Cách thu hồi tin nhắn trên Messenger bạn có biết

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách thu hồi tin nhắn trên Messenger bạn có biết

Cách thu hồi tin nhắn trên Messenger bạn có biết

Facebook Messenger vừa cho ra mắt tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi chỉ với thao tác đơn giản bạn đã có thể thu hồi các tin nhắn do chính mình đã gửi. Theo đó tính năng thu hồi tin nhắn trên Messenger cho phép người dùng có thể thu hồi lại tin nhắn đã gửi, tương tự như khi nhắn tin trên Zalo. Hỗ trợ cho việc thu hồi cả trên IOS và Android nên bạn không phải lo lắng liệu rằng thiết bị của mình có thể thực hiện thu hồi thành công hay không.

Sau khi đã gửi tin nhắn thành công trên Messenger khách hàng có tối đa 10 phút gỡ tin nhắn trên Messenger đã gửi. Tính năng gỡ tin nhắn trên Messenger đã được kỳ vọng trong thời gian dài, đến hôm nay mới được Facebook Messenger áp dụng. Để biết cách gỡ tin nhắn trên Facebook bạn hãy dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để thao tác thành công bạn nhé.

Cách thu hồi tin nhắn trên Messenger đơn giản
Cách thu hồi tin nhắn trên Messenger đơn giản với vài thao tác

Cách thu hồi tin nhắn Messenger trên di động:

Với một tin nhắn đã gửi thành công trên Messenger khách hàng hoàn toàn có thể gỡ bỏ để người nhận không đọc được. Hoặc bạn nhắn nhầm người và muốn gỡ bỏ, bạn có thể thu hồi theo các bước sau:

– Bước 1: Bạn nhấn và giữ vào tin nhắn muốn lấy lại, nhấn tiếp vào nút Gỡ ở thanh tùy chọn bên dưới.

– Bước 2: Chọn vào mục Gỡ tin nhắn đối với mọi người.

– Bước 3: Xác nhận thu hồi tin nhắn bằng cách nhấn vào nút Gỡ. Tin nhắn sẽ được thu hồi và trên màn hình Messenger sẽ báo "Bạn đã gỡ một tin nhắn".

Những lý do bạn không thể gỡ tin nhắn trên Messenger:

Cũng có một số trường hợp khách hàng không thể gỡ tin nhắn trên Messenger, lý do là bởi:

– Facebook Messenger chỉ cho phép khách hàng lấy lại tin nhắn Mess khi gửi tối đa 10 phút. Sau 10 phút việc gỡ bỏ sẽ không thể thực hiện được nữa, chính vì thế bạn hãy kiểm tra tin nhắn đã gửi để tránh trường hợp gửi sai tin nhắn, không đúng đối tượng có thể kịp thời gỡ bỏ.

– Gỡ bỏ khi không có mạng Internet. Như bạn đã biết Messenger là ứng dụng chat online, nếu không có mạng Wifi hoặc 3G Viettel, 4G Viettel bạn sẽ không thể gõ bỏ tin nhắn thành công.

– Ứng dụng Messenger chưa được cập nhật phiên bản mới. Bạn có thể gỡ bỏ cài đặt sau đó cài lại phiên bản mới, hoặc cập nhật để nâng cấp ứng dụng. Nếu vẫn chưa thành công bạn cũng có thể đăng xuất tài khoản sau đó đăng nhập lại.

Trên đây là chi tiết cách thu hồi tin nhắn Messenger đã gửi và những lý do không thể gỡ bỏ tin nhắn. Hy vọng rằng thông tin hữu ích từ 4gviettel.vn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm siêu tuyệt vời trên di động.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến