MCA Viettel - Đăng ký cuộc gọi nhỡ Viettel mới nhất 2021

Home » Dịch vụ GTGT » Đăng ký cuộc gọi nhỡ Viettel 2021 – Dịch vụ MCA Viettel

Đăng ký cuộc gọi nhỡ Viettel 2021 – Dịch vụ MCA Viettel

Đăng ký MCA Viettel – thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel bạn sẽ không bỏ quên bất kỳ cuộc gọi nào khi điện thoại hết pin, tắt máy hay ngoài vùng phủ sóng. Khi đăng ký báo cuộc gọi nhỡ Viettel bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin các cuộc gọi đến trong khoảng thời gian thuê bao di động của bạn đang "đi ngủ" cụ thể như: thời gian gọi đến, số thuê bao gọi đến, số lần thuê bao gọi đến… thông qua đó bạn có thể dễ dàng liên lạc lại các thuê bao đã gọi đến khi điện thoại của bạn hoạt động trở lại.

Đăng ký cuộc gọi nhỡ Viettel chỉ với 5.500đ/tháng nhưng bạn sẽ luôn an tâm vì không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào trong khi điện thoại tắt máy. Dịch vụ tiện ích MCA Viettel mang đến cho bạn nhiều tiện ích và cước phí sử dụng vô cùng tiết kiệm, hãy đăng ký sử dụng ngay nếu di động của bạn thường xuyên hết pin hay bạn thường xuyên phải đi đến những nơi có sóng di động yếu hoặc ngoài vùng phủ sóng.

Đăng ký cuộc gọi nhỡ Viettel 2017 - Dịch vụ MCA Viettel

Cách đăng ký báo cuộc gọi nhỡ Viettel – MCA Viettel:

Để đăng ký cuộc gọi nhỡ Viettel (dịch vụ MCA của Viettel) rất đơn giản, thuê bao di động Viettel chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK gửi 193

Hoặc MCA ON gửi 193

Tin nhắn đăng ký MCA Viettel được gửi đi, tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng phản hồi đến bạn, hãy kiểm tra xem thuê bao đã đăng ký cuộc gọi nhỡ Viettel thành công chưa nhé.

– Cước phí đăng ký: 5.500đ/tháng.

– Gói cước tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng.

đăng ký báo cuộc gọi nhỡ Viettel

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ MCA Viettel – báo cuộc gọi nhỡ của Viettel:

Bạn sẽ nhận ngay thông báo các cuộc gọi nhỡ khi điện thoại tắt máy bao gồm cả thời gian gọi và số lần gọi ngay khi điện thoại bạn hoạt động trở lại. Tiện ích này sẽ giúp bạn kiểm soát tất cả các cuộc gọi trong trường hợp thuê bao của bạn bị tắt máy, hết pin hay ngoài vùng phủ sóng.

– Đăng ký báo cuộc gọi nhỡ Viettel, bạn có thể nhận bản tin tổng hợp hoặc chi tiết bằng cách đăng ký định dạng nhận tin như sau:

 • Nếu muốn nhận bản tin dưới dạng tổng hợp, soạn MCA TH gửi 193.
 • Nếu muốn nhận bản tin dưới dạng chi tiết, soạn MCA CT gửi 193.

– Khi đăng ký MCA Viettel, bạn có thể chủ động tra cứu các cuộc gọi nhỡ trong những khoảng thời gian nhất định bằng cách sau:

Tính năng Cú pháp tin nhắn
Xem các cuộc gọi nhỡ trong ngày DSCG gửi 193
Xem các cuộc gọi nhỡ trong tuần DSCG 7 gửi 193
Xem các cuộc gọi nhỡ trong 15 ngày DSCG 15 gửi 193
Xem các cuộc gọi nhỡ trong 1 ngày bất kỳ DSCG dd/mm/yy gửi 193

 – Khi đang ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel, bạn còn có thể sử dụng thêm tính năng thông báo mở máy đến những số điện thoại gọi nhỡ đến bạn, với các cú pháp đăng ký và sử dụng như sau:

 • Đăng ký, soạn THEM [Sodienthoainhan] gửi 193.
 • Xóa từng số, soạn XOA [Sodienthoainhan] gửi 193.
 • Tra cứu danh sách số điện thoại nhận thông báo bật máy, soạn DS gửi 193.
 • Hủy bỏ, soạn: XOA DS gửi 193.

Có nhu cầu sử dụng dịch vụ Mobile Internet đăng ký 4G Viettel bạn tham khảo tại đây

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel vô cùng tiết ích để bạn không bị mất liên lạc khi thuê bao bị tắt máy do hết hết pin hay ngoài vùng phủ sóng. Mọi cuộc gọi đến trong lúc tắt máy đều không bị bỏ lỡ khi đăng ký MCA Viettel, hãy đăng ký và trải nghiệm sự tiện lợi mà dịch vụ này mang đến cho bạn nhé. Chúc bạn đăng ký thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

MIMAX70

70.000đ
 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

UMAX300

300.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

90.000đ
 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến