Làm thế nào để kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel

Home » Hỗ trợ khách hàng » Làm thế nào để kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel

Làm thế nào để kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel

Viettel giới hạn mỗi giấy Chứng minh nhân dân (CMND) có thể đăng ký tối đa 5 sim Viettel, nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều thuê bao Viettel trước khi tiến hành đăng ký bạn nên kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel để chắc chắn rằng bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng CMND có thể đăng ký thêm vài số thuê bao Viettel nữa nhé. Việc kiểm tra khá nhanh chóng lại hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm cước phí gọi đến tổng đài hay phải mất thời gian để đến cửa hàng.

Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel chỉ với 1 cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản, bạn sẽ biết được không chỉ CMND của bạn đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel mà còn biết cả cụ thể đó là những số thuê bao nào, hãy cùng theo dõi bài viết để có thể kiểm tra nhanh nhất cho số CMND của bạn nhé.

kiem-tra-CMND-da-dang-ky-bao-nhieu-so-Viettel
Cú pháp kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel cực kỳ đơn giản

Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu sim thuê bao Viettel:

Để thuận tiện cho việc quản lý thuê bao di động, nhà mạng Viettel quy định mỗi số CMND chỉ được đăng ký tối đa 5 số thuê bao, trong đó bao gồm 3 số thuê bao trả trước và 2 số thuê bao trả sau.

Khi có nhu cầu đăng ký thông tin cho một số thuê bao Viettel mới bạn có thể tiến hành kiểm tra trước khi mang đến cửa hàng đăng ký với cú pháp kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel như sau:

CMT <SỐ CMND> gửi 195

Trong đó, <Số CMND> là số giấy Chứng minh nhân dân bạn đăng ký. Ví dụ bạn có số CMND là 123456789 bạn thao tác kiểm tra như sau: CMT 123456789 gửi 195 (Tin nhắn gửi đến tổng đài 195 của Viettel là hoàn toàn miễn phí).

Nhà mạng sẽ nhanh chóng liệt kê và gửi thông báo đến bạn, bạn không chỉ biết số CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao mà còn biết những số thuê bao đó cụ thể là số Viettel nào.

giay-CMND-co-the-dang-ky-bao-nhieu-so-thue-bao-Viettel

Một số thông tin lưu ý khi sử dụng CMND đăng ký số thuê bao Viettel:

– Mỗi giấy CMND được nhà mạng Viettel quy định chỉ đăng ký tối đa 5 số thuê bao Viettel trong đó có 3 thuê bao Viettel trả trước và 2 thuê bao Viettel trả sau:

  • Với 2 thuê bao Viettel trả sau cho một CMND, bắt buộc số thuê bao Viettel thứ 2 phải được đăng ký tại cửa hàng, trung tâm giao dịch của Viettel nơi bạn đã đăng ký cho thuê bao Viettel trả sau đầu tiên.
  • Với tối đa 3 thuê bao Viettel trả trước cho một CMND không giống với thuê bao trả sau bạn có thể tiến hành đăng ký tại bất kỳ cửa hàng nào của Viettel.

– Đối với thuê bao sinh viên Viettel, mỗi giấy CMND chỉ có thể đăng ký 1 thuê bao. Tuy nhiên, thuê bao có thể hòa mạng thêm các gói cước hòa mạng thông thường khác của Viettel như Tomato, Economy…

– Có thể chọn nhiều gói cước hòa mạng khác nhau đối với nhiều thuê bao Viettel đăng ký trên một giấy chứng minnh nhân dân.

Hy vọng những thông tin hữu ích về cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra nhằm tiết kiệm thời gian và cước phí hơn trong việc kiểm tra trong những cách khác. Chúc quý khách hàng kiểm tra và đăng ký thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến