Đăng ký gói cước MI3 Viettel miễn phí 1 GB data để truy cập Internet

Home » Mobile Internet » Đăng ký gói MI3 Viettel chỉ 3.000đ/ngày ưu đãi 1GB data

Đăng ký gói MI3 Viettel chỉ 3.000đ/ngày ưu đãi 1GB data

Gói cước MI3 Viettel một trong các gói cước 3G mạng Viettel 1 ngày được nhà mạng triển khai để phục vụ nhu cầu truy cập Internet trong khoản thời gian ngắn của khách hàng là thuê bao di động Viettel. Theo đó khách hàng khi đăng ký gói cước MI3 mạng Viettel thành công sẽ có ngay 1GB data để truy cập Mobile Internet tốc độ cao miễn phí suốt 24h với ưu đãi này, việc lướt Facebook, Zalo, giải trí hay tìm kiếm thông tin trên điện thoại sẽ trở nên nhanh chóng hơn và tiết kiệm cước phí tối đa.

Khi sử dụng gói MI3 của Viettel khách hàng cần thường xuyên kiểm tra ưu đãi vì đây là gói cước 3G Viettel giới hạn dung lượng, bạn sẽ bị trừ cước phát sinh khi sử dụng vượt gói. Để đảm bào rằng bạn đăng ký gói MI3 Viettel thành công và sử dụng ưu đãi data thật hợp lý hãy bỏ ra ít phút để theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé.

goi-cuoc-MI3-Viettel
Thả ga truy cập mạng suốt 24h khi đăng ký gói cước MI3 Viettel

Cách đăng ký gói MI3 Viettel miễn phí truy cập Internet suốt 24h:

Gói MI3 Viettel là một trong các gói cước 3G Viettel 1 ngày có khuyến mãi data khủng, khách hàng khi thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng hoặc nhận được thông báo mời đăng ký gói cước từ số tổng đài Viettel bạn có thể tiến hành đăng ký gói cước MI3 Viettel bằng cú pháp:

MI3 gửi 191

Đăng ký gói cước thành công bạn sẽ nhận ưu đãi lên đến 1GB data để truy cập Internet tốc độ cao trong 24h.

*LƯU Ý: Khách hàng khi tiến hành đăng ký 3G gói MI3 Viettel thành công, hãy khởi động lại điện thoại để đảm bảo không bị mất cước truy cập khi hệ thống cập nhật dữ liệu.

MI3-Viettel

Thông tin chi tiết gói cước MI3 của Viettel:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 3.000đ/ngày trừ vào tài khoản chính.

– Thời gian sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi data: Miễn phí 1GB data tốc độ cao.

– Cước vượt gói: Khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước vượt gói 25đ/50KB. Để đảm bảo không bị trừ cước phát sinh này, bạn có thể kiểm tra lưu lượng 3G Viettel còn lại của gói cước bằng cú pháp KTTK gửi 191 để sử dụng ưu đãi phù hợp nhất.

– Gói cước sẽ được tự động gia hạn sau 24h sử dụng, nếu không có nhu cầu truy cập ở ngày tiếp theo, bạn có thể hủy 3G Viettel gói MI3 bằng cú pháp HUY gửi 191.

Hy vọng rằng với ưu đãi 1GB data từ gói MI3 Viettel khách hàng sẽ có 24h truy cập Internet hiệu quả nhất và đặc biệt tiết kiệm được cước phí tiêu dùng data nhiều hơn. Hãy đăng ký ngay nếu bạn là thuê bao Viettel may mắn nhé, chúc bạn đăng ký gói cước thành công


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến