Cách đăng ký gói cước 3G Viettel 3 ngày, 7 ngày giá rẻ chỉ từ 15k

Home » Mobile Internet » Cách đăng ký gói cước 3G Viettel 3 ngày, 7 ngày giá rẻ chỉ từ 15k

Cách đăng ký gói cước 3G Viettel 3 ngày, 7 ngày giá rẻ chỉ từ 15k

Đăng ký gói cước 3G Viettel 3 ngày, 7 ngày giúp đáp ứng tốt nhu cầu truy cập mạng đột xuất của quý khách hàng. Các gói cước 3G Viettel ngắn ngày có giá cực hấp dẫn chỉ từ 15k phù hợp để truy cập mạng trong những chuyến công tác hay du lịch ngắn ngày. Các gói cước 3G Viettel tuần/ 3 ngày giúp quý khách hàng tiết kiệm cước phí nhiều hơn cho việc dùng mạng vậy còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng chọn cho mình gói 3G Viettel phù hợp để có những trải nghiệm kết nối mạng tuyệt vời trên di động nhé.

» Xem ngay: Danh sách các gói cước 4G Viettel 3 ngày, 7 ngày mới nhất hiện nay

Đăng ký gói cước 3G Viettel 3 ngày hay đăng ký gói cước 3G Viettel tuần đều mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi data hấp dẫn chỉ bằng 1 cú pháp tin nhắn. Giờ đây quý khách hàng không phải khó khăn tất bật trong việc tìm kiếm kết nối wifi nữa, chỉ cần bật dữ liệu data và kết nối mạng trên di động khi đã đăng ký các gói 3G Viettel 7 ngày, 3 ngày cho thuê bao di động của mình.

Danh sách gói 3G Viettel 3 ngày, 7 ngày mới nhất
Danh sách gói 3G Viettel 3 ngày, 7 ngày mới nhất

Vì sao nên chọn đăng ký gói 3G Viettel tuần/ 3 ngày?

Rất nhiều các thuê bao chọn đăng ký gói 3G Viettel 3 ngày/ gói 3G Viettel 7 ngày cho di động. Bởi lẽ các gói cước này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Giúp giải quyết các vấn đề truy cập mạng đột xuất

Theo đó, các thuê bao di động của Viettel khi có nhu cầu truy cập mạng đột xuất có thể chọn đăng ký gói cước 3G của Viettel 3 ngày/ 7 ngày. Tiến hành đăng ký gói cước, quý khách hàng sẽ được thả ga truy cập mạng tốc độ cao mà không phải lo lắng áp lực về vấn đề cước phí.

Tiết kiệm cước phí truy cập mạng hơn

Theo đó, chỉ từ 5.000đ/ngày quý khách hàng được dùng mạng thỏa thích. Các gói cước 3G mạng Viettel 3 ngày/ 7 ngày sẽ giúp quý khách hàng thoải mái truy cập mạng. Khi dùng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối đảm bảo không phát sinh cước vượt gói.

Ưu đãi data khủng hấp dẫn

Mặc dù có cước phí đăng ký rẻ, phù hợp nhu của khách hàng thế nhưng data mà các gói cước này mang đến không thể phủ nhận. Cụ thể mỗi ngày khách hàng có thể nhận ưu đãi lên đến 1,5GB data tốc độ cao để thoải mái truy cập mạng.

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước 3G Viettel 3 ngày/ 7 ngày giá rẻ nhất

Có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn từ 3 – 7 ngày quý khách hàng có thể chọn đăng ký các gói 3G 3 ngày/ 7 ngày của Viettel để kết nối mạng tiết kiệm hơn. Theo đó, bạn chỉ cần chọn cho mình gói cước phù hợp cụ thể, sau đó soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

[Tên gói] CAI gửi 9123

Trong đó: [Tên gói] là tên của gói cước 3G Viettel ngắn ngày mà khách hàng chọn lựa, CAI là mã số đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Khi đã đăng ký gói cước thành công quý khách hàng hãy nhanh chóng khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi data cho thuê bao di động của mình nhé.

Danh sách các gói 3G Viettel chu kỳ 3 ngày mới nhất

Hiện tại, nhà mạng Viettel mang đến cho quý khách hàng 3 lựa chọn cho các gói 3G Viettel ngắn ngày. Quý khách hàng có thể chọn cho mình gói cước phù hợp thông qua bảng gói cước dưới đây:

Gói cước Cú pháp đăng ký Đăng ký nhanh
ST15K
(15.000đ/ 3 ngày)
ST15K CAI gửi 9123
 • 3GB
 • Hết data ngừng truy cập
3MI5D
(15.000đ/ 3 ngày)
3MI5D CAI gửi 9123
 • 1500MB
 • Hết data ngừng truy cập

Bảng giá các gói cước 3G Viettel tuần giá rẻ mới nhất

Tương tự, quý khách hàng cũng có 3 sự lựa chọn khi đăng ký 3G Viettel 7 ngày, khách hàng có thể tham khảo và đăng ký nhanh qua bảng dưới đây:

Gói cước Cú pháp đăng ký Đăng ký nhanh
ST30K
(30.000đ/ 7 ngày)
ST30K CAI gửi 9123
 • 7GB
 • Hết data ngừng truy cập
7MI5D
(35.000đ/7 ngày)
7MI5D CAI gửi 9123
 • 3,5GB (500MB/ngày)
 • Hết data tính theo gói chính
MI50K
(50.000đ/ngày)
MI50K CAI gửi 9123
 • 5GB
 • Hết data ngừng truy cập

Các thông tin cần lưu ý khi đăng ký gói 3G Viettel 7 ngày/ 3 ngày

Đăng ký 3G Viettel 3 ngày/ 7 ngày quý khách hàng không phải lo lắng rằng thuê bao di động của mình có được đăng ký gói cước thành công hay không. Bởi các gói cước này áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel.

Đa số các gói cước đều có tính năng gia hạn tự động khi sử dụng hết chu kỳ (Ngoại trừ gói cước MI20K, MI50K Viettel). Chính vì thế quý khách hàng không phải lo lắng về việc hết hạn sử dụng gói cước.

» Xem cách đăng ký 3G Viettel 1 tháng, 1 năm mới nhất


Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký sử dụng gói cước 3G Viettel 3 ngày và 7 ngày

– Quý khách hàng có thể kiểm tra ưu đãi 3G Viettel data còn lại của gói cước bằng các cách sau:

– Hủy gói cước 3G Viettel ngắn ngày đang sử dụng bằng cú pháp:

 • Với gói cước không gia hạn tự động: HUY [Tên gói] gửi 191.
 • Với gói cước có tính năng gia hạn tự động: HUYDATA [Tên gói] gửi 191.

– Hủy tính năng gia hạn tự động với các gói cước có tính năng tự động gia hạn: HUY [Tên gói] gửi 191.

Trên đây là danh sách các gói cước 3G Viettel 3 ngày, 7 ngày đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu truy cập mạng của khách hàng. Nếu có nhu cầu dùng mạng ngắn hạn, hãy chọn cho mình gói cước phù hợp và đăng ký ngay nhé. Các gói cước chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời hơn và tiết kiệm hơn. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến