Cách đổi nhạc chuông Zalo theo ý thích siêu độc đáo

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách đổi nhạc chuông Zalo theo ý thích siêu độc đáo

Cách đổi nhạc chuông Zalo theo ý thích siêu độc đáo

Bản nhạc chuông cuộc gọi đến Zalo huyền thoại giờ đây có thể được thay thế, bởi giờ đây tính năng mới của Zalo đã hỗ trợ người dùng đổi nhạc chuông Zalo theo ý thích vô cùng độc đáo. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với bản nhạc chuông Zalo trong thời gian qua, thì cách đổi nhạc chuông Zalo sẽ giúp bạn làm mới giai điệu này. Vậy thao tác đổi nhạc chuông cho Zalo như thế nào bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu nhanh về cách thay đổi nhạc chuông trên Zalo ngay sau đây nhé.

>> Xem ngay: Cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy

Cách đổi nhạc chuông Zalo cực đơn giản cực độc đáo
Cách đổi nhạc chuông Zalo cực đơn giản cực độc đáo

Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Zalo độc đáo

Để thực hiện đổi nhạc chuông cho Zalo một tính năng mới trên ứng dụng chat trực tuyến phổ biến nhất hiện nay bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên >> Cá Nhân >> Cài đặt >> Cuộc gọi để tiến hành đổi nhạc chuông cuộc gọi Zalo.

Bước 2: Sau đó, chọn vào mục Nhạc chuông, có rất nhiều nhạc chuông khác nhau cho bạn chọn nhạc chuông này là bản nhạc có sẵn của điện thoại hay thậm chí bạn có thể cài đặt bài nhạc chuộng gọi đến điện thoại cho nhạc chuộng Zalo (Theo nhạc chuông hệ thống).

Như vậy là bạn đã có thể cài đặt nhạc chuông Zalo thành công, hãy nhanh chóng dùng một tài khoản Zalo khác gọi đến số Zalo của mình để kiểm tra xem đã thay đổi chưa nhé.

>> Xem thêm: Thủ thuật theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại/ máy tính

Một số lưu ý khi thực hiện đổi nhạc chuông của Zalo

– Việc đổi nhạc chuông Zalo áp dụng cho cả điện thoại hệ điều hành Android và IOS, tuy nhiên chỉ có ở phiên bản cập nhật mới nhất nên bạn cần cập nhật trước khi thao tác.

 • Với điện thoại hệ điều hành Android, bạn tiến hành cập nhật thông qua kho ứng dụng CHPlay miễn phí.
 • Với điện thoại hệ điều hành IOS, bạn tiến hành cập nhật thông qua kho ứng dụng App Store miễn phí.

Trong suốt quá trình thao tác trên Zalo điện thoại phải đảm bảo có kết nối mạng wifi hoặc mạng 4G Viettel. Quý khách hàng có thể tham khảo đăng ký một trong các gói cước 4G Viettel giá rẻ data khủng để thoải mái truy cập mạng trên di động, dùng Zalo cực đã không lo hết data nhé:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Ưu đãi Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn
V120 120.000đ
 • 60GB data
 • Free gọi nội mạng <20p
 • Free 50p gọi ngoại mạng
V120 CAI gửi 9123
MIMAX70 70.000đ 3 GB MIMAX70 CAI gửi 9123
MIMAX90 90.000đ 5 GB MIMAX90 CAI gửi 9123
UMAX300 300.000đ 30 GB UMAX300 CAI gửi 9123

Vừa rồi là hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Zalo cực đơn giản, hy vọng rằng với những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách hàng cài được những bản nhạc chuông độc đáo trên Zalo nhé. Chúc quý khách hàng thao tác thành công và đừng quên vào 4gviettel.vn thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức hữu ích cho di động nhé. 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến