Đăng ký gói cước VTS1 Viettel có ngay 3GB và 50 phút gọi

Home » Mobile Internet » Đăng ký gói cước VTS1 Viettel có ngay 3GB và 50 phút gọi

Đăng ký gói cước VTS1 Viettel có ngay 3GB và 50 phút gọi

Ưu đãi lên đến 3GB data tốc độ cao và 50 phút gọi nội mạng là những gì gói cước VTS1 Viettel mang đến cho quý khách hàng Viettel. Gói cước vừa đáp ứng nhu cầu truy cập Internet vừa đáp ứng nhu cầu gọi thoại nội mạng 2 nhu cầu thiết của người dùng di động.

Nếu bạn là người có nhu cầu truy cập Internet cao và gọi thoại nhiều thì đừng bỏ lỡ gói cước VTS1 Viettel nhé. Cùng theo dõi để biết thông tin chi tiết về gói cước thông qua bài viết dưới đây.

Đăng ký gói cước VTS1 Viettel có ngay 3GB và 50 phút gọi

Đăng ký gói cước VTS1 Viettel truy cập Internet thả ga, vô tư gọi nội mạng

Gói cước VTS1 Viettel sử dụng 3G và gọi nội mạng siêu tiết kiệm:

Thông tin chi tiết về gói cước VTS1 Viettel:

– Cước phí đăng ký: chỉ 50.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi: tặng 3GB data 3G Viettel để truy cập Internet và 50 phút gọi nội mạng Viettel.

Với ưu đãi vô cùng hấp dẫn và cước phí đăng ký siêu tiết kiệm chỉ 50.000đ gói cước VTS1 Viettel là gói cước mà rất nhiều khách hàng mong đợi. Vậy làm thế nào để đăng ký gói cước VTS1 Viettel?

– Rất đơn giản, chỉ cần soạn tin:

VTS1 gửi 109

– Tin nhắn đăng ký gửi đi thành công hệ thống sẽ nhanh chóng phản hồi, hãy kiểm tra xem thuê bao của bạn đã đăng ký gói cước thành công chưa nhé.

Thông tin lưu ý dành cho khách hàng khi đăng ký gói cước VTS1 Viettel:

– Gói cước VTS1 của Viettel là gói cước chỉ dành cho những thuê bao Viettel thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước VTS1 Viettel từ tổng đài Viettel.

– Để tiết kiệm dung lượng nhất trong việc truy cập Internet, hãy tắt dữ liệu 3G Viettel khi không có nhu cầu sử dụng tránh trường hợp điện thoại tự động cập nhật dữ liệu sử dụng nhiều dung lượng ưu đãi.

– Khi đăng ký thành công gói cước, trong quá trình sử dụng bạn có thể thường xuyên kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước bằng cách soạn tin: KTTK gửi 191.

– Sau 30 ngày sử dụng hệ thống sẽ tự động gia hạn, nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng bạn có thể hủy gói cước trước khi chu kỳ mới bắt đầu để không làm mất thêm cước phí gia hạn.

Ưu đãi khủng với cước phì đăng ký cực kỳ tiết kiệm gói cước VTS1 của Viettel chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất. Nếu bạn là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước thì đừng bỏ qua nhé. Chúc bạn đăng ký thành công.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến