Bảo trì cáp quang AAG làm ảnh hưởng tốc độ truy cập

Home » Tin tức Viettel » Bảo trì cáp quang AAG làm ảnh hưởng tốc độ truy cập

Bảo trì cáp quang AAG làm ảnh hưởng tốc độ truy cập

Từ ngày 22/06 đến ngày 27/06 các chuyên viên sẽ bảo trì cáp quang AAG làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của các website nước ngoài. Cụ thể, trong lần bảo trì này hệ thống cáp biển AAG tại phân khúc Việt Nam đi Mỹ và Hong Kong sẽ được cấu hình nguồn và hàn lại. Chi tiết chương trình bảo trì sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

bảo trì cáp quang AAG

Thông báo bảo trì cáp quang AAG

Nội dung bảo trì cáp quang AAG tháng 6/2016

– Thời gian triển khai: Bắt đầu từ 23h ngày 22/06/2016 đến hết ngày 27/06/2016.

– Từ ngày 28/06 hệ thống sẽ hoạt động trở lại để khách hàng truy cập thoải mái hơn.

– Trong lần bảo trình này, hệ thống cáp quang biển sẽ được cấu hình lại hệ thống nguồn và hàn lại phân đoạn cáp quang Việt Nam đi các hướng Mỹ và Hong Kong.

– Hoạt động bảo trì này sẽ phần nào làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đang sử dụng đường truyền AAG như Viettel, FPT, VNPT nếu không có đường truyền dự phòng.

bảo trì cáp quang AAG

Phương án phát triển Internet của Viettel

Trước tình hình cáp quang AAG liên tục gặp sự cố gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của không ít khách hàng nên trong tương lai không xa Viettel sẽ cho đầu tư, phát triển tuyến cấp mới AAE1. Được biết biết đây là tuyến cáp kết nối từ Việt Nam và các nước châu Á đến châu Âu, châu Phi. Nếu tuyến AAE1 sớm được khai thác thì tốt độ và chất lượng Internet đi quốc tế của Viettel sẽ được cải thiện và phát triển đáng kể.

Nếu bạn gặp khó khăn, hay thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ thì hãy gọi đến tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ kịp thời nhé!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến