Cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy có hình ảnh minh họa hướng dẫn

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy có hình ảnh minh họa hướng dẫn

Cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy có hình ảnh minh họa hướng dẫn

Rất nhiều người dùng Zalo hiện nay chọn cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy nhằm hạn chế bị làm phiền từ những tài khoản Zalo không quen biết. Với phương pháp này, mặc dù có đầy đủ thông tin số điện thoại, biệt danh trên Zalo của bạn… người khác vẫn không thể tìm thấy tài khoản Zalo thông qua những cách tìm kiếm thông tin này. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng bị làm phiền không mong muốn tuy nhiên cũng có thể là một bất cập khi có ai đó muốn kết bạn Zalo để trao đổi công việc, học tập…

>> Xem thêm: Cách kiểm tra ưu đãi gói V120 Viettel đơn giản miễn phí

Ẩn tài khoản Zalo không cho người khác tìm thấy được thực hiện hoàn toàn miễn phí bằng các thao tác ngay trên ứng dụng Zalo. Và nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện thì hãy để 4gviettel.vn hướng dẫn cách ẩn Zalo nhé, với hình ảnh minh họa cụ thể tin chắc rằng sẽ không hề gây ra bất kỳ khó khăn nào cho bạn trong việc ẩn Zalo.

Cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy qua số điện thoại, Username, nhóm,...
Cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy qua số điện thoại, Username, nhóm,…

2 bước ẩn tài khoản Zalo để người khác không tìm thấy trên điện thoại

Thực hiện ẩn Zalo để người khác không tìm thấy nghĩa là bất kỳ ai chưa kết bạn qua Zalo dù có số điện thoại, thông tin tên sẽ không thể tìm kiếm bạn thông qua thông tin cá nhân. Để thực hiện thủ thuật này, quý khách hàng chỉ cần thực hiện 2 thao tác trên ứng dụng Zalo của điện thoại hoàn toàn miễn phí, các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo và mở phần cài đặt

Để "vô hình" trước mọi người chưa kết bạn dù là họ có thông tin số điện thoại, mã QR vẫn không tài nào tìm ra bạn cần thao tác trên điện thoại.

Mở ứng dụng Zalo, tại trang chủ chọn vào phần hình có 4 ô vuông nằm ở góc phải phần dưới cùng >> Cài đặt (Biểu tượng bánh răng).

Bước 2: Thực hiện ẩn mình trên Zalo

Khi khung cài đặt hiện ra, bạn chọn vào phần Quyền riêng tư >> Nhận lời mời kết bạn từ các nguồn.

Tại đây, Zalo sẽ hiện các nguồn thông tin mà người khác có thể tìm kiếm Zalo của bạn bao gồm: Số điện thoại, Username, mã QR, nhóm, danh thiếp và gợi ý có thể bạn quen… Lúc này bạn trượt sang trái các nguồn mà bạn muốn người khác không thể tìm kiếm để khóa thông tin tìm kiếm từ nguồn này.

Như vậy là đã có thể ẩn Zalo để người khác không thể tìm kiếm mặc dù có thông tin Số điện thoại, Username, mã QR, nhóm, danh thiếp… Hãy thử tìm kiếm trên 1 tài khoản Zalo khác bằng các thông tin bạn đã ẩn để kiểm tra xem đã ẩn thành công chưa nhé.

>> Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác đơn giản nhất

Cách đăng ký gói cước 4G Viettel thả ga truy cập Zalo

Zalo là một trong những ứng dụng chat phổ biến của người Việt Nam, thường xuyên trao đổi các công việc, học tập… và đặc biệt là dung lượng nhẹ dễ dàng sử dụng. Chỉ cần có kết nối mạng bạn có thể nhắn tin, gọi điện, video call hoàn toàn miễn phí. Nếu không có kết nói wifi quý khách hàng có thể đăng ký 4G Viettel cho thuê bao di động để bật dữ liệu data và tha hồ sử dụng Zalo cùng nhiều ứng dụng giải trí khác.

Các gói cước 4G Viettel giá rẻ ưu đãi hấp dẫn khách hàng có thể đăng ký ngay ở bảng sau:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Dung lượng Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3 GB MIMAX70 CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5 GB MIMAX90 CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAXSV 50.000đ 3 GB MIMAXSV CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAX125 125.000đ 8 GB MIMAX125 CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAX200 200.000đ 15 GB MIMAX200 CAI gửi 9123 Miễn phí
UMAX300 300.000đ 30 GB UMAX300 CAI gửi 9123 Miễn phí

Trên đây là chi tiết cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy dù có thông tin số điện thoại, Username, mã QR… Nếu bạn đang bị làm phiền từ những tài khoản Zalo không quen biết, đây là cách để bạn có thể hạn chế được việc kết bạn không mong muốn. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm trên Zalo thật vui vẻ, thú vị.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến