2 cách kiểm ra số dư tài khoản ViettelPay nhanh chóng chính xác nhất

Home » Hỗ trợ khách hàng » 2 cách kiểm ra số dư tài khoản ViettelPay nhanh chóng chính xác nhất

2 cách kiểm ra số dư tài khoản ViettelPay nhanh chóng chính xác nhất

ViettelPAY là ngân hàng số của người Việt, ứng dụng này cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến cực kỳ dễ dàng và hỗ trợ các nhu cầu tra cứu, mua sắm… Chính vì có nhiều giao dịch tài chính nên việc kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay là một điều hết sức cần thiết mà quý khách hàng không thể bỏ qua. Việc tra cứu tài khoản ViettelPay sẽ giúp quý khách hàng cập nhật số tiền hiện có trong tài khoản để dễ dàng chi tiêu cho hợp lý. Tuy là nhu cầu thiết yếu nhưng không phải ai cũng biết cách kiểm tra số dư tài khoản của ViettelPay, và 4gviettel.vn xin phép được chia sẻ đến bạn 2 cách cực kỳ chính xác.

>> Xem ngay: Tổng đài ViettelPay hỗ trợ 24/7 là số mấy?

Hiện tại, ngân hàng số ViettelPay hỗ trợ khách hàng kiểm tra tài khoản thông qua ứng dụng và thông qua mã USSD, tất cả đều rất nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí. Nếu quý khách hàng đang sử dụng ViettelPay cho các giao dịch thì hãy thường xuyên tra cứu số dư tài khoản ViettelPay để quản lý chi tiêu tốt nhất nhé.

2 cách kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay nhanh nhất
2 cách kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay nhanh nhất

Hướng dẫn 2 cách kiểm tra số tư tài khoản ViettelPay chính xác nhất

Tiến hành kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay quý khách hàng có thể thực hiện kiểm tra qua ứng dụng hoặc kiểm tra qua mã USSD. Theo đó, quý khách hàng có thể chọn cho mình cách phù hợp để kiểm tra hoàn toàn miễn phí:

Cách 1: Kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay qua ứng dụng

Ứng dụng ViettelPay sẽ giúp quý khách hàng thực hiện kiểm tra số dư tài khoản di động một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Theo đó, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo 2 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Thực hiện kết nối mạng 4G Viettel/ 5G Viettel sau đó tiến hành đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay bằng mật khẩu do bạn cài đặt trước đó hoặc bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt nếu đã cài đặt.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công vào ứng dụng, ở khu vực phía trên màn hình có biểu tượng các dấu ****, lúc này bạn chọn vào biểu tượng mắt cạnh bên, số dư tài khoản sẽ hiện ra đó là số dư hiện tại bạn đang có trong tài khoản ViettelPay.

Như vậy là chỉ với 2 bước hoàn toàn đơn giản, mọi người dùng ViettelPay đều có thể biết được số dư tài khoản di động của mình.

Cách 2: Kiểm tra số dư tài khoản của ViettelPay qua mã USSD

Mã USSD để kiểm tra tài khoản Viettel Pay chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký sử dụng ViettelPay bằng số điện thoại Viettel. Kiểm tra số dư ViettelPay qua mã USSD được thực hiện hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thao tác theo các bước sau:

  • Bước 1: Trên màn hình quay số bạn bắt đầu thao tác nhập *998#Gọi sau đó chọn nhánh phím 6 (Trợ giúp) sau đó chọn Gửi.
  • Bước 2: Khi đó màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới, bạn tiếp tục chọn phím 3 cuối cùng chọn phím 1 (Tra cứu số dư).

>> Làm thế nào để liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPay?

Trên đây là 2 cách kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Mặc dù chưa có cách kiểm tra qua tin nhắn tuy nhiên tin chắc rằng với những thao tác này quý khách hàng có thể kiểm tra thành công một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến