Đọc báo online miễn phí data cùng ứng dụng 4G Plus Viettel

Home » Hỗ trợ khách hàng » Ứng dụng 4G Plus Viettel – Đọc báo online miễn phí data

Ứng dụng 4G Plus Viettel – Đọc báo online miễn phí data

Ứng dụng 4G Plus Viettel một trong những ứng dụng được nhà mạng Viettel triển khai với mục đích đưa đường truyền mạng dữ liệu tốc độ cao 4G đến với người dùng. Thông qua ứng dụng 4G Plus Viettel khách hàng có thể hoàn toàn miễn phí khi đọc tin tức trên di động đồng thời ứng dụng còn đồng bộ 1 số tín năng giúp việc đọc tin tức trên ứng dụng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng 4G Plus của Viettel ngay tại kho ứng dụng di động CHPlay (Androi) hay Appstore (IOS) chỉ với chiếc smartphone. Tất cả tin tức tổng hợp sẽ được gửi đến bạn thông qua ứng dụng 4G Plus Viettel. Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn cách sử dụng 4G Plus Viettel, hãy bỏ ra ít phút cùng theo dõi để sử dụng bạn nhé.

Ứng dụng 4G Plus Viettel - Đọc báo online miễn phí data
Đọc báo miễn phí cùng ứng dụng 4G Plus Viettel

Cách sử dụng ứng dụng 4G Plus Viettel – đọc báo online miễn phí data:

Để được đọc báo miễn phí data, hãy dùng chiếc smartphone của bạn truy cập kho ứng dụng để tải ứng dụng 4G Plus Viettel. Mỗi hệ điều hành của smartphone sẽ có 1 kho ứng dụng tương thích để tải riêng. Cụ thể như sau:

– Smartphone chạy hệ điều hành Android: CH Play.

– Smartphone chạy hệ điều hành IOS: App Store.

Sau khi tải ứng dụng thành công và qua vài bước hướng dẫn bạn có thể thoải mái đọc tin tức hoàn toàn miễn phí cước truy cập mạng 4G Viettel, từ những tờ báo lớn như:  Nhân dân, Quân đội nhân dân, Sống khỏe, Nhà nông và Tin tức tổng hợp hàng ngày (tin Video và Radio)…

Dịch vụ Đọc báo 4G Plus khuyến khích khách hàng truy cập và sử dụng dịch vụ trên nền tảng 4G Plus để đạt được trải nghiệm cao nhất, nhưng khi khách hàng sử dụng mạng data 2G+/3G thì truy cập và sử dụng được dịch vụ bình thường, và hoàn toàn miễn phí data khi sử dụng các gói cước.

Ứng dụng 4G Plus của Viettel miễn phí data đọc báo

Các tính năng khác hỗ trợ cho dịch vụ đọc tin tức miễn phí data từ ứng dụng 4G Plus của Viettel:

Bên cạnh cung cấp kho tin tức miễn phí, ứng dụng 4G Plus mạng Viettel còn tích hợp thêm một số tính năng vào ứng dụng để việc đọc tin tức trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Cụ thể như sau

– Tính năng chọn chế độ đọc ngày/đêm

– Tính năng đánh dấu tin, cho phép người dùng lưu lại các thông tin quan trọng.

– Tính năng chuyển chế độ hiển thị, tăng/giảm cỡ chữ

– Ứng dụng tự động lưu trang báo ưa thích (thường xuyên được truy cập trên ứng dụng) của người dùng, để khi người dùng mở ứng dụng Đọc báo thì ứng dụng sẽ tự động hiển thị nội dung trang báo này trước.

Cả kho tin tức khổng lồ thu bé lại vừa bằng ứng dụng 4G Plus Viettel, hãy nhanh chóng tải ngay ứng dụng để cập nhật thật nhiều tin tức hoàn toàn miễn phí bạn nhé. Mọi thắc mắc về ứng dụng bạn có thể liên hệ đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ giải đáp.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến