Hủy gói GT15 Viettel nhanh nhất đơn giản nhất

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hủy gói GT15 Viettel nhanh nhất đơn giản nhất

Hủy gói GT15 Viettel nhanh nhất đơn giản nhất

Hủy gói GT15 Viettel một thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng giúp các thuê bao Viettel tiết kiệm nhiều cước phát sinh khi đã đăng ký và sử dụng gói cước GT15 Viettel. Vậy làm thế nào để hủy gói cước GT15 Viettel nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời nhé.

Hủy gói GT15 Viettel nhanh nhất đơn giản nhất

Cách hủy gói GT15 Viettel nhanh nhất đơn giản nhất

Thông tin lưu ý khi hủy gói GT15 Viettel:

Gói cước GT15 Viettel là gói cước đổi tiền trong tài khoản chính thành tiền khuyến mãi sử dụng để gọi nội mạng Viettel trong 30 ngày. Với ưu đãi giá trị tiền khuyến mãi gấp 10 lần số tiền bạn phải trả cước.

– Hủy gói cước thành công nghĩa là ưu đãi tiền khuyến mãi của gói cũng sẽ bị hủy. Hãy lựa chọn thời điểm hủy gói cước thích hợp nhất để không lãng phí tiền khuyến mãi ưu đãi.

– Thời điểm hủy gói cước GT15 Viettel phù hợp:

  • Hủy gói cước khi thật sự không có nhu cầu tiếp tục sử dụng nữa.
  • Hủy gói cước GT15 Viettel khi đã sử dụng hết tài khoản khuyến mãi gọi nội mạng. Để kiểm tra số tiền khuyến mãi còn lại của gói cước bạn soạn tin KTGT15 gửi 109.

Hướng dẫn cách hủy gói GT15 Viettel:

– Cú pháp hủy gói GT15 Viettel:

HUYFT gửi 109

Hủy gói cước thành công, tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng gửi thông báo đến thuê bao của bạn xác nhận việc hủy gói cước thành công và tất cả những ưu đãi của gói GT15 Viettel sẽ không còn nữa. 

Hãy nhanh tay lựa chọn và đăng ký cho mình những gói cước, tiện ích di động có ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao Viettel của bạn để tiết kiệm cước phí hơn trong việc liên lạc và truy cập Internet. Những gói cước mới nhất với ưu đãi hấp dẫn nhất được cập nhật tại địa chỉ 4gviettel.vn, mời bạn tham khảo và đăng ký.

Nhanh tay hủy gói GT15 Viettel và lựa chọn cho mình những gói cước tiện ích phù hợp để đăng ký và tiết kiệm hơn trong việc sử dụng. Chúc bạn hủy gói cước thành công.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến