ cần sỡ hữu 1 chiếc sim Viettel là bạn đã có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ.

– Thiết bị đăng ký được kết nối Wifi hoặc đã đăng ký 3G Viettel hay đăng ký 4G Viettel.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ MobiTV Viettel:

– Miễn phí data 3G/4G tất cả nội dung khi xem trên MobiTV

– Xem các kênh truyền hình đặc sắc trong nước và ngoài nước.

– Xem các Video theo yêu cầu với nội dung phong phú thuộc các lĩnh vực khác nhau như ca nhạc, thời sự, hài hước, thể thao, tin nóng và Phim đặc sắc …

– Tặng bạn bè và người thân các Video, Phim yêu thích.

*LƯU Ý: Gói cước được tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu tài khoản có đủ cước phí gia hạn. Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn có thể hủy dịch vụ Mobi TV Viettel ngay bằng cú pháp: HUY gửi 1331.

MobiTV Viettel cả thế giới truyền hình được thu nhỏ vào dế yêu của bạn. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay đi nào? Chúc quý khách hàng đăng ký dịch vụ thành công và có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng dịch vụ MobiTV của Viettel.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến