HOT - Viettel thông báo nội mạng/ ngoại mạng cho TB chuyển mạng giữ số

Home » Tin tức Viettel » HOT – Viettel thông báo nội mạng/ ngoại mạng cho TB chuyển mạng giữ số

HOT – Viettel thông báo nội mạng/ ngoại mạng cho TB chuyển mạng giữ số

Sự kiện chuyển mạng giữ số đang là sự kiện nóng nhất trong suốt thời gian qua. Có rất nhiều khách hàng đã tham gia chuyển mạng giữ số sang mạng Viettel để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích ưu đãi hấp dẫn do nhà mạng cung cấp. Tuy nhiên, một khó khăn vướng mắt hiện tại chính là việc liên lạc rất khó để xác định đâu là nội mạng và đâu là ngoại mạng. Để kịp thời hỗ trợ khách hàng trong khó khăn này. Nhà mạng đã triển khai áp dụng chương trình Viettel thông báo nội mạng/ ngoại mạng cho thuê bao chuyển mạng giữ số.

Khách hàng chuyển mạng giữ số sang Viettel mỗi khi thực hiện cuộc gọi sẽ được thông báo về việc đang thực hiện cuộc gọi nội mạng hay ngoại mạng. Thông báo này nhằm giúp khách hàng có thể điều chỉnh thời gian gọi phù hợp để tránh các trường hợp phát sinh chi phí quá cao do không phân biệt được số thuê bao mình đang kết nối là số ngoại mạng hay liên mạng. Cùng tìm hiểu thật chi tiết về việc thông báo này thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Cách chuyển mạng giữ số các nhà mạng sang Viettel.

Viettel thông báo cuộc gọi nội mạng/ngoại mạng cho thuê bao chuyển mạng giữ số sang Viettel
Viettel thông báo cuộc gọi nội mạng/ngoại mạng cho thuê bao chuyển mạng giữ số sang Viettel

Chính sách thông báo cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng cho khách hàng chuyển mạng giữ số của Viettel:

Gia nhập cộng đồng người dùng mạng di động lớn nhất Việt Nam với hơn 70 triệu người quý khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Với những thuê bao đã chuyển mạng giữ số thì lại càng tuyệt vời hơn. Bên cạnh việc được trải nghiệm các dịch vụ mạng dành cho thuê bao Viettel, khách hàng còn được ưu ái hơn khi được thông báo các cuộc gọi nội và ngoại mạng để đảm bảo phân bổ thời gian gọi hợp lý.

Việc thông báo đến người dùng đang thực hiện cuộc gọi nội mạng hay ngoại mạng sẽ phần nào giải quyết được khó khăn mà người dùng đang gặp phải khi thực hiện chuyển mạng giữ số. Viettel cũng là nhà mạng tiên phong trong việc thông báo này, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Xem thêm: Cách nhận biết các thuê bao thuộc nhà mạng nào khi đã chuyển mạng giữ số.

Các lợi ích khi chuyển mạng giữ số sang Viettel:

Khách hàng sau khi chuyển mạng giữ số sang Viettel sẽ chính thức là một người dùng mạng thuộc cộng đồng 70 triệu người dùng. Theo đó, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel như những thuê bao khác.

Mạng 4G Viettel được đánh giá là ổn định nhất, tham gia chuyển mạng giữ số sang Viettel bạn sẽ được trải nghiệm mạng không dây thế hệ thứ 4 tốc độ cực cao. Đừng quên chọn cho mình một gói cước 4G Viettel phù hợp để đăng ký, trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet miễn phí bằng ưu đãi data siêu khủng nhé:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Dung lượng Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3GB MIMAX70 CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5GB MIMAX90 CAI gửi 9123
MIMAX125 125.000đ 8GB MIMAX125 CAI gửi 9123
MIMAX200 200.000đ 15GB MIMAX200 CAI gửi 9123
UMAX300 300.000đ 30GB UMAX300 CAI gửi 9123

Trải nghiệm tuyệt vời hơn cùng dịch vụ 4G Viettel và nhận các thông báo gọi nội mạng Viettel/ ngoại mạng cho thuê bao chuyển mạng giữ số. Còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào? 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến