Cách chia sẻ dung lượng data 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách chia sẻ dung lượng data 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác

Cách chia sẻ dung lượng data 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác

Gói cước 4G Viettel bạn đang dùng còn dư khá nhiều data tốc độ cao sẽ thật lãng phí nếu bạn không dùng hết khi gói cước hết chu kỳ, hãy nhanh chóng chia sẻ dung lượng 4G Viettel đến các thuê bao Viettel của người thân bạn bè để họ cũng có thể truy cập Internet bằng tốc độ cao bạn nhé. Tính năng chia sẻ data 4G Viettel cho thuê bao Viettel đã có tại phiên bản My Viettel 3.1 sẽ giúp các thuê bao Viettel dễ dàng chuyển data từ thuê bao của mình cho các thuê bao Viettel khác một cách nhanh chóng nhất.

Gói cước DMAX, DMAX200 Viettel… có ưu đãi data cao nhưng bạn không sử dụng hết, hãy tận dụng tiết kiệm tối đa data bằng cách chia sẻ dung lượng 4G Viettel cho các thuê bao Viettel khác để mọi người cùng có thể truy cập Internet tốc độ cao mà không cần phải mất thêm cước phí đăng ký 4G Viettel. Và ngay sau đây 4gviettel.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ data 4G Viettel, hãy cùng theo dõi nhé.

Chia sẻ dung lượng data 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác
Cách chia sẻ dung lượng data 4G Viettel trên My Viettel

Các thông tin cần biết về chia sẻ data 4G Viettel:

Việc chia sẻ dung lượng 4G Viettel được triển khai giúp khách hàng có data của gói 4G còn dư có thể chia sẻ cho khách hàng Viettel khác sử dụng nhằm tận dụng tối đa những ưu đãi mà gói cước 4G Viettel mang đến.

– Cước phí chia sẻ: 9.000đ/tháng/thuê bao.

– Một thuê bao Viettel có thể chia sẻ cho nhiều thuê bao khác sử dụng, việc chia sẻ data có thể chia sẻ từ sim di động sang sim 4G Dcom Viettel.

– Quy định dành cho thuê bao chia sẻ và thuê bao nhận chia sẻ:

 • Thuê bao chia sẻ: Đăng ký sử dụng một trong các gói cước MIMAX Viettel, MIMAX90, DMAX, DMAX200, MIMAX1.5.
 • Thuê bao nhận chia sẻ: Đang đăng ký sử dụng một trong các gói cước MIMAX, MIMAX90, DMAX, DMAX200, MIMAX1.5, MI10, MI30.

Hướng dẫn cách chia sẻ dung lượng 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác:

Có 2 cách chia sẻ dung lượng 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác tương ứng mỗi cách có quy định đối với từng gói cước 4G Viettel cụ thể, bạn đang đăng ký gói cước 4G Viettel nào, hãy chia sẻ theo từng cách tương ứng nhé:

– Cách 1: Chia sẻ lưu lượng 4G Viettel đối với các thuê bao đang sử dụng gói cước DMAX, DMAX200 Viettel:

 • Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel phiên bản 3.1 trở lên tại CH Play hoặc Appstore sau đó đăng nhập tài khoản My Viettel của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn "Mời bạn bè sử dụng chung Data" và nhập số điện thoại thuê bao muốn chia sẻ.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất và nhấn "Gửi lời mời", một tin nhắn sẽ được gửi đến thuê bao được mời. Và nếu họ nhận data chia sẻ thì tính năng này được kích hoạt thành công.

– Cách 2: Chia sẻ data 4G Viettel đối với thuê bao dang sử dụng gói MIMAX, MIMAX90 và MIMAX1.5 Viettel:

 • Bước 1: Nhắn tin với cú pháp: MK mật-khẩu-chuyển-tiền gửi 136. Trong đó mật khẩu chuyển tiền có 8 chữ số do bạn tự tạo. Có thể bỏ qua bước này nếu bạn đã biết trước mật khẩu chuyển tiền.
 • Bước 2: Truy cập vào trình gọi điện và quay mã số sau: *136# > Chọn phím 2 (chia sẻ data) và làm theo hướng dẫn. 

Chúc quý khách hàng thực hiện việc chia sẻ dung lượng data 4G Viettel thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến