Giải cứu FA Viettel tặng 1102MB data miễn phí duy nhất ngày 14/3/2020

Home » Khuyến mãi Viettel » Giải cứu FA Viettel tặng 1102MB data miễn phí duy nhất ngày 14/3/2020

Giải cứu FA Viettel tặng 1102MB data miễn phí duy nhất ngày 14/3/2020

Valentine Trăng năm nay, Viettel dành tặng đến các FA chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang tên tặng data giải cứu FA Viettel tặng 1102MB data để thoải mái truy cập mạng. Theo đó, các thuê bao Viettel có thể thực hiện tặng data cho chính mình, hoặc gửi đến "crush" để thay lời tỏ tình… Chỉ duy nhất trong ngày 14/3/2020 các thuê bao tham gia chương trình Viettel giải cứu FA sẽ được tặng data miễn phí. Biết đâu nhân cơ hội này, bạn có thể thoát ế một cách tinh tế, vậy còn chần gì mà không nhanh chóng tham gia nhận data ngay đi nào.

Chương trình tặng data, giải cứu FA Viettel là một chương trình khuyến mãi data của Viettel để chào đón Valentine Trắng. Thông qua chương trình, khách hàng sẽ nhận được data khủng để sử dụng trong suốt 24 giờ. Mời bạn cùng 4gviettel.vn tìm hiểu chi tiết về chương trình thông qua nội dung bài viết dưới đây để đảm bảo có thể nhận ưu đãi data khủng miễn phí từ chương trình giải cứu FA Viettel nhé.

Khuyến mãi tặng data giải cứu FA Viettel
Khuyến mãi tặng data giải cứu FA Viettel tặng 1102MB miễn phí

Hướng dẫn cách tham gia giải cứu FA Viettel nhận 1102MB data miễn phí:

Khách hàng có thể tiến hành tham gia chương trình Viettel giải cứu FA để nhận data khủng, hoặc tặng cho một thuê bao Viettel bằng cú pháp tin nhắn:

0FA_Số điện thoại người nhận gửi 191

Trong đó, số điện thoại người nhận có thể là số thuê bao Viettel bạn đang sử dụng, hoặc bất kỳ người bạn nào đang sử dụng sim di động của Viettel.

Ngay sau khi đăng ký nhận ưu đãi thành công, hãy nhanh chóng khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi cho sim di động Viettel của mình nhé.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel tặng data giải cứu FA:

– Thời gian diễn ra chương trình: Duy nhất ngày 14/3/2020, áp dụng từ 0h – 23h59.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động của Viettel.

– Cước phí tham gia nhận data: Hoàn toàn miễn phí.

Tham gia khuyến mãi giải cứu FA của Viettel nhận ưu đãi khủng:

Theo đó, các thuê bao tham gia chương trình khuyến mãi giải cứu FA Viettel sẽ được nhận ưu đãi data 4G Viettel lên đến 1102MB data tốc độ cao.

  • Không quy định nội dung sử dụng khách hàng có thể xem Youtube, chat Zalo, Facebook, check mail… thoải mái.
  • Được dùng trong duy nhất ngày 14/3/2020, hết ngày ưu đãi sẽ tự động được hủy.
  • Dùng hết data, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, khách hàng không phải lo lắng về chi phí phát sinh cước vượt gói. Hoặc áp dụng theo gói cước 3G/4G Viettel hiện hành mà thuê bao Viettel đang đăng ký sử dụng.
  • Trong thời gian sử dụng, khách hàng có thể thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại theo cú pháp: KTTK gửi 191

Mong rằng chương trình Viettel giải cứu FA sẽ giúp cho các thuê bao Viettel có những trải nghiệm thú vị dịp Valentine Trắng. Và biết đâu bất ngờ nhờ giải cứu FA của Viettel mà khách hàng được thoát ế tinh tế, chúc bạn thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến