Cách chia sẻ data 4G Viettel cho thuê bao Viettel người thân, bạn bè

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách chia sẻ data 4G Viettel cho thuê bao Viettel người thân, bạn bè

Cách chia sẻ data 4G Viettel cho thuê bao Viettel người thân, bạn bè

Làm thế nào để chia sẻ data 4G Viettel cho thuê bao Viettel bạn bè khi gói cước bạn đang sử dụng còn quá nhiều data? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay khi mà các gói cước 4G Viettel có ưu đãi data khủng và nhiều khách hàng không thể sử dụng hết. Và việc chia sẻ data 4G Viettel sẽ tránh lãng phí data và tiết kiệm cho nhiều người dùng. Vậy làm thế nào để có thể chia sẻ dung lượng 4G Viettel cho người thân bạn bè?

» Xem thêm: Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại

Các gói cước 4G Viettel được triển khai hiện nay có ưu đãi data vô cùng hấp dẫn, nhưng bạn không sử dụng hết, hãy tận dụng tiết kiệm tối đa data bằng cách chia sẻ dung lượng 4G Viettel cho các thuê bao Viettel khác để mọi người cùng có thể truy cập Internet tốc độ cao mà không cần phải mất thêm cước phí đăng ký 4G Viettel. Và ngay sau đây 4gviettel.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ data 4G Viettel, hãy cùng theo dõi nhé.

Chia sẻ dung lượng data 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác
Cách chia sẻ dung lượng data 4G Viettel trên My Viettel

Các thông tin cần biết về chia sẻ data 4G Viettel cho người thân bạn bè

Việc chia sẻ dung lượng 4G Viettel được triển khai giúp khách hàng có data của gói 4G còn dư có thể chia sẻ cho khách hàng Viettel khác sử dụng nhằm tận dụng tối đa những ưu đãi mà gói cước 4G Viettel mang đến.

– Cước phí chia sẻ: 9.000đ/tháng/thuê bao.

– Một thuê bao Viettel có thể chia sẻ cho nhiều thuê bao khác sử dụng, việc chia sẻ data có thể chia sẻ từ sim di động sang sim 4G Dcom Viettel.

– Quy định dành cho thuê bao chia sẻ và thuê bao nhận chia sẻ:

 • Thuê bao chia sẻ: Đăng ký sử dụng một trong các gói cước MIMAX Viettel, MIMAX90, DMAX, DMAX200, MIMAX1.5.
 • Thuê bao nhận chia sẻ: Đang đăng ký sử dụng một trong các gói cước MIMAX, MIMAX90, DMAX, DMAX200, MIMAX1.5, MI10, MI30.

Hướng dẫn cách chia sẻ dung lượng 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác

Có 3 cách chia sẻ dung lượng 4G Viettel cho người thân bạn bè, bạn có thể chọn cho mình cách đơn giản và phù hợp nhất để sử dụng, cụ thể như sau:

Cách 1: Chia sẻ lưu lượng 4G Viettel qua ứng dụng My Viettel

 • Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel tại CH Play hoặc Appstore sau đó đăng nhập tài khoản My Viettel của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn "Mời bạn bè sử dụng chung Data" và nhập số điện thoại thuê bao muốn chia sẻ.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất và nhấn "Gửi lời mời", một tin nhắn sẽ được gửi đến thuê bao được mời. Và nếu họ nhận data chia sẻ thì tính năng này được kích hoạt thành công.

Cách 2: Chia sẻ data 4G Viettel bằng mã USSD

 • Bước 1: Nhắn tin với cú pháp: MK mật-khẩu-chuyển-tiền gửi 136. Trong đó mật khẩu chuyển tiền có 8 chữ số do bạn tự tạo. Có thể bỏ qua bước này nếu bạn đã biết trước mật khẩu chuyển tiền.
 • Bước 2: Truy cập vào trình gọi điện và quay mã số sau: *136# > Chọn phím 2 (chia sẻ data).
 • Bước 3: Nhập số điện thoại muốn chia sẻ data và nhập số data muốn chia sẻ.

Cách 3: Chia sẻ data 4G Viettel cho người thân, bạn bè bằng tin nhắn

Có nhu cầu chia sẻ data bằng tin nhắn, bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

CS [Số điện thoại nhận data] gửi 191

 

Ngay sau khi bạn thực hiện và gửi cú pháp thành công thì hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn xác nhận cho bạn, đồng thời cũng phản hồi cho bạn cú thực hiện thành công hay không, và nếu thành công thì thuê bao được nhận data cũng sẽ nhận được thông báo từ Viettel.

Hy vọng rằng với nhưng thông tin về cách chia sẻ data 4G Viettel được cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách hàng tận dụng tối đa data từ các gói cước 4G tránh lãng phí, đồng thời tiết kiệm hơn cho nhiều người dùng. Chúc quý khách hàng thực hiện việc chia sẻ dung lượng 4G Viettel thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến