Chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí nhận thêm ưu đãi 10GB data

Trang Chủ / Tin tức Viettel / Chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí nhận thêm ưu đãi 10GB data

Chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí nhận thêm ưu đãi 10GB data

Tin vui dành cho những khách hàng đang chuẩn bị tiến hành chuyển đổi sim 4G Viettel, nhà mạng triển khai chương trình chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí nhận thêm ưu đãi 10GB data. Đây là cơ hội để quý khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ mạng 4G Viettel hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn chưa sở hữu cho mình một chiếc sim 4G Viettel thì hãy nhanh chóng chuyển đổi ngay để nhận ưu đãi đến 10GB data truy cập Internet thả ga trải nghiệm mạng 4G hoàn toàn miễn phí.

Chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí nhận thêm ưu đãi 10GB data

Khuyến mãi đổi sim 4G Viettel miễn phí nhận thêm ưu đãi 10GB data

Chương trình đổi sim 4G Viettel miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn để trải nghiệm 4G hoàn toàn miễn phí:

Đổi sim 4G Viettel miễn phí 100% cước chuyển đổi được nhà mạng triển khai từ ngày 1/3 – 30/6/2017 tuy nhiên chương trình đổi sim 4G Viettel nhận ưu đãi 10GB data chính thức được triển khai từ ngày 8/3/2017 và chưa có thông báo kết thúc.

– Chương trình áp dụng cho những khách hàng chuyển đổi sim 4G Viettel lần đầu tiên hoặc có nhu cầu hòa mạng mới.

– Việc chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí và nhận ưu đãi được nhà mạng triển khai tại các trung tâm giao dịch, các điểm đổi sim 4G Viettel trên toàn quốc. Hoặc bạn có thể thực hiện đổi sim 4G Viettel tại nhà ngay nhé!

– Khi chuyển đổi sim thành công và kích hoạt 4G, bạn sẽ nhận tối đa 10GB dung lượng data để thoải mái truy cập Internet trong suốt 7 ngày.

Hướng dẫn cách chuyển đổi sim 4G Viettel nhận thêm ưu đãi 10GB data:

– Để tiến hành chuyển đổi sim 4G Viettel hoàn toàn miễn phí bạn cần mang sim và giấy CMND bản gốc đến trung tâm giao dịch để thực hiện việc chuyển đổi. Cước chuyển đổi hoàn toàn miễn phí trong khoảng thời gian từ 1/3/2017 – 30/6/2017.

– Khi đã chuyển đổi thành công, hãy kích hoạt 4G Viettel để nhận ưu đãi 10GB dung lượng cho thuê bao của bạn ngay theo cú pháp tin nhắn:

4G gửi 191 (SMS miễn phí)

Chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí nhận thêm ưu đãi 10GB data

Thông tin lưu ý về chương trình chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí nhận ưu đãi 10GB data:

– Trong thời gian 7 ngày kể từ khi chuyển đổi thành công, bạn hoàn toàn có thể truy cập Internet với tốc độ 4G hoàn toàn miễn phí.

– Sau thời gian sử dụng là 7 ngày để tiết kiệm cước phí hơn hãy đăng ký 4G Viettel để truy cập Iternet tốc độ cực nhanh cực tiết kiệm.

*Lưu ý: để có thể truy cập Internet bằng tốc độ mạng 4G, điện thoại cần phải có hỗ trợ kết nối mạng 4G. Bạn có thể thông qua vài thao tác đơn giản kiểm tra điện thoại có hỗ trợ kết nối mạng 4G Viettel hay không một cách dễ dàng.

Hãy đến các điểm giao dịch Viettel ngay để tiến hành chuyển đổi sim 4G Viettel cho thuê bao của mình ngay, nhận ưu đãi và bắt đầu truy cập Internet với tốc độ cực nhanh. Chúc bạn luôn vui với các dịch vụ tiện ích hay các chương trình khuyến mãi từ Viettel.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

300.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

90.000đ
  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

70.000đ
  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến