Đăng ký gói cước V90X Viettel nhận 30GB data + gọi thoại không giới hạn

Home » Gói cước khuyến mãi » Đăng ký gói cước V90X Viettel nhận 30GB data + gọi thoại không giới hạn

Đăng ký gói cước V90X Viettel nhận 30GB data + gọi thoại không giới hạn

Nhu cầu truy cập mạng và gọi thoại là những nhu cầu thiết yếu của người dùng di động hiện nay, vậy phải làm gì để có thể tiết kiệm cước phí nhiều hơn cho những nhu cầu này? Thật đơn giản khi bạn chỉ cần đăng ký gói V90X Viettel mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất. Theo đó, ưu đãi từ gói cước  V9X Viettel bao gồm 30GB data, miễn phí gọi nội mạng không giới hạn và 90 phút gọi ngoại mạng. Tất cả sẽ giúp khách hàng đáp ứng những nhu cầu thiết yếu trên di động một cách tiết kiệm nhất.

Đăng ký gói V90X của Viettel chỉ với 90.000đ khách hàng nhận ưu đãi 3 trong 1 siêu hấp dẫn để có thể sử dụng thật thoải mái trong suốt 30 ngày. Với 90k nhưng mọi hoạt động của bạn trên di động gần như được sử dụng một cách thoải mái nhất. Bạn có háo hức để đoán xem cách đăng ký gói V90X Viettel như thế nào không? Nếu có thì hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu ngay nhé.

Đăng ký gói cước V90X Viettel nhận ngay 30GB data, gọi thoại không giới hạn
Đăng ký gói cước V90X Viettel nhận ngay 30GB data, gọi thoại không giới hạn

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V90X Viettel cho thuê bao di động

Khách hàng có nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng thường xuyên có thể chọn đăng ký gói V90X mạng Viettel cho thuê bao di động của mình. Cách đăng ký gói cước chỉ với 1 cú pháp tin nhắn cực kỳ đơn giản:

V90X CAI gửi 9123

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho sim di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết gói cước V90X của Viettel

– Cước phí đăng ký: Chỉ 90.000đ/lần đăng ký, trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công, gói cước có tính năng gia hạn tự động nên khách hàng không phải đăng ký lại khi hết chu kỳ.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho các thuê bao theo danh sách, nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel.

Đăng ký gói V90X Viettel nhận ưu đãi 3 trong 1 siêu hấp dẫn

Tiến hành đăng ký thành công gói cước V90X của Viettel khách hàng nhận ngay ưu đãi siêu khủng bao gồm data, gọi nội mạng Viettel, gọi ngoại mạng Viettel cực kỳ ưu đãi với cước phí cụ thể như sau:

Ưu đãi data

 • Miễn phí mỗi ngày 1GB data tốc độ cao trên nền tảng 3G/4G Viettel để thoải mái truy cập mạng. Ưu đãi được tặng liên tiếp trong suốt 30 ngày với tổng dung lượng lên đến 30GB data tốc độ cao.
 • Sử dụng hết ưu đãi data trong ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khách hàng không phải lo lắng hay áp lực về vấn đề cước phí phát sinh data.

Ưu đãi gọi thoại

 • Khách hàng được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, không giới hạn số lần gọi cũng không giới hạn số phút tối đa khách hàng được gọi.
 • Miễn phí 20 phút gọi nội mạng Viettel, không giới hạn số phút mỗi lần gọi.
 • Trong trường hợp sử dụng quá ưu đãi nhà mạng Viettel sẽ tính cước gọi nội mạng/ ngoại mạng tương đương cước gọi nội mạng/ ngoại mạng mà thuê bao Viettel đó sử dụng.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước V90X của Viettel

Để đảm bảo quá trình sử dụng được thông báo đến quý khách hàng một cách tốt nhất, hãy lưu ý cho mình những cú pháp hỗ trợ từ gói cước như sau:

 • Trong quá trình sử dụng, đặc biệt là mỗi ngày để biết được lượng lượng ưu đãi còn lại là bao nhiêu khách hàng có thể thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói cước theo cú pháp: KTTK gửi 191.
 • Quý khách hàng muốn kiểm tra số phút gọi còn lại cho thuê bao di động của mình chỉ cần thao tác mã: *102#OK.
 • Ngoài ra, do tính năng gia hạn tự động nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước khách hàng có thể thực hiện hủy gói cước trước khi chu kỳ mới bắt đầu. Tiến hành hủy gói cước khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY V90X gửi 191.

Hy vọng rằng gói cước V90X Viettel sẽ giúp khách hàng tiết kiệm cước phí nhiều hơn trong các nhu cầu sử dụng di động. Chúc quý khách hàng may mắn và đăng ký gói cước thành công! 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến