Đăng ký gói D5N Viettel tặng ngay 600MB data 4G ngày chỉ 5k

Home » Hỗ trợ khách hàng » Đăng ký gói D5N Viettel tặng ngay 600MB data 4G ngày chỉ 5k

Đăng ký gói D5N Viettel tặng ngay 600MB data 4G ngày chỉ 5k

Một sự lựa chọn vô cùng tuyệt hảo cho khách hàng thường chọn 4G Viettel 1 ngày, đăng ký gói D5N Viettel khách hàng nhận ưu đãi 600MB data dùng thả ga trong suốt 24h. Theo đó, chỉ với 5.000đ/lần đăng ký khách hàng được thoải mái truy cập mạng trên di động để làm việc, học tập, giải trí… mọi hoạt động online trên di động. Gói cước D5N Viettel là một trong những gói cước 4G Viettel 1 ngày có giá cực rẻ mà chắc chắn bạn nên dùng thử để có thể trải nghiệm tốc độ siêu nhanh của mạng 4G Viettel.

Gói D5N Viettel sẽ giúp khách hàng cả ngày xem phim, nghe nhạc, lướt Facebook, chat Zalo cực tiết kiệm chỉ với 5k/ngày. Gói cước cũng được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thuê bao di động Viettel co nhu cầu truy cập mạng đột xuất những không thể tìm thấy kết nối wifi. Ưu đãi siêu tuyệt vời, tuy nhiên gói cước D5N của Viettel lại chỉ áp dụng cho khách hàng theo danh sách. Vậy thì mời bạn cùng dành ra ít phút tìm hiểu chi tiết về gói cước để đảm bảo thuê bao có thể đăng ký và nhận ưu đãi thành công từ gói cước 4G Viettel 1 ngày này nhé.

Đăng ký gói cước D5N Viettel nhận ưu đãi 600MB data dùng trong 24h
Đăng ký gói cước D5N Viettel nhận ưu đãi 600MB giá chỉ 5.000đ

Hướng dẫn cách đăng ký gói D5N Viettel cho thuê bao theo danh sách:

Gói D5N Viettel là gói cước 4G Viettel ngày và chỉ áp dụng theo danh sách. Theo đó, các thuê bao thuộc danh sách sẽ nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel. Hoặc các thuê bao có thể kiểm tra cho thuê bao của mình qua 2 cách dưới đây:

 • Cách 1: Thao tác mã USSD *098*#OK để kiểm tra.
 • Cách 2: Truy cập vào ứng dụng My Viettel để kiểm tra gói cước khuyến mãi cho thuê bao Viettel của mình.

Các thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng có thể tiến hành đăng ký gói D5N của Viettel bằng tin nhắn theo cú pháp:

D5N CAI gửi 9123

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất, chính xác nhất cho thuê bao di động của mình.

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công, hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho sim di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết gói cước D5N Viettel:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 5.000đ/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

– Thời gian sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công, đồng thời gói cước cũng được tự động gia hạn khi hết chu kỳ 24h.

– Ưu đãi data từ gói cước D5N Viettel: Khách hàng đăng ký thành gói cước D5N của Viettel sẽ được thoải mái truy cập mạng trong suốt 24h cụ thể như sau:

 • Miễn phí 600MB data tốc độ cao của 4G Viettel để thả ga truy cập mạng.
 • Sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, khách hàng có thể tiến hành mua thêm dung lượng 4G Viettel nếu có nhu cầu tiếp tục truy cập mạng.
 • Trong trường hợp sử dụng không hết ưu đãi như hết thời gian 24h, ưu đãi sẽ tự động hủy mà không báo trước.

>> Tìm hiểu đầy đủ các gói 4G Viettel 1 ngày cho thuê bao di động tại đây

Các cú pháp hỗ trợ khách hàng sử dụng gói D5N Viettel tốt hơn:

Trong thời gian sử dụng gói cước D5N của Viettel, khách hàng có thể tiến hành kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói cước theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Trong trường hợp sử dụng hết dung lượng và khách hàng muốn đăng ký 4G Viettel gói cước mới có thể hủy gói D5N Viettel. Tiến hành hủy gói cước bạn soạn tin: HUY D5N gửi 191.

Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 191 là hoàn toàn miễn phí.

Gói D5N Viettel là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của gói cước 4G Viettel 1 ngày. Còn chần chờ gì mà không đăng ký để trải nghiệm ngay nếu bạn là thuê bao may mắn. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước và nhận ưu đãi thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến