Đăng ký gói 4G Facebook Viettel miễn phí 4G truy cập Facebook

Home » Dịch vụ GTGT » Đăng ký gói 4GFB Viettel lướt Facebook tẹt ga miễn phí 4G

Đăng ký gói 4GFB Viettel lướt Facebook tẹt ga miễn phí 4G

Các tín đồ Facebook chắc chắn không thể nào bỏ qua gói cước 4G Facebook Viettel, gói cước ưu đãi miễn phí data khi truy cập Facebook. Tiến hành đăng ký gói cước 4GFB Viettel khách hàng sẽ thoải mái Check-in, Livestream… ở bất cứ nơi đâu với cước phí hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, gói cước còn hỗ trợ miễn phí cước data khi nhắn tin trên Messenger, gói cước 4G Facebook Viettel quả là tiện lợi dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập Facebook thường xuyên phải không nào?

Để đáp ứng nhiều hơn các nhu cầu của khách hàng, nhà mạng Viettel hiện tại đã triển khai 3 gói cước 4GFB của Viettel, trong đó có gói ngày, gói tuần và gói 4G Facebook Viettel tháng. Với nhiều chu kỳ khác nhau tin chắc rằng gói cước ưu đãi data lướt Facebook miễn phí nãy sẽ giúp bạn tiết kiệm cước phí tối đa cho cả việc truy cập Facebook trong ngày hay trong tháng.

Cách đăng ký gói 4G Facebook Viettel truy cập Facebook miễn phí 4G
Đăng ký 4G Facebook Viettel, lướt Facebook thả ga không lo cước phí

Cách đăng ký gói 4G Facebook Viettel truy cập Facebook miễn phí 4G:

Kể từ ngày 1/1/2018 nhà mạng Viettel đã cho tạm ngưng gói cước 4GFB1 Viettel, khách hàng khi có nhu cầu truy cập Facebook thường xuyên có thể tiến hành đăng ký gói MIMAX9G Viettel để không chỉ truy cập Facebook miễn phí mà còn có thể xem Youtube và truy cập Internet tìm kiếm thông tin hoàn toàn miễn phí với tốc độ cực cao. Để đăng ký gói cước MIMAX90 Viettel, bạn có thể soạn tin theo cú pháp:

MIMAX90 CAI gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất.

– Cước phí: 90.000đ.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày.

– Ưu đãi: Miễn phí 5GB data tốc độ cao + miễn phí cước vượt gói.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các gói cước 4G Viettel giới hạn dung lượng dưới đây:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Dung lượng Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3GB MIMAX70 CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAX125 125.000đ 8GB MIMAX125 CAI gửi 9123
MIMAX200 200.000đ 15GB MIMAX200 CAI gửi 9123
UMAX300 300.000đ 30GB UMAX300 CAI gửi 9123

Thông tin lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước 4G Facebook của Viettel:

– Điều kiện đăng ký gói 4G Facebook Viettel thành công:

  • Gói cước chỉ dành cho khách hàng là thuê bao di động của Viettel và đang hoạt động 2 chiều (áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau).
  • Thuê bao đăng ký gói 4G Facebook Viettel phải đang sử dụng sim 4G của Viettel hoặc nếu chưa có bạn hãy tiến hành đổi sim 4G Viettel miễn phí để đăng ký ngay gói cước ưu đãi này.

– Các gói cước 4G Facebook của Viettel đều mang đến ưu đãi lướt Facebook miễn phí cước 4G ưu đãi này áp dụng cho cả khi người dùng sử dụng Messenger. Tuy nhiên với các hoạt động truy cập ngoài Facebook và Messenger hệ thống sẽ tính cước truy cập, bạn có thể truy cập ngoài gói miễn phí bằng cách đăng ký mạng 4G Viettel.

– Gói cước 4G Facebook Viettel có tính năng gia hạn tự động, với 1 lần đăng ký bạn có thể sử dụng rất lâu mà không cần phải đăng ký lại nhiều lần chỉ cần bảo đảm tài khoản chính tại thời điểm gia có đủ điều kiện gia hạn.

– Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn có thể hủy 4G Viettel gói 4GFB của Viettel bằng cú pháp: HUY 4GFB gửi 191, Sau đó soạn Y gửi 191 để hoàn tất việc hủy gói cước. 

Gói cước 4G Facebook Viettel chắc chắn sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian lướt Facebook thoải mái và cực kỳ tiết kiệm. Nhanh tay đăng ký ngay đừng bỏ lỡ nhé, chúc quý khách hàng đăng ký thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến