Cách tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của chính bạn HOT nhất Facebook

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của chính bạn HOT nhất Facebook

Cách tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của chính bạn HOT nhất Facebook

Trào lưu Facebook Avatar hiện đang gây sốt trên mạng xã hôi Facebook với tính năng tạo ra Avatar của chính mình bằng một phiên bản hoạt hình đầy hài hước và có nhiều điểm tương đồng. Tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình bạn có thể  dùng làm ảnh đại diện, làm sticker, biểu tượng cảm xúc trong phần bình luận hoặc chat Messenger… vô cùng độc đáo và hài hước. Vậy bạn đã biết cách để tạo Facebook Avatar theo trào lưu hoạt hình trên Facebook chưa nào, cách làm cực kỳ đơn giản luôn nhé.

>> Xem ngay: Trào lưu FaceApp hoán đổi giới tính Nam thành Nữ, Nữ thành Nam

Tính Facebook Avatar hoạt hình 3D của Facebook vừa có mặt tại Việt Nam đã trở thành một trào lưu được số đông người dùng hưởng ứng. Tuy nhiên, trước khi có mặt tại Việt Nam, tính năng nay đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội ở nhiều quốc gia như Ấn Độ, Mỹ, Australia từ nhiều tháng trước. Nếu bạn đang muốn tạo một Facebook Avatar hoạt hình độc đáo cho chính mình thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây của 4gviettel.vn nhé.

Cách tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình cực dễ trên Facebook
Cách tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình cực dễ trên Facebook

Những thông tin về trào lưu Facebook Avatar bạn cần biết

 • Trào lưu Facebook Avatar được phát triển bởi Facebook nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo lắng việc bị hack tài khoản.
 • Tính năng độc đáo này được tạo ra để mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn trên mạng xã hội và việc tạo ra Avatar Facebook là hoàn toàn miễn phí.
 • Điều cần thiết để có thể tạo ra Facebook Avatar phiên bản hoạt hình chính là quý khách hàng phải cập nhật phiên bản Facebook mới nhất cho điện thoại.

Hướng dẫn tạo Facebook Avatar cho chính mình nhanh nhất

Thực hiện tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình trên Facebook bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên, chọn vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, bạn cuộn xuống và nhấp vào See More, chọn Avatar.

Bước 2: Bạn cần tạo hình cho Facebook Avatar, đầu tiên là chọn lựa màu da phù hợp sau đó chọn Next.

Bước 3: Ở bước tiếp theo bạn thực hiện thay đổi và điều chỉnh kiểu tóc. Bạn có thể bật camera trước để soi gương để việc tạo hình dễ dàng hơn.

Bước 4: Kéo thanh công cụ để chọn thêm các tùy chọn khuôn dáng mặt, khuôn hình mắt, dáng lông mày, kiểu mũi, kiểu miệng, các đặc điểm khác, kèm với áo quần, phụ kiện thời trang… Sau khi đã hoàn tất các bước tạo hình bạn chọn vào Done.

Bước 5: Cùng xem qua bộ Avatar và tạo hình Sticker độc đáo từ tính năng Facebook Avatar. Chọn qua các bước này bằng cách nhấn Next.

Bước 6: Bạn có thể chọn kiểu tạo dáng cho Avatar của mình để đăng tải lên dòng thời gian, hoặc có thể bỏ qua. Khi Facebook Avatar được tạo sẽ có 3 nút chức năng trên góc phải để bạn có thể thực hiện thao tác theo quy định cụ thể như sau:

 • Nút 1: Làm thành hình đại diện, hoặc chia sẻ lên trang cá nhân.
 • Nút 2: Để bạn xem và sử dụng các sticker dựa trên phiên bản hoạt hình 3D của bạn..
 • Nút 3: Cho phép chỉnh sửa phiên bản hoạt hình.

Bạn đã thực hiện thành công trào lưu Facebook Avatar phiên bản hoạt hình trên Facebook chưa? Nếu đã thực hiện thành công thì hãy chia sẻ cùng mọi người để có những trải nghiệm thú vị hơn trên Facebook nhé. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc bài hát


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến