Hướng dẫn cài đặt Mocha Viettel miễn phí nhắn tin nội mạng

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cài đặt Mocha Viettel miễn phí hoàn toàn cước nhắn tin nội mạng

Cài đặt Mocha Viettel miễn phí hoàn toàn cước nhắn tin nội mạng

Ứng dụng Mocha Viettel sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, tiến hành cài đặt Mocha Viettel khách hàng sẽ có thể nhắn tin, chat nhóm, gửi tin nhắn thoại, gửi hình ảnh, danh thiếp… một cách thoải mái nhất. Ứng dụng Mocha của Viettel sẽ giúp những cuộc trò chuyện cùng người thân, bạn bè thêm phần sinh động và thú vị hơn. Đặc biệt hơn hết, ứng dụng Mocha mạng Viettel hoàn toàn miễn phí cước sử dụng sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí nhiều hơn khi liên lạc.

Với 1 chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể tiến hành tải Mocha Viettel và cài đặt để các hoạt động trên điện thoại được sử dụng linh hoạt hơn, thú vị hơn đặc biệt là trong việc nhắn tin nội mạng bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí. Quá là tiện lợi phải không nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách cài đặt Mocha Viettel cho điện thoại của bạn nhé.


Cách cài đặt ứng dụng Mocha Viettel cho di động

Ứng dụng Mocha là gì?

Mocha là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện miễn phí thuần Việt đa phương tiện trên di động, được phát triển bởi nhà mạng Viễn thông Quân đội Viettel. Ứng ụng Mocha cho phép khách hàng nhắn tin hoàn toàn miễn phí đến bất kỳ thuê bao nào ngay cả khi số điện thoại đó không sử dụng Mocha. Giúp người dùng Viettel có thể kết nối người thân, bạn bè dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn cách tải Mocha Viettel cho điện thoại di động:

Hiện nay Mocha Viettel có 2 bản cài đặt cho 2 hệ điều hành chính là Android và IOS, khách hàng có thể download và cài đặt thông qua kho ứng dụng trên di động:

  • Với hệ điều hành Android: Vào kho ứng dụng Google Play, sau đó gõ trên khung tìm kiếm 'Mocha Messenger' hoặc 'Mocha Viettel' và tải về máy.
  • Với hệ điều hành IOS: Vào kho ứng dụng Apple Store ,sau đó gõ trên khung tìm kiếm 'Mocha Messenger' hoặc 'Mocha Viettel' và tải về máy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào trang: http://mocha.com.vn/apps và tải ứng dụng về máy.

*Lưu ý: Để tài và cài đặt ứng dụng thành công, bạn cần đảm bảo điện thoại của bạn phải đang có kết nối wifi, hoặc kết nối mạng 4G Viettel.

Việc cài đặt không mất quá nhiều thời gian và có thể thực hiện bất kỳ lúc nào bạn muốn.

>> Tìm hiểu thêm: Ứng dụng My Viettel là gì?

Cài đặt ứng dụng Mocha của Viettel

Những tính năng nổi bật mà Mocha của Viettel mang đến cho quý khách hàng:

– Miễn phí SMS nhắn tin nội mạng Viettel không giới hạn.

– Miễn phí gọi điện Call Out với chất lượng HD.

– Đối với những thuê bao Viettel lần đầu đăng ký sẽ được miễn phí 2 tháng lưu lượng data 4G Viettel khi sử dụng tính năng cùng nghe nhạc trên Mocha.

– Thuê bao sinh viên Viettel cài đặt ứng dụng Mocha được miễn phí gọi nội mạng Viettel đến 1 số trên ứng dụng Mocha.

Bên cạnh đó, ứng dụng Mocha Viettel còn mang đến cho bạn những giây phút sử dụng dịch vụ sinh động hơn bởi một số tính năng thú vị như:

– Cùng nghe nhạc: Không chỉ đơn thuần là nhắn tin, khách hàng có thể vừa trò chuyện vừa cùng lắng nghe chung 1 giai điệu yêu thích giúp các cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

– Voice sticker (Tin nhắn nhãn dán âm thanh): Gửi tin nhắn bằng những hình ảnh, âm thanh siêu ngộ nghĩnh.

– Mạng xã hội nội dung số: Cập nhật các tin tức mới nhất từ bạn bè, người thân…

Tải ứng dụng Mocha Viettel về điện thoại ngay để thả ga kết nối người dùng Viettel mà không phải lo lắng về vấn đề cước sử dụng. Quá tuyệt vời phải không nào, đừng quên truy cập 4gviettel.vn thường xuyên để cập nhật các tin tức thủ thuật Viettel mới nhất cho di động nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến