Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel bằng tin nhắn 2023 đơn giản nhất

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel bằng tin nhắn 2023 đơn giản nhất

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel bằng tin nhắn 2023 đơn giản nhất

Chuyển tiền Viettel là một trong những cách chia sẻ tài khoản của mình cho thuê bao Viettel khác khi điện thoại hết tiền. Việc chuyển tiền Viettel đòi hỏi khách hàng phải có mật khẩu để đảm bảo được tính bảo mật. Vậy nếu bạn đã quên thì làm sao để lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng muốn sử dụng dịch vụ này, bởi trên thực tế dịch vụ này không được sử dụng thường xuyên, chính vì thế việc quên mật khẩu là điều rất thường xuyên xảy ra.

Nhà mạng Viettel hỗ trợ khách hàng lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel bằng tin nhắn cực kỳ đơn giản lại hoàn toàn miễn phí. Chỉ với 2 bước khách hàng đã có thể lấy mật khẩu chuyển tiền thuê bao Viettel và thực hiện ngay việc chuyển tiền đến thuê bao Viettel khác. Ngay bây giờ, hãy cũng 4gviettel.vn tìm hiểu ngay về cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel nhanh chóng nhất nhé.

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel bằng tin nhắn đơn giản nhất
Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel bằng tin nhắn đơn giản nhất

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel 2022

Như chúng ta đã biết cách chuyển tiền Viettel thông qua dịch vụ i-Share cho phép khách hàng bắn tiền cho thuê bao khác. Để bắn/chuyển tiền thành công quý khách phải nhớ được mật khẩu (gồm 8 kí tự). Trong trường hợp quên mật khẩu thì việc chuyển tiền sẽ không thể được thực hiện. Tuy nhiên, khách hàng có thể thực hiện cách lấy mật khẩu chuyển tiền của Viettel vô cùng đơn giản.

Với 1 cú pháp tin nhắn duy nhất khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện việc lấy lại mật khẩu vô cùng dễ dàng, chỉ cần soạn tin:

MK <SĐT> gửi 136

Trong đó:

  • <SĐT> là số thuê bao khách hàng thường xuyên liên lạc trong thời gian 3 tháng trở về trước trừ 3 ngày gần nhất.
  • Số điện thoại phải có tần suất liên lạc >= 2 lần (Thoại >= 6 giây, SMS).

Ngay sau đó, tổng đài 136 sẽ gửi về cho bạn mật khẩu chuyển tiến I-Share Viettel gồm 8 ký tự bao gồm cả chữ và số. Đó là mật khẩu chuyển tiền, bạn có thể ghi chú lại để thực hiện việc chuyển tiền Viettel chia sẻ tài khoản với thuê bao Viettel khác một cách dễ dàng.

>> Tìm hiểu ngay: Cách chuyển tiền Viettel – I Share Viettel

Hướng dẫn cách thực hiện đổi mật khẩu chuyển tiền Viettel

Đã lấy mật khẩu chuyển tiền của Viettel, nhưng dãy ký tự này quá khó nhớ, bạn có thể thực hiện đổi mật khẩu để cá nhân có thể dễ dàng ghi nhớ hơn. Tiến hành đội mật khẩu chuyển tiền của Viettel khách hàng có 2 cách để thực hiện.

Cách 1: Đổi mật khẩu chuyển tiền bằng tin nhắn

Bạn có thể đặt mật khẩu chuyển tiền thuê bao Viettel cho dễ nhớ hơn cho sim Viettel đang sử dụng bằng cú pháp tin nhắn

MK <Mật khẩu cũ> <Mật khẩu mới> gửi 136

Hoặc bạn cũng có thể soạn tin nhắn với cú pháp

MK X gửi 136

Trong đó X là mật khẩu mới bạn muốn thay đổi gồm 8 ký tự số do chính bạn tự đặt. Hãy chọn những dãy ký tự số thật dễ nhớ thật ý nghĩa để đặt. Tuy nhiên nên đặt những dãy số mà người khác không thể nhận biết được mật khẩu của bạn nhé.

Cách 2: Đổi mật khẩu chuyển tiền của Viettel bằng mã USSD

Từ bán phím điện thoại, bạn chỉ cần thao tác *136#OK. Ngay sau đó một cửa sổ giao diện sẽ hiện ra, lúc này bạn chọn vào phần Đổi mật khẩu (Phím số 0) để tiến hành đổi mật khẩu theo hướng dẫn của hệ thống.

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài Viettel 136 là hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng rằng với những chia sẻ về cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel sẽ giúp các thuê bao có thể lấy mật khẩu thành công, đồng thời có thể thực hiện đổi mật khẩu sang dãy số mới dễ hơn. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến