Tổng đài hỗ trợ khai báo y tế 24/7 miễn phí số mấy?

Home » Hỗ trợ khách hàng » Tổng đài hỗ trợ khai báo y tế 24/7 miễn phí số mấy?

Tổng đài hỗ trợ khai báo y tế 24/7 miễn phí số mấy?

Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nên việc khai báo y tế là một trong những cách để các cơ quan chức năng có thể kiểm soát dịch bệnh một cách tốt nhất. Hiểu được tầm quan trọng của việc khai báo y tế, Bộ Thông Tin và Truyền Thông đã chính thức cung cấp tổng đài hỗ trợ khai báo y tế miễn phí hoạt động suốt 24/7. Đây được xem là một hỗ trợ vô cùng thiết thực khi có nhiều người dân hiện nay vẫn chưa nắm rõ quy trình khai báo y tế. Vậy tổng đài hỗ trợ khai báo y tế là số mấy?

>> Xem thêm: Tổng đài 197 là gì? Tổng đài 197 Viettel có lừa đảo không?

Tổng đài hỗ trợ khai báo y tế số mấy?
Tổng đài hỗ trợ khai báo y tế số mấy?

Tổng đài hỗ trợ khai báo y tế 24/7 số mấy?

Để tiện lợi hơn cho việc khai báo y tế, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, Bộ Thông tin và Truyền thông đã điều phối thiết lập và đưa vào vận hành Tổng đài hỗ trợ khai báo y tế – Số máy 18001119.

Khi gọi đến hotline hỗ trợ khai báo 18001119, ngoài việc được miễn cước, người dân sẽ được các tổng đài viên là tình nguyện viên hướng dẫn lựa chọn hình thức khai báo y tế phù hợp và nội dung khai báo cho chính xác nhất.

Các hình thức khai báo y tế chính thống đang được áp dụng hiện nay bao gồm:

  • Người dân liên hệ trực tiếp đến trạm y tế phường/ xã thuộc địa phương nơi mình sinh sống để được hỗ trợ khai báo y tế.
  • Thực hiện khai báo y tế trực tuyến qua một trong các ứng ứng dụng NCovi hoặc BlueZone hoặc Health Declaration. Bạn có thể tải các ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng App Store hoặc CH Play của điện thoại.
  • Sử dụng tờ khai y tế trực tuyến để khai báo, bạn có thể khai trực tuyến bằng cách truy cập vào link http://tokhaiyte.vn và thực hiện khai báo theo yêu cầu.

Callbot 18001119 tổng đài tư vấn viên ảo sử dụng công nghệ AI

Bên cạnh các tổng đài viên trực tiếp giải đáp cho người dân, mới đây, theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 và Bộ Thông tin và truyền thông đã triển khai tổng đài tư vấn viên ảo sử dụng công nghệ AI – Callbot, cũng với đầu số 18001119. Tổng đài này sẽ chủ động gọi đến các thuê bao để tiếp nhận thông tin liên quan đến khai báo y tế và phòng, chống dịch.

Chính vì vậy, không chỉ có gọi đến tổng đài này hỗ trợ khai báo y tế, người dân cũng có thể nhận các cuộc gọi đến từ tổng đài này là các tổng đài tư vấn viên ảo để hỏi thăm sức khỏe của người dân tại những khu vực có nguy cơ cao (khu công nghiệp, khu chế xuất…).

Hy vọng rằng qua những thông tin hữu ích về tổng đài hỗ trợ khai báo y tế 18001119 sẽ giúp quý khách hàng sẽ có thêm kênh hỗ trợ để chung tay vì cộng động kiểm soát dịch Covid-19. Hãy khai báo trung thực, đồng thời tự bảo vệ sức khỏe của bản thân theo khẩu lệnh 5K nhé, Việt Nam chắc chắn sẽ nhanh chóng vượt qua đại dịch.

>> Cập nhật thêm: Các số tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng 24/7


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến