Chương trình trải nghiệm 4G Viettel miễn phí trong 7 ngày

Home » Khuyến mãi Viettel » Trải nghiệm 7 ngày miễn phí 4G Viettel truy cập Facebook, Youtube

Trải nghiệm 7 ngày miễn phí 4G Viettel truy cập Facebook, Youtube

Chính thức được triển khai từ tháng 8/2017, chương trình trải nghiệm miễn phí 4G Viettel trong 7 ngày sẽ giúp cho các thuê bao Viettel vừa thực hiện chuyển đổi sim 4G Viettel có cơ hội sử dụng mạng 4G Viettel để truy cập Facebook, Youtube hoặc sử dụng gói cước 5Dmax hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày. Chương trình trải nghiệm này giúp khách có thể tự mình cảm nhận tốc độ vượt trội mà nhà mạng mang đến.

Chương trình trải nghiệm 4G Viettel miễn phí trong 7 ngày sẽ là cơ hội để những thuê bao hòa mạng mới, đổi sim 4G Viettel lần đầu hoặc thuê bao đã đổi sim 4G nhưng chưa được tham gia gói cước trải nghiệm 10GB data 4G cũ của Viettel được trải nghiệm dịch vụ 4G siêu tốc của nhà mạng hoàn toàn miễn phí. Vừa được tốc độ cao để sử dụng lại vừa miễn phí, bạn hãy nhanh chóng tham gia và trải nghiệm thôi nào.

Chương trình trải nghiệm miễn phí 4G Viettel trong 7 ngày truy cập mạng siêu tốc độ
Trải nghiệm 4G Viettel miễn phí trong 7 ngày

Cách tham gia trải nghiệm 7 ngày miễn phí 4G Viettel vào Facebook, Youtube, 5DMax:

Không chỉ dành cho thuê bao di động, cả thuê bao Dcom cũng có thể đăng ký trải nghiệm. Thuê bao di động và thuê bao Dcom của Viettel có cách đăng ký trải nghiệm 4G Viettel 7 ngày miễn phí khác nhau, cụ thể như sau:

– Đối với thuê bao di động, soạn: 

4GTN gửi 191

– Đối với thuê bao Dcom trả trước, soạn: 

4GTND gửi 191

Tin nhắn đăng ký được gửi đi, hãy chờ đợi phản hồi từ tổng đài Viettel để xem mình đã đăng ký trải nghiệm miễn phí 4G Viettel trong 7 ngày thành công chưa nhé.

Chương trình trải nghiệm 7 ngày miễn phí 4G Viettel cho thuê bao mới đổi sim 4g Viettel

Điều kiện khi tham gia trải nghiệm miễn phí 4G Viettel trong 7 ngày:

Không phải thuê bao nào cũng có thể tham gia trải nghiệm 4G Viettel miễn phí, để có thể đăng ký trải nghiệm thành công khách hàng cần phải thuộc đối tượng khuyến mãi theo quy định của nhà mạng.

Chương trình trải nghiệm 4G Viettel miễn phí trong 7 ngày áp dụng 2 mức ưu đãi dành cho khách hàng và quy định về đối tượng sử dụng khác nhau cụ thể như sau:

Ưu đãi 1: Miễn phí trải nghiệm gói cước 4GPlay 5Dmax, thuê bao có thể thoải mái truy cập trang http://5dmax.vn để xem phim với tốc độ 4G Viettel không giới hạn lưu lượng.

Đối tượng trải nghiệm ưu đãi 1:

– Dành cho thuê bao Viettel hòa mạng mới các gói di động trả trước và trả sau từ ngày 4/8/2017

– Thuê bao đổi sim lần đầu từ ngày 4/8/2017 và chưa từng tham gia trải nghiệm gói cước 5Dmax tháng. (Ưu đãi này không áp dụng cho TB Dcom).

Ưu đãi 2: Miễn phí 100% cước data khi sử dụng các gói 4G Facebook và 4G Youtube Viettel để thoải mái lướt Facebook.com hoặc xem phim tại Youtube.com.

Đối tượng trải nghiệm ưu đãi 2:

– Thuê bao trả trước/ trả sau Viettel đang sử dụng các gói di động hòa mạng mới từ 4/8/2017, thuê bao Dcom trả trước kích hoạt hòa mạng mới từ 4/8/2017.

– Thuê bao di động trả sau/ trả trước và thuê bao Dcom trả trước đổi sim 4G Viettel lần đầu từ ngày 1/11/2016 đồng thời chưa tham gia gói trải nghiệm 4G Viettel nhận 10GB data. (Ưu đãi này không áp dụng cho thuê bao Dcom trả sau và Dcom internet).

Không thể nào bỏ qua cơ hội trải nghiễm miễn phí 4G Viettel trong 7 ngày phải không nào? Chúc quý khách hàng tham gia thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến