Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ nạp Viettel đã được nạp hay chưa?

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ nạp Viettel đã được nạp hay chưa?

Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ nạp Viettel đã được nạp hay chưa?

Với những thẻ nạp Viettel bạn tiến hành nạp không thành công và bạn nhận được thông báo mã thẻ không hợp lệ hãy tiến hành kiểm tra thẻ nạp Viettel đã được nạp hay chưa để có thể biết được tình trạng thẻ nạp bạn đang sử dụng. Liệu rằng bạn nạp thẻ không hợp lệ là do thẻ nạp đã được sử dụng hay do bạn nhập mã sai, tất cả câu hỏi sẽ được giải đáp sau thao tác kiểm tra tình trạng thẻ nạp Viettel đã được nạp hay chưa.

Với quy định thuê bao bị khóa sau 5 lần nạp thẻ liên tiếp không thành công, bạn hãy tiến hành kiểm tra khi thực hiện nạp thẻ 2 – 3 lần liên tiếp với thông báo mã thẻ không hợp lệ. Tránh tình trạng nạp phải thẻ cào đã qua sử dụng lại còn bị khóa tài khoản mất nhiều thời gian để kích hoạt trở lại. Việc kiểm tra thẻ nạp Viettel đơn giản chỉ với 1 vài thao tác kiểm tra, hãy cùng theo dõi và thực hiện nhé.

kiem tra the cao Viettel da nap hay chua
Hướng dẫn kiểm tra tình trạng thẻ nạp Viettel đã được nạp hay chưa?

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa bằng 2 cách đơn giản:

Để tránh tình trạng bị khóa thuê bao khi nạp thẻ 5 lần liên tiếp không thành công, khi thực hiện thao tác nạp thẻ đến lần thứ 2 – 3 vẫn nhận được thông báo mã thẻ không hợp lệ, bạn đừng nóng lòng nạp tiếp, hãy tiến hành kiểm tra tình trạng thẻ nạp của Viettel hiện tại để có thể kiểm tra chính xác nguyên nhân thẻ cào không hợp lệ. Có 2 cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa vô cùng đơn gain3, hãy cùng thao tác cùng 4gviettel.vn nhé.

*Kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa bằng mã USSD:

Từ màn hình chính của điện thoại bạn thao tác như sau:

*103*SĐT Viettel*Mã thẻ cào Viettel cần kiểm tra#OK

Với <SĐT Viettel> là số thuê bao Viettel bất kỳ, đơn giản nhất bạn có thể nhập số thuê bao Viettel của bạn.

Nhà mạng sẽ nhanh chóng kiểm tra tinh trạng mã số thẻ nạp bạn yêu cầu kiểm tra và gửi phản hồi về cho bạn với 2 trường hợp như sau:

  • "Giao dich khong thanh cong, ma the cao khong hop le. Quy khach vui long kiem tra lai. Xin cam on!": Thẻ cào Viettel bạn yêu cầu kiểm tra đã được nạp trước đó và bạn không thể thực hiện nạp cho thuê bao Viettel của mình nữa, hãy nạp thẻ với một thẻ cào Viettel khác nhé.
  • "Xac nhan thanh toan 100000 VND cho so dien thoai <SĐT Viettel>. Nhap 1 de thuc hien giao dich": Thẻ cào của bạn chưa được sử dụng, bạn có thể nạp thẻ thành công cho thuê bao Viettel của mình. Với <SĐT Viettel> mà bạn nhập lúc kiểm tra là số thuê bao Viettel bạn muốn nạp thẻ bạn có thể nạp thẻ ngay bằng phím 1 và chọn OK, nếu không bạn có thể thoát giao dịch kiểm tra để sử dụng mã thẻ này và nạp cho một thuê bao Viettel khác.

kiem tra the cao Viettel da nap hay chua

*Kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa bằng tổng đài Viettel:

 Bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 19008198 của Viettel, tổng đài viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng thẻ nạp Viettel khi bạn cung cấp mã số seri trên thẻ cào.

Mẹo nhỏ giúp khách hàng nạp thẻ nâng cao số dư tài khoản lớn hơn: Khi bạn nạp thẻ để duy trì việc sử dụng thuê bao, hãy tiến hành nạp thẻ vào những đợt khuyến mãi Viettel ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp để có thêm cước phí sử dụng cho nhu cầu liên lạc của bạn nhiều hơn và dùng tài khoản chính dùng cho những nhu cầu khác như đăng ký 3G Viettel hay các tiện ích di động khác từ nhà mạng Viettel.

Hy vọng rằng bạn sẽ kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa với 2 cách đơn giản trên, kiểm tra để không bị khóa thuê bao một cách đáng tiếc nhé, chúc bạn may mắn!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến