Hướng dẫn cách mua ngày sử dụng Viettel cho thuê bao trả trước

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách mua ngày sử dụng Viettel cho thuê bao trả trước

Cách mua ngày sử dụng Viettel cho thuê bao trả trước

Các thuê bao Viettel đang sử dụng gói cước giới hạn ngày dùng như Economy, sẽ rất quan tâm đến cách mua ngày sử dụng Viettel để phòng những trường hợp bạn bị khóa chiều vì thời gian sử dụng không còn mặc dù tài khoản bạn vẫn đang còn rất nhiều tiền. Điều nay làm khách hàng cảm thấy rất khó chịu và để giải quyết được vần đề này bạn có thể mua thêm ngày sử dụng Viettel cho thuê bao của mình.

Việc mua thêm ngày sử dụng Viettel là một trong những nhu cầu thiết yếu của khách hàng sử dụng các gói cước giới hạn ngày dùng, tiến hành mua thêm ngày sử dụng vô cùng đơn giản và bạn có thể chọn lựa được số lượng ngày như mong muốn. Mua thêm ngày sử dụng của Viettel sẽ giúp bạn duy trì sử dụng di động trong thời gian dài đồng thời tránh việc bị thu hồi sim khi hết hạn sử dụng vượt mức quy định của nhà mạng.

Cách mua ngày sử dụng Viettel cho thuê bao trả trước
Mua ngày sử dụng Viettel – đổi tiền thành ngày sử dụng của Viettel

Cách mua ngày sử dụng Viettel tăng thêm thời gian sử dụng cho thuê bao trả trước:

Việc mua ngày sử dụng áp dụng cho thuê bao di động trả trước thuộc gói cước có giới hạn thời gian sử dụng đang hoạt động ít nhất 1 chiều trên hệ thống.

Để kích hoạt tính năng mua thêm ngày sử dụng Viettel cho thuê bao trả trước, rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK gửi 5225

– Sau khi kích hoạt dịch vụ thành công, bạn có thể lựa chọn số ngày mua thêm phù hợp để tiến hành mua thêm ngày sử dụng cho dế yêu bằng cách:

N [Số ngày mua] gửi 5225

*Với số ngày mua là số ngày bạn muốn bổ sung thêm cho thuê bao của mình và số ngày mua phải là bội của 1.

Hướng dẫn cách mua thêm ngày sử dụng của Viettel

Cước phí dịch vụ mua thêm ngày sử dụng của Viettel:

– Phí chuyển đổi: 1.000đ/ngày, trừ vào tài khoản chính.

– Tin nhắn gửi tổng đài Viettel đầu số 5225: Hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng rằng với cách mua ngày sử dụng Viettel này bạn có thể chủ động hơn cũng như kiểm soát tốt thời gian sử dụng cho thuê bao Viettel của mình và sử dụng thật hiệu quả tài khoản cũng như ngày sử dụng của Viettel. Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ. Chúc bạn mua ngày sử dụng của Viettel thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến