+3 Cách hủy ứng tiền Viettel nhanh chóng, 100% thành công

Home » Hỗ trợ khách hàng » +3 Cách hủy ứng tiền Viettel nhanh chóng, 100% thành công

+3 Cách hủy ứng tiền Viettel nhanh chóng, 100% thành công

Chủ động hủy ứng tiền Viettel sẽ giúp quý khách hàng tránh được những tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài Viettel khi không có nhu cầu. Tin nhắn mời ứng tiền của Viettel sẽ gửi đến quý khách khi tài khoản di động gần chạm mức 0đ, giúp quý khách tiếp tục sử dụng di động khi chưa kịp bổ sung tài khoản. 

» Nên xem: Cách ứng tiền Viettel lần 2 khi còn nợ

Vậy làm thế nào để hủy dịch vụ ứng tiền Viettel một cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí, hãy cùng 4gviettel.vn theo dõi chi tiết ngay sau đây nhé.

Hủy dịch vụ ứng tiền Viettel đơn giản miễn phí
Hủy dịch vụ ứng tiền Viettel đơn giản miễn phí

Cách hủy dịch vụ ứng tiền Viettel đơn giản nhất miễn phí

Dịch vụ ứng tiền của Viettel có đến 3 cách nên việc hủy ứng tiền cũng sẽ tương ứng với 3 cách. Bạn muốn hủy dịch vụ nào cần thực hiện đúng cú pháp của dịch vụ đó để hủy ứng tiền Viettel thành công nhé.

Cách 1 – Hủy ứng tiền của Viettel từ tổng đài 911

Dịch vụ ứng tiền Viettel qua đầu số 911 chắc hẳn đã khá quen thuộc đối nhiều thuê bao di động trả trước. Dịch vụ ứng tiền 911 của Viettel chỉ cho phép người dùng ứng 1 lần cho 1 lần nạp thẻ. Với dịch vụ này, không có cú pháp hủy bởi hệ thống không tự động gia hạn dịch vụ ứng tiền, chỉ khi nào khách hàng thực hiện ứng tiền Viettel qua 911 mới bị tính cước.

Cách 2 – Hủy dịch vụ ứng tiền của Viettel qua tổng đài 9118

9118 là tổng đài ứng tiền của Viettel Airtime Credit, theo đó mỗi khi tài khoản di động còn dưới 5.000đ hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đến thuê bao của bạn. Nếu cảm thấy bị làm phiền bởi dịch vụ này bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ theo cú pháp:

HUY gửi 9118

Việc hủy dịch vụ ứng tiền của Viettel qua tổng đài 9118 được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

» Tìm hiểu thêm: Các cách nạp tiền Viettel đơn giản phổ biến

Cách 3 – Hủy ứng tiền Viettel qua tổng đài 5511

5511 là tổng đài ứng tiền XTime Viettel, tiến hành hủy dịch vụ bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY XT gửi 5511

Ngay sau đó bạn sẽ nhận thông báo hủy dịch vụ thành công từ tổng đài của Viettel. Hãy nhanh chóng kiểm tra xem nhé, cước phí gửi tin đến tổng đài 5511 là hoàn toàn miễn phí.

Vài thông tin biết khi hủy dịch vụ ứng tiền Viettel 

  • Thao tác hủy ứng tiền Viettel là miễn phí, quý khách có thể thực hiện ngay khi tài khoản chỉ còn 0đ. 
  • Quý khách hàng nhận tin nhắn mời ứng tiền từ đầu số tổng đài nào của Viettel thì cần gửi tin nhắn hủy ứng tiền về tổng đài đó. 
  • Song song bằng cách hủy ứng tiền sim Viettel bằng tin nhắn như trên, quý khách còn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel số 18008098, nhờ tổng đài viên hủy ngay trên hệ thống. 

» Tin hữu ích: Cách ứng phút gọi Viettel miễn phí chỉ với 1 tin nhắn

Hủy ứng tiền Viettel cực đơn giản bằng tin nhắn miễn phí, bạn sẽ không bị làm phiền bởi các dịch vụ mới sử dụng dịch vụ ứng tiền khi tài khoản sắp chạm mức 0đ. Còn chần chờ gì nữa, nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng hãy nhanh chóng chọn cách hủy phù hợp để thực hiện ngay cho di động nhé, chúc bạn thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến