Hướng dẫn cách nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào nhanh chóng tiện lợi

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn cách nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào nhanh chóng tiện lợi

Hướng dẫn cách nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào nhanh chóng tiện lợi

Làm thế nào để nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào chắc hẳn là thông tin mà người dùng rất quan tâm, bởi lẽ việc này rất tiện lợi cho người dùng, nạp tiền để thanh toán nhiều dịch vụ khác trên ViettelPay. Thế nhưng bạn chỉ có tiền mặt mà không có tiền trong tài khoản ngân hàng, liệu rằng mua thẻ cào để nạp vào ViettelPay sử dụng thanh toán có được không? Ngay bây giờ hãy nhanh chóng tìm cho mình lời giải đáp thông qua nội dung bài viết dưới đây cùng với 4gviettel.vn nhé.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ game Garena trên My Viettel

ViettelPay được xem là ứng dụng ngân hàng số của người Việt với nhiều dịch vụ thanh toán được tích hợp, cùng với các dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Nhiều người dùng đang rất mong chờ sự khác biệt của ViettelPay chính là mang đến sự tiện dụng khi nạp tiền qua thẻ cào, với các thao tác đơn giản nhất.

Cách nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào đơn giản, nhanh chóng
Cách nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn cách nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào

Nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào có được không, thao tác như thế nào chắc chắn là thắc mắc của người dùng hiện nay. Và không để khách hàng phải chờ lâu 4gviettel.vn xin phép giải đáp ngay. Hiện tại ViettelPay chưa có chính sách hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào ứng dụng ViettelPay bằng thẻ cào.

Tuy nhiên cách nạp tiền của ViettelPay cũng cực kỳ đơn giản, bạn có thể tham khảo và chọn lựa 1 trong 2 cách sau:

  • Nạp tiền bằng ViettelPay từ tài khoản ngân hàng. 
  • Nạp tiền vào ViettelPay tại cửa hàng giao dịch của Viettel. 

>> Tìm hiểu thêm: Ứng dụng ViettelPay là gì? Sử dụng như thế nào?

Hướng dẫn 2 cách nạp tiền ViettelPay đơn giản nhất

Cách 1 – Nạp tiền ViettelPay tại cửa hàng giao dịch

Nếu có sẵn tiền mặt, bạn có thể nạp tại các cửa hàng giao dịch của Viettel cực kỳ đơn giản. Lưu ý, bạn cần phải mang điện thoại có số điện thoại đăng ký ViettelPay để nhận mã OTP và cung cấp cho giao dịch viên.

Cước phí nạp tiền vào tài khoản ViettelPay là hoàn toàn miễn phí với mức nạp dưới 50.000.000đ/tháng. Nạp quá hạn mức quy định hệ thống sẽ tính cước 3% tương ứng số tiền khách hàng nạp vào tài khoản.

Cách 2 – Nạp tiền ViettelPay thông qua tài khoản ngân hàng

Với tài khoản ngân hàng đã đăng ký Internet Banking và liên kết với ví ViettelPay, quý khách hàng có thể thực hiện nạp tiền ngay vào tài khoản ví theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Viettel Pay bằng tài khoản cá nhân và tại trang chủ ứng dụng quý khách hàng chọn vào mục Nạp tiền >> Nhập vào số tiền mà quý khách hàng muốn nạp >> Nhấn Tiếp tục 

Bước 2: Chọn vào ngân hàng mà quý khách hàng đã kết nối >> Nhấn vào nút Tiếp tục >> Nhập vào mật khẩu ViettelPay 

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi đến thuê bao của quý khách OTP để xác nhận thao tác vừa thực hiện >> Quý khách hàng hãy nhập vào OTP nhận được >> Nhấn nút Tiếp tục. Chờ đợi hệ thống thực hiện giao dịch, hệ thống sẽ gửi đến quý khách hàng SMS thông báo hoàn tất giao thao tác nạp tiền từ ngân hàng vào ViettelPay.

Hiện tại ViettelPay đã liên kết với hơn 34 ngân hàng có mặt tại Việt Nam nên rất thuận tiện cho việc sử dụng của khách hàng. Bất kể đang sử dụng ngân hàng nào bạn đều có thể đăng ký sử dụng và nạp tiền vào tài khoản một cách dễ dàng.

>> Cách liên kết tài khoản ngân hàng với ứng dụng ViettelPay xem ngay tại đây

Vừa rồi là những thông tin về cách nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào và các cách nạp tiền khác vào tài khoản. Hy vọng các thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp quý khách hàng sử dụng ViettelPay đơn giản và tiện lợi hơn. Chúc quý khách hàng thành công khi thực hiện nạp tiền vào ví ViettelPay.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến