Hướng dẫn cách hủy ứng tiền Viettel - Hủy dịch vụ ứng tiền Viettel miễn phí

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn cách hủy ứng tiền Viettel – Hủy dịch vụ ứng tiền Viettel miễn phí

Hướng dẫn cách hủy ứng tiền Viettel – Hủy dịch vụ ứng tiền Viettel miễn phí

Dịch vụ ứng tiền được xem là giải pháp cứu cánh của rất nhiều thuê bao di động Viettel khi cần thiết sử dụng nhưng tài khoản di động đã chạm mức 0đ. Nhưng một số khách hàng, không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này có thể hủy ứng tiền Viettel để không phải nhận các tin nhắn mời ứng tiền từ Viettel. Đây cũng là một điều cần thiết mà rất nhiều khách hàng của Viettel đã thực hiện. Vậy làm thế nào để hủy dịch vụ ứng tiền Viettel một cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí, hãy cùng 4gviettel.vn theo dõi chi tiết ngay sau đây nhé.

>> Xem ngay: 3 cách ứng tiền Viettel đơn giản nhận ngay 3k, 5k, 10k…

Dịch vụ ứng tiền của Viettel có đến 3 cách nên việc hủy ứng tiền cũng sẽ tương ứng với 3 cách. Bạn muốn hủy dịch vụ nào cần thực hiện đúng cú pháp của dịch vụ đó để hủy ứng tiền Viettel thành công nhé.

Hủy dịch vụ ứng tiền Viettel đơn giản miễn phí
Hủy dịch vụ ứng tiền Viettel đơn giản miễn phí

3 cách hủy dịch vụ ứng tiền Viettel đơn giản nhất miễn phí

Cách 1 – Hủy ứng tiền của Viettel từ tổng đài 911

Dịch vụ ứng tiền Viettel qua đầu số 911 chắc hẳn đã khá quen thuộc đối nhiều thuê bao di động trả trước. Dịch vụ ứng tiền 911 của Viettel chỉ cho phép người dùng ứng 1 lần cho 1 lần nạp thẻ. Với dịch vụ này, không có cú pháp hủy bởi hệ thống không tự động gia hạn dịch vụ ứng tiền, chỉ khi nào khách hàng thực hiện ứng tiền Viettel qua 911 mới bị tính cước.

Cách 2 – Hủy dịch vụ ứng tiền của Viettel qua tổng đài 9118

9118 là tổng đài ứng tiền của Viettel Airtime Credit, theo đó mỗi khi tài khoản di động còn dưới 5.000đ hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đến thuê bao của bạn. Nếu cảm thấy bị làm phiền bởi dịch vụ này bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ theo cú pháp:

HUY gửi 9118

Việc hủy dịch vụ ứng tiền của Viettel qua tổng đài 9118 được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

>> Tìm hiểu thêm: Các cách nạp tiền Viettel đơn giản phổ biến

Cách 3 – Hủy ứng tiền Viettel qua tổng đài 5511

5511 là tổng đài ứng tiền XTime Viettel, tiến hành hủy dịch vụ bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY XT gửi 5511

Ngay sau đó bạn sẽ nhận thông báo hủy dịch vụ thành công từ tổng đài của Viettel. Hãy nhanh chóng kiểm tra xem nhé, cước phí gửi tin đến tổng đài 5511 là hoàn toàn miễn phí.

Hủy ứng tiền Viettel cực đơn giản bằng tin nhắn miễn phí, bạn sẽ không bị làm phiền bởi các dịch vụ mới sử dụng dịch vụ ứng tiền khi tài khoản sắp chạm mức 0đ. Còn chần chờ gì nữa, nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng hãy nhanh chóng chọn cách hủy phù hợp để thực hiện ngay cho di động nhé, chúc bạn thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến