Cách tải MP3 từ Video trên Youtube trực tuyến đơn giản miễn phí

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách tải MP3 từ Video trên Youtube trực tuyến đơn giản miễn phí

Cách tải MP3 từ Video trên Youtube trực tuyến đơn giản miễn phí

Tải MP3 từ Video trên Youtube như thế nào chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều người dùng tìm kiếm, đặc biệt là đối với những tín đồ Youtube, thường giải trí trên Youtube. Bạn sẽ có ngay 1 bản MP3 tài trực tuyến từ Youtube cực đơn giản và hoàn toàn miễn phí, đồng thời không phải sử dụng bất kỳ phần mềm cài đặt nào. Vậy thì ngay bây giờ hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu ngay thủ thuật tải MP3 từ video Youtube thông qua 3 cách dưới đây nhé.

>> Xem ngay: Cách tạo Facebook Avatar hoạt hình mới nhất

Vô tình lướt ngang một bản nhạc trên Youtube khá hay và bạn muốn tải ngay về máy nhưng vẫn chưa tìm được kênh âm nhạc nào có bản MP3 yêu thích. Vậy thì hãy thử tải nhạc mp3 trực tiếp từ video trên Youtube nhé.

Hướng dẫn tải MP3 từ Video trên Youtube miễn phí không cần phần mềm
Hướng dẫn tải MP3 từ Video trên Youtube miễn phí không cần phần mềm

3 cách tải MP3 từ Video trên Youtube hoàn toàn miễn phí

Tải file MP3 từ video Youtube bằng đường dẫn địa chỉ web

Không sử dụng bất kỳ trang web trực tuyến nào, chính link từ Youtube cũng là một đường dẫn tải, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở video YouTube muốn tải về từ máy tính.

Bước 2: Ở thanh địa chỉ, bạn bỏ phần ube đi để tạo ra đường dẫn tải mới. Ví dụ, bạn có đường link https://www.youtube.com/watch?v=0P6CJnhjC2o chứa bài hát bạn muốn tại, bạn xóa “ube” trong link còn lại https://www.yout.com/watch?v=0P6CJnhjC2o

Bước 3: Bạn được chuyển đến một đường dẫn khác, để tải file MP3 này bạn chọn vào đoạn thời gian chứa đoạn MP3 muốn tải, hoặc tải hết cả bài tùy ý. Sau đó, bạn nhấn vào Định dạng chuyển sang MP3, chờ trong giây lát và tiếp đến bạn chỉ cần chọn nơi lưu file MP3.

Tải MP3 từ video YT qua y2mate

y2mate là một trang web trực tuyến hỗ trợ người dùng tải video ở nhiều định dạng, trong đó việc tải MP3 từ video trên Youtube cũng là một trong những tính năng nổi bật của y2mate được người dùng sử dụng nhiều. Các bước tải file nhạc MP3 từ video Youtube được thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ y2mate.com/vi

Bước 2: Dán link Youtube cần tải file MP3 vào khung Tìm kiếm hoặc nhập link >> Start

Bước 3: Chọn vào mục MP3 sau đó chọn vào nút Tải về sau đó chọn nơi lưu file MP3 là bạn đã tải về thành công.

Như vậy là bạn đã có thể hoàn thành 3 bước tải âm thanh từ video Youtube hoàn toàn miễn phí.

>> Xem ngay: FaceApp chuyển đổi giới tính, hoán đổi nam thành nữ và nữ thành nam

Tải MP3 từ Youtube trực tuyến thông qua Listentoyoutube

Tương tự như y2mate, Listentoyoutube cũng là một trang web hỗ trợ tải MP3 trực tuyến từ các video Youtube. Các bước thực hiện trên trang web này cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://listentoyoutube.online/

Bước 2: Để tải về file MP3 từ video Youtube, đầu tiên bạn cần sao chép và dán đường dẫn video cần tải về vào khung Paste video link. Sau đó nhấn Go để tiếp tục.

Bước 3: Chọn vào Download MP3 để tải file nhạc MP3 mà bạn yêu thích về. Như vậy là bạn cũng đã sở hữu một file MP3 yêu thích từ video trên Youtube cực kỳ dễ dàng.

Trên đây là 3 cách tải MP3 từ Video trên Youtube cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây quý khách hàng có thể tải cho mình những file MP3 yêu thích từ Youtube. 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến