Đăng ký gói MP30 Viettel có ngay 300 phút gọi nội mạng chỉ 30k/tháng

Home » Hỗ trợ khách hàng » Đăng ký gói MP30 Viettel có ngay 300 phút gọi nội mạng chỉ 30k/tháng

Đăng ký gói MP30 Viettel có ngay 300 phút gọi nội mạng chỉ 30k/tháng

Gọi điện đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nguồi dùng di động, vậy thì các thuê bao Viettel làm thế nào để tiết kiệm chi phí hơn cho nhu cầu gọi thoại. Đơn giản thôi khi nhà mạng đã cung cấp gói cước MP30 Viettel. Tiến hành đăng ký gói cước chỉ với 30.000đ khách hàng được 300 phút gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí sử dụng trong 30 ngày. Nếu như thường xuyên phải liên lạc nội mạng Viettel thì gói cước MP300 của Viettel chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để khách hàng tiết kiệm cước phí nhiều hơn.

Tiến hành đăng ký gói MP30 Viettel cực kỳ đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn gửi đến tổng đài 9123. Tuy nhiên để đảm bảo có thể đăng ký thành công thì khách hàng phải là thuê bao nằm trong danh sách. Mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để cập nhật thông tin cũng như cách đăng ký gói cước cho thuê bao di động của mình.

Đăng ký gói MP30 Viettel chỉ 30.000đ miễn phí 300 phút gọi
Đăng ký gói MP30 Viettel chỉ 30.000đ miễn phí 300 phút gọi

Hướng dẫn cách đăng ký gói MP30 Viettel bằng tin nhắn:

Khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên có thể tiến hành đăng ký ngay gói MP30 Viettel để có thể tiết kiệm cước phí nhiều hơn. Tiến hành đăng ký gói cước khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MP30 CAI gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Đừng quên ngay sau khi đăng ký gói cước thành công, hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi phút gọi cho sim di động của mình nhé.

Đăng ký gói MP30 của Viettel nhận ưu đãi phút gọi siêu hấp dẫn:

Theo đó, tiến hành đăng ký gói MP30 của Viettel, khách hàng nhận ưu đãi gọi siêu khủng với ưu đãi cụ thể như sau:

– Miễn phí 300 phút gọi nội mạng Viettel sử dụng trong 30 ngày. Khách hàng có thể gọi đến số thuê bao Viettel bất kỳ, không giới hạn số phút mỗi lần gọi.

– Sử dụng hết ưu đãi 300 phút hệ thống sẽ tự động tính cước phát sinh theo cước hiện hành mà thuê bao đang sử dụng.

Thông tin chi tiết gói cước MP30 của Viettel:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 30.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho khách hàng theo danh sách, thuê bao nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel. Ngoài ra, thuê bao cũng có thể kiểm tra thông qua mã USSD *098#OK hoặc kiểm tra qua ứng dụng My Viettel.

Khách hàng không thuộc đối tượng có thể tham khảo đăng ký gói MP50 hoặc MP70 Viettel

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước MP30 của Viettel:

– Khách hàng trong thời gian sử dụng, để kiểm tra số phút gọi còn lại của gói cước MP30 Viettel có thể thực hiện kiểm tra số phút gọi còn lại của gói theo mã USSD: *102#OK.

– Nếu khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng có thể hủy tính năng gia hạn tự động của gói cước, cú pháp hủy gia hạn tự động gói MP30 của Viettel: HUYFT gửi 109.

– Trong trường hợp không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, khách hàng có thể hủy ngay gói MP30 của Viettel theo cú pháp: HUY MP30 gửi 109. Lúc này toàn bộ ưu đãi và thời gian sử dụng còn lại của gói cước sẽ tự động được hủy để khách hàng có thể đăng ký gói cước khác phù hợp hơn.

Trên đây là chi tiết gói MP30 Viettel gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel chỉ 300.000đ. Còn chần chờ gì nữa, tiến hành đăng ký gói cước để nhu cầu gọi thoại được đáp ứng một cách tốt nhất nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến