3 cách nhận tiền Viettel miễn phí 10k, 20k, 50k... siêu HOT

Home » Khuyến mãi Viettel » 3 Cách Nhận Tiền Viettel Miễn Phí 10k, 20k, 50k… Siêu HOT

3 Cách Nhận Tiền Viettel Miễn Phí 10k, 20k, 50k… Siêu HOT

Bên cạnh việc nạp thẻ để gia tăng tài khoản di động thì có rất nhiều các chương trình được triển khai giúp khách hàng nhận tiền Viettel miễn phí mà rất nhiều người dùng không biết. Có rất nhiều cách để quý khách hàng có thể nhận tiền miễn phí từ Viettel với mệnh giá khác nhau. Và trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu nhanh về cách nhận tiền Viettel miễn phí siêu hấp dẫn từ nhà mạng để thực hiện ngay cho dế yêu của mình nhé.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi Viettel mới nhất tại đây

Cách nhận tiền Viettel miễn phí nhận ngay 10k, 20k, 100k siêu hấp dẫnCách nhận tiền Viettel miễn phí nhận ngay 10k, 20k, 100k siêu hấp dẫn

3 cách để nhận tiền Viettel miễn phí an toàn

Nhà mạng Viettel triển khai rất nhiều các chương trình khuyến mãi để khách hàng có thể tham gia miễn phí và nhận nhiều thẻ cào tiền Viettel cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể, quý khách hàng có thể tham khảo qua 3 cách sau:

Cách 1 – Tham gia các dịch vụ tiện ích, chương trình trả lời câu hỏi Viettel

Nhà mạng Viettel hiện đang triển khai rất nhiều dịch vụ tiện ích và khuyến mãi trả lời các câu hỏi để trúng thưởng thẻ cào Viettel. Các dịch vụ điển hình như: USHappy, Nạp thẻ may mắn, Yosport,…. Theo đó, quý khách hàng chỉ cần đăng ký các dịch vụ này và trả lời đúng các câu hỏi tích lũy để nhận thưởng thẻ cào và nạp ngay cho dế yêu.

Có một điều cần lưu ý chính là các dịch vụ này thường sẽ chỉ miễn phí 1 ngày tham gia. Ở những ngày tiếp theo nếu khách hàng muốn tham gia trả lời và nhận thưởng phải đăng ký dịch vụ có phí.

Cách 2 – Nhận tiền Viettel miễn phí qua ứng dụng Mocha

Trên ứng dụng Mocha Viettel thường xuyên triển khai các chương trình đổi thẻ cào Viettel. Đây cũng khách hàng có thể nhận tiền miễn phí từ Viettel, chương trình này đang được rất nhiều người áp dụng hàng ngày để nạp năng lượng cho dế yêu siêu tiết kiệm.

Bạn chỉ cần tham gia khuyến mãi để tích lũy các Spoint, khi đủ Spoint sẽ được đổi sang thẻ cào sử dụng. Tùy chương trình triển khai trên Mocha sẽ có quà tặng khác nhau như thẻ cào 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ,….

Một lưu ý nhỏ với bạn chính là cần duy trì mạng khi sử dụng Mocha để tích Spoint. Bạn có thể kết nối mạng wifi hoặc dùng mạng 3G/4G Viettel tốc độ cao để tham gia đều được.

» Xem nhiều hơn các gói cước 4G Viettel data khủng thả ga truy cập mạng

Cách 3 – Nhận tiền miễn phí từ Viettel qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng Viettel siêu tiện lợi, ứng dụng này được lượng lớn khách hàng tải và duy trì sử dụng hiện nay. Và bạn có biết, bạn hoàn toàn có thể nhận tiền Viettel miễn phí thông qua ứng dụng My Viettel này?

Trên ứng dụng My Viettel vào các ngày lễ lớn/ tết hoặc sinh nhật  Viettel thường có các chương trình ưu đãi tặng thẻ cào miễn phí. Khách hàng chỉ cần tham gia quay số, chơi game… theo yêu cầu của chương trình sẽ được nhận quà tặng. Trong đó, có rất nhiều quà tặng là thẻ cào đa mệnh giá từ 10k – 100k để khách hàng vừa có thể tham gia vừa có thể nhận quà tặng hấp dẫn.

Tương tự như Mocha, trong suốt quá trình sử dụng ứng dụng My Viettel hãy duy trì kết nối mạng wifi hoặc mạng 3G/4G/5G Viettel để đảm bảo mạng ổn định và cơ hội nhận thưởng cao hơn nhé.

Vừa rồi là 3 cách nhận tiền Viettel miễn phí giúp khách hàng nhận nhiều mệnh giá thẻ cào hấp dẫn. Hãy nhanh chóng tham gia ngay để duy trì hoạt động tốt nhất cho dế yêu mà không phải tốn tiền nạp thẻ nhé. Đây chắc hẳn là những món quà tuyệt vời nhà mạng Viettel dành tặng đến quý khách hàng. Nhanh chóng tham gia khuyến mãi Viettel ngay đừng bỏ lỡ nhé!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến