Tài khoản dữ trữ Viettel thông tin và cách sử dụng

Home » Hỗ trợ khách hàng » Tài khoản dự trữ Viettel chuyển 10.000đ/tháng vào tài khoản chính

Tài khoản dự trữ Viettel chuyển 10.000đ/tháng vào tài khoản chính

Bạn đã nghe đến hay biết đến tài khoản dự trữ Viettel chưa? Rất nhiều khách hàng khi tiến hành kiểm tra tài khoản khuyến mãi với thao tác *102#OK bên cạnh tài khoản KM1, KM2… còn biết được thêm cả tài khoản dự trữ (nếu có) vậy bạn đã biết đến công dụng của tài khoản dự trữ Viettel và làm sao để có được tài khoản này không? Hãy để 4gviettel.vn giúp bạn tìm hiểu thật chi tiết về tài khoản dự trữ của Viettel thông qua bài viết dưới đây nhé.

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với các loại tài khoản KM1, KM2… nhưng tài khoản dự trữ Viettel có thể sẽ là một khái niệm hoàn toàn mới mà có thể rất nhiều khách hàng chưa biết đến. Tài khoản dự trữ Viettel không giống như các loại tài khoản khuyến mãi khác, tài khoản dự trữ là tài khoản để dành và có thể đem ra sử dụng khi cần thiết cho cả nhu cầu đăng ký 4G Viettel, dịch vụ VAS Viettel... sử dụng tài khoản dự trữ bạn có thể quản lý cước phí sử dụng cũng như tài khoản di động 1 cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Tài khoản dự trữ Viettel chuyển 10.000đ/tháng vào tài khoản chính
Nạp tiền vào tài khoản dự trữ Viettel quản lý cước sử dụng hợp lý hơn

Tài khoản dự trữ Viettel là gì?

– Tài khoản dự trữ Viettel là tài khoản tích trữ số tiền nạp (không giới hạn) của khách hàng trên thuê bao của mình vào mỗi tháng. Đây là dạng tài khoản để dành, giúp khách hàng có kế hoạch sử dụng chi tiêu một cách hợp lí và tiết kiệm.

– Vào ngày 01 các tháng ngay sau tháng nạp thẻ, hệ thống sẽ tự động chuyển 10.000đ từ tài khoản dự trữ của Viettel sang tài khoản chính để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng tài khoản khuyến mãi dự trữ của Viettel:

– Nạp tiền vào tài khoản dự trữ mạng Viettel tương tự như nạp thẻ vật lý, khách hàng cũng cần phải mua thẻ cào điện thoại để có mã thẻ cào. Với mã thẻ cào hiện có, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản dữ trữ với thao tác:

111#OK sau đó bấm phím (nhập mã thẻ cào) OK

Việc nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi dự trữ nhằm mục đích để mỗi tháng hệ thống sẽ chuyển số tiền cố định 10.000đ từ tài khoản này sang tài khoản chính.

– Để chuyển tiền chủ động từ tài khoản dự trữ Viettel sang tài khoản chính, bạn thao tác: *111# sau đó chọn phím 3.

  • Khi nạp tiền vào tài khoản dự trữ, khách hàng sẽ nhận được 10.000đ vào tài khoản chính, số tiền còn lại (của mệnh giá thẻ nạp đã trừ 10.000đ) sẽ được cộng vào tài khoản dự trữ.
  • Với 10.000đ có được trong tài khoản chính từ việc nạp tiền vào tài khoản dự trữ bạn có thể dùng để đăng ký mạng 4G Viettel hay sử dụng với bất kỳ nhu cầu nào.

Trên đây là thông tin chi tiết về tài khoản dự trữ Viettel, hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn quản lý cũng như sử dụng cước chi tiêu 1 cách hiệu quả, tiết kiệm nhất.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến