Viettel tuyên bố phủ sóng 4G Viettel trên toàn quốc – 4G Viettel

Trang Chủ / 4G Viettel / Viettel tuyên bố phủ sóng 4G Viettel trên toàn quốc

Viettel tuyên bố phủ sóng 4G Viettel trên toàn quốc

Tin vui dành cho những khách hàng đang sử dụng mạng Viettel, Viettel tuyên bố phủ sóng 4G Viettel trên toàn quốc. Các bạn thường xuyên truy cập Internet chắc chắn đã phải chờ đợi từ rất lâu để được trải nghiệm truy cập Internet tốc độ cực cao. Vậy bạn đã sẵn sàng để được truy cập Internet với tốc độ nhanh gấp 10 lần so với mạng 3G trước đây chư nào?

Hãy đến Trung tâm giao dịch của Viettel để chuyển đổi sim 4G Viettel và trải nghiệm ngay thôi nào. Mạng 4G Viettel được triển khai chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính bởi được trang bị rất nhiều trạm phát sóng 4G Viettel những vùng biên giới hay cả những điểm cực đầu cực cuối của lãnh thổ Việt Nam nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất với tốc độ cao ổn định nhất trên mọi miền đất nước.Viettel tuyên bố đã phủ sóng 4G Viettel trên toàn quốc

Viettel tuyên bố phủ sóng mạng 4G Viettel trên toàn quốc

Theo như thông tin đươc đưa ra vào ngày 15/3/2017 Viettel đã tuyên bố chính thức phủ sóng 4G Viettel đến 99% tỉnh, thành, quận, huyện trên lãnh thổ Việt Nam với hơn 18000 trạm phát sóng có mặt từ vùng thành thị đến nông thôn sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng truy cập Internet tốt nhất. Viettel đã là nhà mạng tiên phong triển khai mạng 4G trên toàn quốc.

Như vậy chỉ sau 4 tháng triển khai rầm rộ, Viettel đã chính thức mang mạng 4G đến với 704 quận huyện, gần 6300 xã với nhiều vùng sâu vùng xa biên giới và hải đảo thuộc 63 tỉnh thành trên toàn quốc đưa dịch vụ 4G Viettel đến gần hơn với người dùng.

Những khu vực gần biên giới được nhà mạng trú trọng, có đến 100 huyện thuộc 25 tỉnh vùng biên giới đã được nhà mạng lắp đặt trạm phát sóng 4G Viettel tiêu biểu là các huyện Lộc Bình, Cao Lộc (Lạng Sơn); huyện Mường Nhé, Nậm Pồ, Mường Chà (Điện Biên); huyện Phong Thổ, Sìn Hồ, Nậm Nhùn, Mường Tè (Lai Châu); huyện Mèo Vạc, Đồng Văn, Yên Minh, Quản Bạ (Hà Giang); huyện Mường Khương, Bát Xát (Lào Cai); huyện Kỳ Sơn, Anh Sơn (Nghệ An); huyện Tây Giang, Nam Giang (Quảng Nam); huyện Đăk Mil, Cư Jút (Đăk Nông); huyện Châu Thành, Trảng Bàng (Tây Ninh); huyện Mộc Hóa, Thạnh Hóa (Long An); huyện Châu Đốc, An Phú, Tịnh Biên (An Giang),…

Những khu vực đặc biệt thuộc lãnh thổ Việt nam cũng là nơi được Viettel quan tâm về việc lắp trạm phát sóng 4G Viettel, cụ thể như: các xã cực đầu của Tổ quốc như xã Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, Cà Mau), xã Lũng Cú (huyện Đồng Văn, Hà Giang), xã Hòa Tâm (huyện Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) hay Ngã ba biên giới Việt Nam – Lào – Campuchia tại xã Bờ Y (huyện Ngọc Hồi, Kon Tum) hay đỉnh núi Fansipan cao nhất được mệnh danh là “nóc nhà Đông Dương” tại huyện Sapa (Lào Cai),…

Viettel tuyên bố đã phủ sóng 4G Viettel trên toàn quốc

Dự kiến đến hết tháng 3/2017 Viettel sẽ bổ sung thêm hơn 7300 trạm phát sóng để nâng số trạm lên đến 28000 trạm phát sóng 4G Viettel nhằm đảm bảo mạng 4G Viettel sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng vào thời điểm khai trương.

Mạng 4G Viettel sẽ được đưa vào hoạt động phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất, hãy chờ đợi và đừng quên tiến hành chuyển đổi sim 4G Viettel để có thể sử dụng tại thời điểm mạng 4G Viettel được khai trương nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

MIMAX70

70.000đ
  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến