HỎI - ĐÁP đăng ký 3G Viettel tháng dùng hết ưu đãi có bị trừ phí không?

Home » Hỗ trợ khách hàng » HỎI – ĐÁP đăng ký 3G Viettel tháng dùng hết ưu đãi có bị trừ phí không?

HỎI – ĐÁP đăng ký 3G Viettel tháng dùng hết ưu đãi có bị trừ phí không?

Đăng ký 3G Viettel tháng sử dụng hết ưu đãi có bị trừ phí không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng gói 3G Viettel. Việc đăng ký 3G Viettel để kết nối Internet trên di động, Dcom đã trở thành nhu cầu chung của khách hàng, chính vì thế việc tìm hiểu sử dụng gói 3G Viettel hết ưu đãi có bị trừ cước phí hay không cũng là việc làm hết sức thiết yếu. Nhà mạng Viettel hiện nay, triển khai khá nhiều các gói cước 3G Viettel data khủng dùng theo tháng trong đó có gói giới hạn dung lượng và gói cước trọn gói. Tùy thuộc vào từng loại gói bạn chọn mới có thể biết được gói 3G Viettel đó khi hết ưu đãi có bị trừ phí không.

Theo đó, các gói cước 3G Viettel theo tháng có cách đăng ký [Tên gói] CAI gửi 9123. Sau khi thao tác kết thúc, hệ thống sẽ lập tức cộng data tốc độ cao vào tài khoản của bạn, tha hồ lướt "nét", xem phim 4K, nghe nhạc thoải thích v.v…mà chẳng cần tìm đến kết nối sóng wifi. Vậy liệu rằng sau khi sử dụng hết data hệ thống có tính cước không? Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Đăng ký 3G Viettel tháng dùng hết ưu đãi có bị trừ phí hay không
Đăng ký 3G Viettel tháng dùng hết ưu đãi có bị trừ phí hay không

Đăng ký 3G Viettel theo tháng để sử dụng khi dùng hết data có bị trừ phí không?

Có 2 trường hợp xảy ra khi bạn đăng ký 3G Viettel để sử dụng, một trường hợp sẽ phát sinh cước vượt gói và 1 trường hợp không phát sinh cước vượt gói. Có quy định cụ thể.

Đăng ký 3G Viettel trọn gói không phát sinh cước:

– Các gói cước 3G Viettel trọn gói dành cho di động như MIMAX70, MIMAX90, MIMAX125, MIMAX200, UMAX300.

– Các gói 3G trọn gói cho Dcom Viettel như D50, D70, D120, D200 Viettel.

Đây là những gói 3G Viettel theo tháng hoàn toàn trọn gói. Theo đó, khi sử dụng hết ưu đãi tốc độ cao khách hàng được miễn phí truy cập mạng ở tốc độ thường trong suốt 30 ngày sử dụng. Như vậy bạn sẽ không phải lo lắng hay áp lực về vấn đề phát sinh cước vượt gói.

Đăng ký 3G Viettel giới hạn dung lượng có phát sinh phí:

– Gói 3G Viettel cho Dcom D30 Viettel là gói cước duy nhất có phát sinh cước vượt gói trong các gói cước 3G của Viettel hiện tại. Theo đó, thuê bao Dcom đăng ký gói cước nhận ưu đãi 2,5GB data, sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước phát sinh vượt gói 9,76đ/50KB.

Như vậy chỉ duy nhất gói D30 Viettel gói Dcom 3G Viettel có phát sinh cước vượt gói khi sử dụng, còn lại các gói 3G Viettel cho di động và Dcom khác đều được áp dụng ưu đãi trọn gói cho bạn thoải mái hơn khi sử dụng mạng Internet.

Chia sẻ cách sử dụng tránh phát sinh cước phí quá cao:

– Để tránh việc trừ cước phí phát sinh ngoài gói không mong muốn, trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao còn lại trong tài khoản data, bằng cách soạn tin nhắn: KTTK gửi đến 191

– Việc thường xuyên kiểm tra data 3G còn giúp cho bạn tra cứu được thông tin về thời gian sử dụng gói cước cũng như điều tiết nhu cầu dùng ưu đãi hợp lý và khoa học hơn. 

– Ngoài ra, các gói 3G Viettel đang được triển khai cũng có tính năng gia hạn tự động. Nếu không có nhu cầu sử dụng nhiều chu kỳ, bạn cần hủy gói cước trước khi chu kỳ mới bắt đầu. Tiến hành hủy gói cước như sau: HUY [Tên gói] gửi 191.

Mong rằng thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp khách hàng giải đáp được mối quan tâm "đăng ký 3G Viettel dùng hết ưu đãi có phát sinh phí không?". Đừng quên truy cập www.4gviettel.vn để cập nhật các thông tin mới nhất cho dế yêu nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến