Cách đăng ký gói V120X Viettel miễn phí 30GB data gọi thoại không giới hạn

Home » Gói cước khuyến mãi » Cách đăng ký gói V120X Viettel miễn phí 30GB data gọi thoại không giới hạn

Cách đăng ký gói V120X Viettel miễn phí 30GB data gọi thoại không giới hạn

Hẳn là dùng di động ai cũng mong muốn có được một gói cước ưng ý để các nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng được đáp ứng tốt nhất, tiết kiệm nhất. Vậy thì gói V120X Viettel sẽ là một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Khi chỉ với 120.000đ/lần đăng ký khách hàng nhận ưu đãi siêu khủng bao gồm data, gọi thoại nội mạng và ngoại mạng siêu hấp dẫn. Tiến hành đăng ký gói cước V120X của Viettel khách hàng có thể thoải mái tiêu dùng di động trong các nhu cầu lên mạng và gọi điện mà không phải lo lắng hay áp lực về vấn đề cước phí.

Đăng ký gói cước V120X của Viettel các thuê bao di động sẽ được miễn phí 30GB data tốc độ cao, miễn phí hoàn toàn cước gọi thoại nội mạng cho các cuộc gọi dưới 20 phút và miễn phí đến 100 phút gọi ngoại mạng. Quá tuyệt vời phải không nào, tuy nhiên gói cước chỉ được áp dụng cho các thuê bao theo danh sách và chắc chắn nếu may mắn thuộc đối tượng ưu đãi bạn sẽ không thể nào bỏ qua ưu đãi hấp dẫn này. Ngay bây giờ hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu nhanh về gói cước thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói V120X Viettel nhận ngay 30GB data và gọi thoại không giới hạn
Cách đăng ký gói V120X Viettel nhận ngay 30GB data và gọi thoại không giới hạn

Hướng dẫn đăng ký gói V120X Viettel nhận ưu đãi 3 trong 1 siêu hấp dẫn

Theo đó, các thuê bao di động có nhu cầu truy cập mạng và gọi thoại thường xuyên có thể tiến hành đăng ký gói cước V120X của Viettel bằng tin nhắn theo cú pháp:

V120X CAI gửi 9123

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình nhé.

Trong đó: V120X là tên của gói cước, CAI là mã số đại lý và 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho mình nhé. Các ưu đãi mà khách hàng nhận được khi đăng ký gói cước V120X của Viettel bao gồm:

Ưu đãi data

 • Tặng mỗi ngày 1GB data tốc độ cao trên nền tảng mạng 3G/4G Viettel để khách hàng thoải mái truy cập mạng. Ưu đãi được tặng trong 30 ngày với tổng mức data lên đến 30GB/tháng.
 • Ưu đãi chỉ được sử dụng trong ngày và không được cộng dồn cho ngày tiếp theo. Trong trường hợp sử dụng hết ưu đãi trong ngày hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

Ưu đãi gọi thoại

 • Khách hàng được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, không giới hạn số lần gọi trong tháng. Mỗi cuộc gọi quá 20 phút khách hàng sẽ được hệ thống tính cước theo cước gọi nội mạng Viettel hiện hành mà thuê bao đang sử dụng.
 • Tặng 100 phút gọi ngoại mạng trong nước không giới hạn số phút trong mỗi lần gọi. Khi sử dụng hết ưu đãi trên hệ thống sẽ tự động tính cước gọi ngoại mạng theo cước hiện hành mà khách hàng đang sử dụng.

Thông tin chi tiết gói V120X của Viettel

– Cước phí đăng ký: Chỉ 120.000đ/lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký.

– Thời gian sử dụng ưu đãi: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công. Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ.

– Đối tượng đăng ký: Chỉ áp dụng đối với các thuê bao di động trả trước của Viettel theo danh sách, trong đó bao gồm:

 • Thuê bao nhận tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Viettel.
 • Thêu bao có thể tự kiểm tra gói cước V120X cho thuê bao của mình thông qua ứng dụng My Viettel.

– Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói V120X Viettel:

 • Kiểm tra dung lượng data 3G/4G Viettel còn lại của gói cước V120X của Viettel: KTTK gửi 191.
 • Kiểm tra số phút gọi ưu đãi còn lại của gói, thao tác mã USSD: *102#OK.
 • Không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước, khách hàng có thể thực hiện hủy gói cước V120X Viettel theo cú pháp: HUY V120X gửi 191.

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 191 là hoàn toàn miễn phí.

Còn chần chờ gì nữa, nếu là thuê bao may mắn có thể đăng ký gói V120X Viettel thì hãy nhanh chóng đăng ký gói cước để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé. Chúc quý khách hàng may mắn và đăng ký gói cước thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến